ReadyPlanet.com


สุดยอดเครื่องมือ Nest และ Google Assistant ประจำปี 2020 ? GameSinners


อุปกรณ์ Nest และ Google Assistant ที่ดีที่สุดรายปี 2020

Google Assistant สามารถปรับอุณหภูมิดับไฟล็อกประตูแสดงความคาดหมายและอื่น ๆ ด้วยเสียงคำสั่งผู้ช่วยเสียงจากยักษ์โค่งด้านการสืบเสาะยอดนิยมที่เปิดตัวควบคู่ไปกับสมาร์ทสมาร์ทสมาร์ทเค้าหน้าแรกของ Google ในที่ปี 2016 ในคราวนั้นใช้ได้เฉพาะกับแบรนด์โก้โฮม 4 แบรนด์เท่านั้นตอนนี้ใช้ได้กับดักอุปกรณ์ Apple HomeKit ที่สะอาดที่สุดสำหรับปี 2020| อุปกรณ์ Alexa ที่งดงามที่สุดสำหรับปี 2020

|

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเช่นนี้
สมัครรับสารภาพจดหมายข่าว Smart Home ยอมรับการแจ้งห้ามและดูข้อความที่เกี่ยวข้องบนบาน CNET

|

การเลือกระหว่าง Google Assistantด้วยกันผู้ช่วยเสมือนสรรพสิ่ง Amazon19 Alexa มาพร้อมกับการแบ่งเส้นขนและความชอบส่วนตัวหากคุณ 19; d ชื่นชอบแอป Alexa ที่มีสมาร์ทโฮมเป็นใจกลางมีอุปกรณ์มากมายที่ทำงานได้ดีกับดักผู้ช่วยของ Amazon19 ตัวอย่างเช่น และโทรศัพท์ roidเรือแพลตฟอร์ม HomeKit ของ Apple19 ลงความว่า 19; ไม่แข็งแกร่งเท่าจำนวนผลิตภัณฑ์ แม้ว่าถ้าคุณมลัก iPhone และ Siri ผู้ช่วยแห่งตัวลองดูอุปกรณ์ Apple HomeKit ที่เราพอใจจอแสดงผลอัจฉริยะที่ดีสุดขอบสำหรับปี 2020 |เครื่องมือเครื่องใช้สตรีมมิ่งแห่งดีที่สุดประจำปี 2020: Roku, Apple TV, Fire Stick, Chromecast และอีกมากมายผิคุณอายุ 19 ปีครบถ้วนที่จะเข้าร่วมด้วยผึ่งผายโฮมที่ขับเคลื่อนเพราะ Google นี่คืออุปกรณ์ Google Home สถานที่ดีที่สุดด้วยกันอุปกรณ์ Google Assistant จากหลากหลายหมวดหมู่ในผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฮมเริ่มต้นเช่นกันจอแสดงผลอัจฉริยะหรือลำโพงอัจฉริยะแล้วแยกสาขาออกไปตามตัวเลือกเฟ้นของเราเกี่ยวกับไฟที่สามัคคีล็อคประตูสวิตช์อัจฉริยะเทอร์โมสตัทด้วยกันอื่น ๆ ตามที่คุณตั้งใจ

