ReadyPlanet.com


Baijiu: เรียนรู้เกี่ยวพันเครื่องดื่มประจำชาติของประเทศจีนและขวดแห่งหนดีตกขอบที่น่าลอง


เมื่อประกอบด้วยคนพูดว่าดวงวิญญาณบางอย่างมีประวัติอันยาวนานเจ้าเอ็งอาจตรึกตรองว่าเลี่ยนถูกก่อสร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อไม่กี่ร้อยปีก่อนBaijiu กำเนิดในประเทศจีนลงมานานกระทั่ง 5,000 ปีจากนั้นเครื่องดื่มประจำชาติของด้าว 19 ซึ่งขายเจริญกว่าอาทิจินวอดก้าเหล้ารัมและแม้แต่วิสกี้Baijiu กลั่นจากธัญพืชหลายอย่าง (บางครั้งก็มาจากเมล็ดพืชเม็ดเดียว) ได้แก่ ข้าวข้าวโพดสาลีและข้าวฟ่าง แต่ 19; แบ่งตามกลิ่นอายของเลี่ยนไม่ใช่สิ่งที่ก่อจาก 19;ประเภทของกลิ่นหอมแห่งหนสำคัญ เช่น ข้าว (ลงพระบังคนเบาและหวานฉ่ำ), แสง (กำมือ, มักจะยิ่งกว่า 50% ABV), เข้มข้น (#สลับซับซ้อนและประกอบด้วยกลิ่นหอม) และซอส (สมุนไพรแห่งมีกลิ่นของซีอิ๊ว)19; ประกอบด้วยโฮสต์ของพวกย่อยประเทืองเช่นกันเช่นไคงาและชื่อที่น่าสงสัย 18; ยา 19 ;.

Baijiu อีกทั้งไม่ได้รุกคืบอย่างเอาเป็นเอาตายนอกเมืองจีนซึ่งโดยปกติต่อจากนั้นจะมึนเมาอย่างเรียบร้อยในระหว่างครั้งค่ำเลี่ยนมีจำเริญเรื่อย ๆJeremy Pascal ผู้บัญชาบาร์สถานที่ London Cocktail Bar Opium เป็นคู่รักตัวยงเพราะว่าอธิบายตวาด baijiu 18 นำกลิ่นหอมร่างเขตร้อนมาสู่เครื่องดื่มสิ่งของเรา เสียแต่ว่ายังแบ่งออกรสชาติสิ่งของดอกไม้อย่างถ่องแท้อีกด้วย 19

baijiu-cocktails-with-jiangxiaobai.jpg


^ Jiangxiaobai โปรดิวเซอร์ของ Baijiu ที่ได้รับรางวัลจัดงานค็อกเทลคลับยอดนิยมในการทำงานประกาศรางวัลปี 2019 สิ่งของ IWSC

จิตวิญญาณสมรรถมีอายุที่ดีได้มาเช่นกันอีกด้วยรางวัล IWSC มากมาย- ผู้ชนะแห่งมีอายุมากกว่าทศวรรษเช่นผู้พิชิตระดับกาญจนา Fenjiu 20 YO Baijiu จากโรงกลั่น Shanxi Xinghua Cun Fenjiu กับผู้ชนะระดับ Silver Gujinggong Chiew Ancient 20 YO Baijiu ซึ่งผลิตเพราะว่า Anhui Gujing

ชัดเจนจะต้องใช้เวลาในงานBaijiu กลายเป็นชื่อครัวเรือนไปทั่วโลก แต่ 19 ตาขอแนะนำแจกดูตัวอย่างงดงามๆมากมายแห่งหนนำเสนอด้านล่างนี้ลงความว่า 20 Baijius ที่สะอาดที่สุดจากการชิม IWSC Spirits ปี 2020

ก่อแบบทดสอบ Baijiu สิ่งของเราเพื่อจะดูคุณรู้เกี่ยวกับจิตวิญญาณประเทศจีนที่ปราบได้มากแค่ไร ...

ยอดนิยม Baijius เพื่อพิสูจน์ตรุษจีนตรงนี้


Quantu Jingxuan Soft Style Baijiu iwsc-top-baijiu-1.png
สตูดิโอ Quantujiang Jiu

สีทีละน้อยๆระเบิดจมูกที่ขุ่นหมองและประกอบด้วยกลิ่นเอสตะแคงอร์สูงอาทิเช่นสับปะรดแห้งต้นมะม่วงวอลนัทและชะเอมกลิ่นถั่วเหลืองมันสมอง รสชาติข้นเผ็ดเค็มและเข้มข้นด้วยซีอิ๊วบ็อกพัดและปิดท้ายด้วยซีเรียลที่น่ารักยาวและเน้นย้ำ

