ReadyPlanet.com


ต่างประเทศได้แปรรูปพืชกระท่อมเป็น Kratom Gummies


ต่างประเทศได้แปรรูปพืชกระท่อมเป็น Kratom Gummies

ต่างประเทศได้แปรรูปพืชกระท่อมเป็น Kratom Gummies

ต่างประเทศได้แปรรูปพืชกระท่อมเป็น Kratom Gummies คืออะไร? ตามชื่อเลย กระท่อมกัมมี่เป็นขนมเหนียวชนิดหนึ่งที่มีส่วนกระท่อมตามธรรมชาติในปริมาณเล็กน้อย เช่นเดียวกับกัมมี่ทั่วไป มีหลายรสชาติที่ทำให้รับประทานได้อย่างเพลิดเพลิน นั่นเป็นประโยชน์ที่ดีอย่างยิ่งจากการรับประทานกระท่อม ซึ่งมักจะมีรสชาติเข้มข้น ขม และเอิร์ธโทน สัมผัสคุณประโยชน์ของกระท่อมด้วยความพยายามเพียงครึ่งเดียวจริงๆ แล้ว ประโยชน์หลักที่กัมมี่กระท่อมมีก็คือรสชาติที่อร่อย เช่นเดียวกับกระท่อมช็อต กัมมี่กระท่อมผสมผสานกระท่อมระดับพรีเมียมในปริมาณมากเข้ากับรสชาติอันเอร็ดอร่อยที่จะทำให้การรับประทานกระท่อมของคุณเป็นเรื่องน่ารับประทานแน่นอนว่า กัมมี่กระท่อมระดับพรีเมียมยังมีประโยชน์ต่างๆ จากกระท่อมจากธรรมชาติทั้งหมดอีกด้วย ตัวอย่างเช่น การรับประทานกระท่อมน้ำแข็งเพื่อบรรเทาอาการปวดเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับผู้ที่มองหาการรักษาตามความต้องการที่พวกเขาจะเพลิดเพลินอย่างแน่นอน เปลี่ยนรูปแบบการใช้ น้ำกระท่อมใกล้ฉัน ที่แปลกใหม่ด้วยเยลลี่กระท่อม

Gummies Kratom มีความโดดเด่นด้วยเหตุผลเหล่านี้

รสลูกอมรสผลไม้ที่อร่อยและมักมี เป็นแบบพร้อมทานที่ช่วยให้ทานง่ายมากขึ้น แถมพกพาได้ง่าย ที่ทำงาน ที่บ้าน หรือทุกที่ ไม่ต้องไปต้มเป็น น้ําท่อม ใกล้ฉัน หรือ แปรรูปอย่างอื่น วิธีพื้นบ้านก็ไม่ต้องพกใบกระท่อมไปไหนมาไหนด้วย ต้องเคี้ยวแล้วทิ้ง ตัว Gummies kratom นั้นสะดวกกินได้ง่ายไม่ต้อง ลำบากช่วยให้สบายต่อการทาน แถมยังอร่อยนะ ยังสามารถทำกัมมี่กระท่อม DIY แต่รสชาติก็อีกเรื่องนึง สามารถทำกินเล่นเองได้ การทำกัมมี่กระท่อมของคุณเองนั้นง่ายมากจนน่าประหลาดใจ ในความเป็นจริง มันอาจจะง่ายพอๆ กับการเติมผงกระท่อมที่คุณชื่นชอบเล็กน้อยลงในสูตรเหนียวดั้งเดิม แต่ที่สำคัญคือผงกระท่อมไม่ละลายน้ำ ดังนั้นคุณจึงมีผงกระท่อมที่ไม่ละลายอยู่ในกัมมี่ ซึ่งจะส่งผลให้ได้รับผงรสขมทั้งสองถุงและปริมาณยาที่ไม่สอดคล้องกันตั้งแต่แบบเหนียวไปจนถึงแบบเหนียว เพื่อต่อสู้กับสิ่งนั้น เราขอแนะนำให้ทำสารสกัดจากชากระท่อมที่เรียบง่ายและไม่มีรสชาติก่อน จากนั้นจึงใช้สิ่งนั้นเพื่อใส่อัลคาลอยด์ในกระท่อมของคุณลงในกัมมี่