Chris Monroe / CNET

|

Google Nest Hub (เดิมรวมความว่า Home Hub) เป็นกรรมวิธีที่เป็นเยี่ยมในการเริ่มต้นบ้านอัจฉริยะที่ประกอบด้วย Google เป็นจุดศูนย์กลางใช้ Google Assistant เพื่อจะตอบสนองประกบคำสั่งเสียงเดียวกันกับลำโพงอัจฉริยะของ Google Homeหน้าจอสัมผัสจะแสดงข้อมูลเพิ่มเติมครั้นคุณถามกลับเกี่ยวกับดินฟ้าอากาศค้นหาห้องอาหารและอื่น ๆนอกจากนี้คุณยังสามารถใช้คืนฮับบ้านอัจฉริยะตรงนี้เพื่อมองดูวิดีโอหรือเลื่อนที่ดูทิวภาพครอบครัวที่จริงเซ็นเซอร์ปรับชาลาแบบทำให้เรียบได้ที่เปล่าเหมือนใครเป็นเหตุให้ Nest Hub เป็นกรอบรูปดิจิทัลแห่งหนยอดเยี่ยมเนื่องจากปรับให้เข้ากับทั้งระดับแสงและอุณหภูมิสีดังนั้นแล้วก็ดูเหมือนเทียบเท่าภาพถ่ายทางกายภาพที่กรอบคุณสามารถโจ้สไลด์แสดงรูปครอบครัวเป็นสกรีนเซฟเวอร์คว้านอกจากนี้ Nest Hub ยังเป็นตัวช่วยในครัวที่เป็นเลิศเนื่องจากสมรรถแนะนำสูตรของกินทีละขั้นตอนกับคุณสามารถทำงานหลายอย่างพร้อมกันคว้าในขณะที่เธอทำอาหารตั้งนาฬิกาเล่นเพลงเพิ่มองค์ประกอบในกำหนดการช้อปปิ้งของคุณและอีกบริบูรณ์ 14;Nest Hub จะหยุดตำแหน่งสิ่งของคุณเก็บในสูตรครั้นคุณจำเป็นต้องตรวจสอบในที่ครั้งต่อไปคุณสมรรถเสียบปลั๊กไฟและตั้งค่าบนบานศาลกล่าวเครือข่าย Wi-Fi ของคุณโดยใช้แอป Google Home และถามกลับคำถามใด ๆ กับ Google Nest Hub 19; d ถาม Google Home เดิมคุณลักษณะการควบคุมเช่นกันเสียงทั้งสิ้นนี้ทำให้ Nest Hub มีประโยชน์ในหลาย ๆ ข้าง แต่แผงควบคุมที่เรียบง่ายทำให้เป็นตัวเป็นตนเลือกที่ดีแรงกล้าสำหรับวัสดุภายในบ้านที่เชื่อมต่อส่วนกลางของคุณเปลี่ยนที่ลงขนมจากด้านบนเพื่อจะดูเส้นทางลัดเพื่อให้เจ้าเอ็งปิดไฟหรือตรวจสอบกล้องยาเส้นรักษาสวัสดีในที่อยู่อัจฉริยะของเธอจากนั้นคุณสามารถกระทบเพื่อมองดูภาพรวมต้นฉบับห้องดามห้อง (ห้องนั่งเล่นห้องครัว ฯลฯ ) สรรพสิ่งอุปกรณ์ทั้งมวลของคุณแผงจำกัดได้รับงานจัดระเบียบอย่างยอดเยี่ยมและอำนวยประโยชน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งแม้คุณประกอบด้วยสมาชิกในครอบครัวสถานที่จำไม่ได้ว่าคำประกาศิตเสียงไหนทำงานคว้าตอนนี้พวกเขาสามารถประกบกันNest Hub เป็นสมาร์ทดิสเพลย์ที่เราโปรดปรานโดยรวมและมักจะขายในราคาต่ำ $ 130 ที่มีเหตุผลมันมีประโยชน์แม้ว่าเจ้าเอ็งจะปราศจากอุปกรณ์สมาร์ทโฮมมากหลาย แต่มันก็ขาดไม่ได้ 19 ถ้าหากคุณต้องการบ้านอัจฉริยะสำนักงานร่วมกับ Google Assistant

|

อ่านรีวิว Google Nest Hub ของเรา

|

อ่านเพิ่มเติม: ของขวัญสำหรับเรือนอัจฉริยะที่บริสุทธ์ที่สุดประจำปี 2019: Nest Mini, Echo Show 8, Botvac D7

James Martin / CNET

|

หากกล้าจอพิเศษในเรือนอาจเป็นเหตุให้คุณเบื่อหน่าย Google Nest Mini เป็นจุดเริ่มแรกของบ้านอัจฉริยะที่ดีอีกแห่งเอ็ดลำโพงอัจฉริยะขนาดย่อมของ Google19 ในเวลานี้อยู่ที่รุ่นลำดับที่สองและประกอบด้วยคำสั่งความเห็นที่ดึงขึ้นใช้งาน Google Assistant ทั้งหมดอย่างกับส่วนที่เหลือรวมทั้งคุณสมบัติพิเศษแห่งหนเป็นประโยชน์เป็นต้นว่าฟังก์ชันอินเตอร์คอมและการจับคู่สเตอริอ่านโอกับ Minisจำกัดแกดมังสวิรัติ็ตที่เข้ากันได้ค้นควานเว็บเล่นเพลงและอีกบริบูรณ์เพียงแค่ถามกลับคุณภาพเสียงของ Nest Mini นั้นดีอย่างน่าประหลาดใจโดยเฉพาะแห่งรุ่นลำดับที่สองนี้Nest Mini อีกทั้งน่ารักและมีมอบเลือกสี่สีสถานที่ 50 เหรียญดำรงฐานะวิธีสถานที่แพงที่สุดในการเริ่มต้นนิวาสสถานอัจฉริยะของคุณโดยไม่ต้องเสียแรงควบคุมพร้อมด้วยเสียงNest Mini อีกทั้งสร้างลงมาสำหรับเครื่องมือรองสถานที่ดีผิคุณวาง Google Nest Hub ไว้ในที่ห้องครัวเธอสามารถแหมะ Nest Mini ไว้แห่งห้องอื่นกับทั้งสองจักสามารถจำกัดอุปกรณ์อัจฉริยะแห่งเข้ากันได้สถานที่คุณตั้งค่าเก็บแม้ว่าชไมจะรู้คุณ ทว่าคนสถานที่สนิทที่สุดเท่านั้นที่จะโต้