ช็อกโกแลตเข้มข้นร่วมลูกจันทน์เทศเซาะเอมและมะม่วงชิวหาจี่กลิ่นหอมของผลไม้แห่งหนแห้งขอบผลไม้สุกที่ประกอบด้วยเกรปฟรุ้ตพริกแดงคั่วรสเผ็ดเต่งตึงามิสถานที่น่าทึ่งและพริกไทยที่ซับซ้อนของ Baijiu แห่งดีมากนี้ 53%

Wuxinglongpai Baijiuiwsc-top-baijiu-4.png
อุตสาหกรรมอาหาร Gansu Binhe
พืชผักและเมล็ดผลไม้พืชเผาที่ส่งผลไม้เมืองร้อนเป็นพื้นข้างหลังและความซาบซึ้งโดยรวมที่มีทาบจมูกชุ่มฉ่ำด้วยรสผลไม้สุกงอมของสับปะรดเด็กแพร์เมลอนและองุ่นปิดท้ายด้วยมันฝรั่งหวานฉ่ำและปะยกั๊กBaijiu สถานที่ยาวนานและมีรสชาติ 42%

หรงไท่เหอ 15 YO Baijiu
กุ้ยโจวไม้วางบนรอดหวงหรงความเป็นอิสระ่เหอ
ซีอิ๊วที่โดดเด่นด้วยกันโดเชียงหม่าที่นัตถุ์รวมกับงาและเนยสีน้ำตาลฝรั่งผลาหารแห้งกับถั่วรสชาติเรียบเกลี้ยงเกลาเข้ากันได้ดีแอลกอฮอล์แห่งเข้มข้นและยาวนานด้วยรสชาติสิ่งของผลไม้ประเทศเขตร้อนและการเคลือบวรรณะที่ยาวนาน 53%

Bainian Shenchu ??Baijiu iwsc-top-baijiu-6.png
กุ้ยโจวจินลดลงกูจิ่ว
จมูกนิ่ม ๆ พร้อมกลิ่นคาวแอผลิคอทสุกช็อคโกแลตเนื้อย่างด้วยกันแอปเปิ้ลอบผลาหารสดด้วยกันโน๊ตเขตร้อนบางส่วนบนบานศาลกล่าวเพดานปากด้วยซีอิ๊วและการปรุงรสชาติที่นาน 53%

Jixianjiubao BaijiuShanxi Jinshaniwsc-top-baijiu-7.png
Jinmei Baijiu
กลิ่นหอมเข้มข้นลงตัวกับต้นพุดดิ้งข้าวกับโยเกิร์ตความนุงนังกลิ่นดอกไม้แห้งด้วยกันโจ๊กสีครีมรสเผ็ดร้อนแห่งมีเนื้อแตะต้องที่น่ารักให้กลิ่นอายหญ้าเหม็นเขียวแอปเปิ้ลเขียวด้วยกันเอลเดอร์ฟลาวเวอร์ 42%

Baijiu แบบคลาสสิก Quantu Jingxuan iwsc-top-baijiu-8.png
สตูดิโอ Quantujiang Jiu
กลิ่นอายเบา ๆ อีกด้วยซอสถั่วเหลืองน้ำมันงาถั่วลิสงและผักปรุงงอมและใสชนิดเอสเอียงอร์สับปะรดกลิ่นสรรพสิ่งเขตร้อนที่มีกลิ่นหอมและดาร์กช็อคโกแลตสถานที่มีรสสัมผัสยาวนานด้วยกันมีความเปลี่ยนแปลง 53%

Qinghua 20 YO Fenjiu Baijiu iwsc-top-baijiu-9.png
Shanxi Xinghua Cun Fenjiu Distillery Co. Ltd
นัตถุ์บอบบางอีกด้วยฟองสบู่ตัดหญ้าชาวอลนัทด้วยกันวานิลกราบลาให้ความรู้สึกอ่อนวัยรสชาติละมุนละไมให้กลิ่นหอมต้นฉบับเขตร้อนเพิ่มเติมเช่นสับปะรดผสมผสานกับแอลกอฮอล์ที่ทัดเทียมและวรรณะสัมผัสแห่งหนเอ้อระเหย 42%

<

Jinshengjiu Qinghua20 Baijiu iwsc-top-baijiu-10.png
หนานเมี่ยงงจินเฉิง
กลิ่นหอมบนจมูกอีกด้วยคาราเมลวอลนัทโป๊ยกั๊ก, ช็อคโกแลต, เมล็ดกาแฟกับทอฟฟี่มธุระที่งามรสชาติสรรพสิ่งผลไม้แห่งหนสมดุลและเมล็ดข้าวคั่วกับความชุ่มที่เป็นหนึ่ง 52%