สูตรสำหรับทำกัมมี่กระท่อมที่เอาไว้ลองทำกินเล่น

สารสกัดกระท่อมที่ไม่ปรุงแต่ง

แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะได้สารสกัดกระท่อมเหลว แต่การใช้ชาทำเยลลี่จะช่วยให้ควบคุมปริมาณได้ดีขึ้น ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าจะไม่หักโหมจนเกินไป สารสกัดจากชากระท่อมก็ใช้ง่ายกว่านิดหน่อยเช่นกัน ส่วนประกอบ น้ำ 2 หรือ 3 ถ้วย มะนาวสดลูกใหญ่ ½ ลูก หรือน้ำมะนาว 2 – 2 ครึ่งช้อนโต๊ะ (คุณอาจใช้กรดอื่นก็ได้ แต่เลือกน้ำมะนาวเพื่อเพิ่มรสชาติ) ผงกระท่อมสายพันธุ์ที่คุณต้องการ สิ่งที่ใช้ในการกรองชาที่เสร็จแล้ว เช่น ที่กรองชาหรือที่กรองกาแฟ

วิธีทำส่วนประกอบพืชกระท่อม

เติมน้ำลงในหม้อ ต้มให้เดือด จากนั้นลดไฟลงเคี่ยว บีบมะนาวครึ่งลูกลงในน้ำที่กำลังเดือด หรือเติมน้ำมะนาว 2 – 2 ครึ่งช้อนโต๊ะ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำกำลังเดือดและไม่เดือด จากนั้นจึงเติม ผงกระท่อมตามปริมาณที่ต้องการ เก็บส่วนผสมชาไว้ประมาณ 10 ถึง 15 นาที โดยคนเป็นประจำ นำกระทะออกจากแหล่งความร้อน จากนั้นกรองชาอย่างระมัดระวังเพื่อขจัดตะกอนกระท่อม ปล่อยให้ชาที่แช่กระท่อมเย็นลง

การทำเยลลี่กระท่อม

สิ่งที่คุณต้องการ น้ำผลไม้ 1 ถ้วย (เลือกรสชาติที่คุณชื่นชอบ) เจลาติน 2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล 2-3 ช้อนโต๊ะ (ปรับตามรสนิยมของคุณ) แม่พิมพ์ลูกอมเหนียว ชากระท่อมธรรมดา สิ่งที่ต้องทำ เทน้ำผลไม้และชา น้ําท่อม ใกล้ฉัน ตามปริมาณที่ต้องการลงในกระทะขนาดเล็ก แล้วตั้งไฟด้วยไฟอ่อนปานกลางจนอุ่น อย่านำไปต้ม ค่อยๆ โรยเจลาตินลงบนน้ำผลไม้อุ่นๆ และส่วนผสมชา โดยคนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าเจลาตินละลายอย่างสม่ำเสมอ ใส่น้ำตาลลงในกระทะแล้วคนต่อจนละลายหมด นำกระทะออกจากเตาแล้วปล่อยให้ส่วนผสมเย็นลงเล็กน้อย แต่อย่าปล่อยให้เซ็ตตัว ขณะที่ส่วนผสมยังอุ่นอยู่ ให้เทลงในพิมพ์ลูกอมเหนียว คุณสามารถใช้หยดหรือช้อนเล็กๆ เติมลงในแม่พิมพ์ได้

ถึงคิวรอทาน kratom gummies

วางแม่พิมพ์ไว้ในตู้เย็นและปล่อยให้อยู่ตัวประมาณ 30 นาทีถึง 1 ชั่วโมงจนอยู่ตัว เมื่อกัมมี่เซ็ตตัวแล้ว ให้ค่อยๆ แกะออกจากพิมพ์ หากพวกมันติด คุณสามารถโรยแป้งข้าวโพดหรือส่วนผสมของแป้งข้าวโพดกับน้ำตาลเล็กน้อยเพื่อป้องกันไม่ให้มันติด เก็บลูกอมเยลลี่ไว้ในภาชนะสุญญากาศที่อุณหภูมิห้องได้นานถึงหนึ่งสัปดาห์ ปรับแต่งสูตรนี้ได้ตามใจชอบโดยการเพิ่มรสชาติ สี หรือแม้แต่สารให้ความหวานจากธรรมชาติ เช่น น้ำผึ้งหรือน้ำเชื่อม เพลิดเพลินกับลูกอมเหนียวแบบโฮมเมดของคุณ ไม่ต้องไปหา ร้านขายใบกระท่อม ใกล้ฉัน กินที่ไหนอีกให้เปลืองแรงผู้ตั้งกระทู้ YTOM :: วันที่ลงประกาศ 2024-02-03 16:27:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.