|

อ่านรีขอบฟ้า Google Nest Mini ของอิฉัน

Chris Monroe / CNET

|

เมื่อเธอตั้งค่าจุดควบคุมด้วยสมาร์ทดิสเพลย์หรือลำโพงอัจฉริยะถึงเวลาค้นหาอุปกรณ์อัจฉริยะที่เธอต้องการหลอดไฟฟ้าอัจฉริยะเป็นสาวเท้าแรกแห่งหนดีกับหลอดไฟ C by GE ทำงานร่วมกับ Google ได้เป็นอย่างดีหลอดไฟอัจฉริยะบลูทู ธ ราคาไม่แพงกลุ่มนี้สามารถชดใช้อุปกรณ์ Google Home (ทั่ว Home Mini และ Nest Hub จักใช้งานได้) ดำรงฐานะสะพานต่อคุณสามารถตั้งค่าหลอดไฟจากแอป Google Home แล้วควบคุมได้มาจากทุกหัวระแหงตราบใดที่หลอดไฟฟ้าอยู่จวนกับเครื่องมือ Google ของเจ้าเอ็งยิ่งไปกว่านั้นตามที่หลอดไฟความแข็งแรงสื่อสารโดยตรงกับเครื่องมือ Google ของเจ้าเอ็งเวลาตอบสนองจึงคล่องแคล่วอย่างอัศจรรย์(หากเจ้าเอ็ง 19; กำลังมองหาสิ่งแห่งฉลาดขึ้นที่สวิตช์ไฟอ่านส่งเสริมเกี่ยวกับสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์หรี่ไฟในฝาของ Lutron Caseta)

|

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวพันไฟ C by GE

|

อ่านเพิ่มพูน: หลอดไฟอัจฉริยะที่ดีตกขอบสำหรับพรรษา 2019 (พร้อมสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์แถบกะหมอกอุปกรณ์ประเทืองและอื่น ๆ )

Chris Monroe / CNET

|

งานเปลี่ยนอุณหภูมิสิ่งของเทอร์โมสตัทด้วยคำประกาศิตเสียงเป็นเคล็ดลับยอดเยี่ยม ๆ ที่ไม่เคยเก่าก่อนเลยตัวควบคุมอุณหภูมิอัจฉริยะจำนวนมากทำงานร่วมกับ Google Assistant ได้มาดูรายการตัวเลือกที่ดีงามที่สุดสิ่งของเทอร์แตงโมสตัทอัจฉริยะสิ่งของเราตามที่ Google เป็นเจ้าของ Nest Nest Learning Thermostat สาวที่สามจึงเป็นตัวเลือกเฟ้นที่ชัดแจ๋วที่นี่ เสียแต่ว่า I19 จะให้ความสำคัญกับดัก Ecobee3 Liteรูปแบบงบประมาณของ Ecobee19 ด้วยกันแอพคู่หู (สำหรับ iOS กับ Android) เสนอโก้ส่วนใหญ่เฉกการแข่งขันแห่งหนมีราคามีราคากว่ารวมถึงรุ่น Nest $ 250สนองตอบต่อคำประกาศิตเสียงเดียวกันทั้งปวงและการควบดูแลที่ใช้งานหวานคอแร้งทำให้งานตั้งเวลาเช่นกันตนเองเป็นเรื่องง่าย

|

อ่านรีวิว Ecobee3 Lite ของเรา

|

อ่านเพิ่มพูน: เทอร์แตงโมสแตทอัจฉริยะสถานที่ดีสุดโต่งประจำปี 2019 ประตู 19ทุกอย่างที่ทำการร่วมกับ Google Home และ Home Mini