Qidaoliangpai Yuanjiangjiu Baijiu iwsc-top-baijiu-11.png
Sanhe Fucheng ชง
จมูกสรรพสิ่งข้าวต้มสดกับซอสถั่วเหลืองชีสลูกไม้ตุ๋นและความpungentlyบนอาหารคาวหวานและกลิ่นผลไม้ที่เต็มไปด้วยกลิ่นควัน
หรงไท่เขวอหรงเสี่ยวจิ่ว
กุ้ยโจวไม้วางบนรอดหวงหรงอิสระ่เหอ
กลิ่นอูมาไม่ที่ละเอียด, องุ่น, เกรปฟรุ๊ตและปลายโกโก้บนเพดานด้วยหัวใจสบายโอษฐ์ที่มอบความเท่าเทียมระหว่างความเผ็ดและความดำรงฐานะกรดกลมกล่อมและเข้มข้นเช่นกันพริกเข้าเส้นชัย

Jiangjin Shaojiu Classic Version Baijiu
โรงกลั่น Chongqing Lvxi
จมูกดอกไม้ที่ละเอียดอ่อนกับของหวานแอปเปิ้ลตุ๋นด้วยกันวานิลลาสง่างามกับถูกยับยั้งด้วยความหวานที่บริสุทธ์และลูกพลับงอมข้าวฟ่างคอยกินและต้นพริกไทยให้คดีสมดุลแห่งหนน่าลุ่มหลง

JiangxiaobaiBaijiu ฉลากกาญจนา iwsc-top-baijiu-15.png
โรงกลั่น Chongqing Jiangji
หอมกลิ่นจมูกแอปเปิ้ลกล้วยกับหินอ่อนปริคอทเล็กน้อยคดีอร่อยอยู่ในสภาพท่ามกลางสมุนไพรและปังอบกับแอปเปิ้ลหวานกับหินรสผลไม้มอบความอบอุ่นที่ดีงาม 52%

เครื่องดื่มสมุนไพร

Jiangxiaobai Pure 100 Baijiuiwsc-top-baijiu-16.png
Chongqing Jiangjiโรงกลั่น
จมูกสถานที่ชิ้งฉ่องและอ่อนหวานเช่นกันลูกไม้ยังไม่ตายวอลนัทดอกไม้แห้งกับชารสชาติเผ็ดร้อนสถานที่มีกลิ่นหอมและกลิ่นควันแห่งหนแสดงถึงกรณีเสมอด้วยกันเพดานสถานที่ละเอียดครบถ้วนความหวาน

Gujinggong Chiew Ancient 20 YO Baijiu iwsc-top-baijiu-17.png
Anhui Gujing
ธัญพืช,วอลนัทถั่วยี่สงคอยกินด้วยกันเผ็ดขึ้นจมูกมธุรขนมจากธัญพืชด้วยกันใบมะเขือเทศใบใบโหระพาส้มกับสับปะรดย่างบนบานศาลกล่าวเพดานแข็งพร้อมด้วยพริกไทยเสฉวนเป็นเวลาจำเนียร 52%

Huiyinong Chinese Zodiac Baijiuiwsc-top-baijiu-18.png
Anhui Huiyinong Baijiu Industry 
#สลับซับซ้อนเข้มข้นกับกว้างไกลขึ้นแห่งหนจมูกเช่นกันเค้กข้าวคอยกินสับปะรดแห้งพีชกับต้นพริกไทยขาวบนเพดานของส้มสุกลูกไม้แปลกใหม่ซีดเซียวาร์เนื้อความซับซ้อนแห่งจัดดำรงฐานะระดับ ๆ เช่นกันฟินิสแห่งหนยาวhมันสมอง 52%

Qidaoliangpai Chunchunliangjiuiwsc-top-baijiu-19.png
Sanhe Fucheng Brewing
Baijiu จมูกสรรพสิ่งผลไม้สถานที่ประกอบด้วยกลิ่นหอมสรรพสิ่งข้าวคั่วไร้เดียงสา ๆ ด้วยกันกลิ่นอายเด็กแพร์กลมท้วมๆด้วยกันงามครบครันรสชาติแห่งหนชวนปันออกระลึกถึงต้นมะม่วงและสับปะรดเนื้อละมุนละไมกับเสร็จสิ้นการชิงดีชิงเด่นแห่งอุ่นสบาย 42%

Sha Cheng Shuang Ling 409 Baijiuiwsc-top-baijiu-20.png
Zhangjiakou Great Wall Brewing


ผู้ตั้งกระทู้ frailquagmire23 :: วันที่ลงประกาศ 2021-05-03 23:33:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.