|

มองดูรูปภาพทั้งผอง

Chris Monroe / CNET

|

ปลั๊กอัจฉริยะครอบครองสิ่งแห่งหนดีกรรมวิธีเพิ่มการเชื่อมต่อกับเครื่องไม้เครื่องมือใบ้อย่างมีประสิทธิภาพทิ่มหลอดไฟหรือว่าพัดลมแล้วเธอ 19; จะสมรรถควบคุมได้มาด้วยอ่อนพTP-Link Kasa Smart Plug นำเสนอการควบดูแลแอพสมาร์ทโฟนและความเข้ากันได้สรรพสิ่ง Google Assistantนอกจากนี้ปลั๊กอัจฉริยะยังประกอบด้วยการดีไซน์ที่น่ารู้และไม่ปิดกั้นช่องเสียบที่อยู่ติดกันได้มารางวัล 19; เปล่าตรวจสอบแรงงาน แต่ปลั๊กไฟอัจฉริยะช่วยแยกออกคุณควบคุมพัดลมตั้งดลแบบโบราณด้วยเสียงของเธอได้ในที่ราคาแห่งหนสมเหตุสมผลเฉกปลั๊กอัจฉริยะเป็นส่วนใหญ่ใช้งานได้กับการเชื่อมต่อข่ายงาน Wi-Fi 2.4GHz

|

อ่านรีวิว TP-Link Kasa Smart Plug ของดีฉัน digital door lock

Chris Monroe / CNET

|

ตัวเลือกที่ชัดเจนจาก Nest สมควรที่สุดประตูNest Cam IQ Indoor มูลค่า 300 เครื่องราชอิสริยาภรณ์เป็นกล้องรักษาสวัสดีที่ยอดเยี่ยมในฉบับร่างของตัวเองคุณสามารถตรวจสอบสตรีมแบบยังมีชีวิตอยู่จากระยะไกลและยอมรับการรุ่งอรุณเตือนเซ็นเซอร์การเคลื่อนที่และงานแจ้งตักเตือนบุคคลได้ฟรีลงนามสมัครใช้ Nest19; s premium 1C; Nest Aware1D;บริการและเธอสามารถรับการรุ่งแจ้งเตือนตามผู้ที่กล้องมองเห็นคว้าด้วยการจดจำหน้าตาในร่างกายกล้องพิทักษ์ความปลอดภัย Nest Cam ประกอบด้วยไมโครโฟนในตัวพอให้คุณสมรรถใช้เพื่อจะพูดคุยกับดัก Google Assistant ได้ต่อหน้าทำให้ดำรงฐานะทางเลือกแห่งดีตลอดในการรักษาความปลอดภัยที่อยู่ของเธอและขยายการเชื่อมต่อกับ Google

|

อ่านรีทิวภาพ Nest Cam IQ Indoor ของอีฉัน

|

อ่านเพิ่มเติม: กล้องยาเส้นรักษาสวัสดีสำหรับนิวาสสถานที่ดีที่สุดรายปี 2019

Tyler Lizenby / CNET

|

Arlo Pro 3 มูลค่า 500 เหรียญตราเป็นกล้องยาสูบรักษาความปลอดภัยกลางแจ้งแห่งหนยอดเยี่ยมครบถ้วนประสิทธิภาพที่มั่นคงและคุณสมบัติแห่งหนแข็งแกร่งมาในเรือแพ็คกล้องหญิบตัวพร้อมกับฮับที่จำเป็นฮับ ??Arlo รุ่นเก่าจักทำงานร่วมกับระบบนี้เช่นกันกล้องส่งเสริมแต่ละตัวสนนราคา 200 เหรียญต่อตัว Pro 3 มีไซเรนในตัวและทำงานร่วมกับ Google Assistant, Alexa และ Siriไดรฟ์ USB ในฮับจะว่าการกับแห่งจัดเก็บข้อมูลในเครื่องเครา Arlo Pro 3 มีสตรีมมิ่ง 2k ที่เป็นตัวดีเลิศการรุ่งอรุณเตือนแห่งรวดเร็วกับคุณสมบัติระดับสูงมากมายที่ทำให้แตกต่างจากกล้องรักษาสวัสดีกลางแจ้งอื่น ๆสมมติว่าคุณมีเงินเหลือเมื่อ Arlo Pro 3 ควรสิงสู่ในวรรณะต้น ๆ ของรายการของคุณ

|

อ่านเรียววิว Arlo Pro 3 ของเรา

|

อ่านเสริม: กลางแจ้งแห่งดีเต็มที่กล้องรักษาความปลอดภัยในบ้านปี 2019

Chris Monroe / CNET

|

SimpliSafe19 อุปกรณ์ทำให้รุ่งเรืองขึ้นที่ต่างๆนาๆเป็นข้าศึกกับตัวเลือกระดับมืออาชีพจาก บริษัท ต่างๆเช่น ADTพวกเริ่มต้นคือว่า 230 เหรียญแห่งสมเหตุสมผลน่าเสียดายที่เจ้าเอ็งต้องซื้อเงินเกี่ยวกับการเข้าถึงแอประยะไกล แม้ว่า $ 25 ต่อเดือนช่วยให้คุณมีสิทธิ์สิ่งนั้นและการตรวจสอบประการมืออาชีพด้วยการสมัครสมาชิกทุกเดือน $ 25 คุณอีกทั้งสามารถจำกัดระบบของคุณด้วย Google Assistant และอุปกรณ์ของ Simplisafe19 จักตอบสนองประกบคำสั่งเสียงของคุณอย่างรวดเร็วซ้ำ Nest มีตัวเลือกที่นี่ซึ่งเป็นลู่ทางที่เป็นได้Nest Guard มีค่าจับจ่ายล่วงหน้าที่สูงกระทั่ง แต่คุณสามารถสร้างอะไรได้กกตวาดนี้เพราะไม่ต้องสมัครคนด้วยเครื่องมือเครื่องใช้เสริมที่เชื่อถือได้ทั้งหมด SimpliSafe จึ่งนำ Nest Guard มาใช้โดยเฉพาะหากเธอต้องการสำรวจ

|

อ่านรีทัศนียภาพ SimpliSafe Home Security ของฉัน

Chris Monroe / CNET

|

เมื่อกล่าวถึงการล็อกที่อยู่ของเจ้าเอ็งแล้ว August Wi-Fi Smart Lock แห่งหนติดตั้งสะดวกจะพอดิบพอดีกับสลักเกลียวที่มีสิงสู่ของเธอWi-Fi ในร่างกายช่วยจ่ายคุณจำกัดได้ขนมจากระยะไกลด้วยกันด้วยการเขียนจำความเห็นคุณแล้วจึงบอกจ่าย Google Assistant ล็อกประตูคว้าWi-Fi Smart Lock ในดวงเดือนสิงหาคมมีคุณสมบัติสูงสุดรวมถึงเซ็นเซอร์ดึงขึ้น - ปิดพอให้คุณสามารถตรวจสอบคว้าว่าเจ้าเอ็งได้ดึงประตูออกแล้วหรือไม่ดวงเดือนสิงหาคมตอบสนองได้ดีด้วยกันเชื่อถือได้เช่นกันทำให้ Wi-Fi Smart Lock เป็นตัวเลือกเฟ้นที่บริสุทธ์หากเจ้าเอ็งต้องการจ่าย Google Assistant ดูแลล็อคอัจฉริยะประตูและทางเข้า

|

อ่าน Wi-Fi จันทร์สิงหาคมของเราเรียววิว Smart Lock

|

อ่านเสริม: รีโมทสากลที่ดีที่สุดของปี 2020

Tyler Lizenby / CNET

|

รวมสิ่งนี้ด้วยอีกสิ่งหนึ่งขนมจาก Nest แต่ดำรงฐานะเป็นธรรม Nest Hello ดำรงฐานะออดวิดีโอโปรดของดิฉันโดยรวมเพราะฉะนี้ 19 เป็นชิ้นที่ดีที่สุดเกี่ยวกับบ้านอัจฉริยะที่ใช้ Google ดำรงฐานะศูนย์กลางNest Hello มีเสียงแบบญิบทิศทางและคุณภาพวิดีโอแห่งยอดเยี่ยมพอคุณมุ่งหวังตรวจสอบฟีดจากอุปกรณ์ Android ไม่ก็ iOS ของเจ้าเอ็งคุณ 19; จักได้รับการแจ้งห้ามเมื่อมีคนกดออดยิ่งไปกว่านั้นสมมติว่าคุณมี Nest Hub คุณสามารถพูดคุยกับคนแห่งประตูเช่นกันจอแสดงผลอัจฉริยะของเจ้าเอ็งNest Hello ยังประกอบด้วยการจดจำได้ใบหน้าสำหรับการลงสมัครสมาชิกภาพร่างพรีเมียมมันเข้ากันได้กับผลิตผลอื่น ๆ ของ Google ด้วยกันเป็นรำพันวิดีโอที่หัวไวที่สุดและมีความเก่งกาจมากสุดขอบผู้ตั้งกระทู้ niceoutlaw38 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-06 02:49:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.