ReadyPlanet.com


โรงแรมโมร็อกโกที่สวยที่สุด น่าไปพักที่สุด


 โรงแรมโมร็อกโกที่สวยที่สุด น่าไปพักที่สุด

โรงแรมอซิลาห์: 352 ข้อเสนอโรงแรมอซิลาห์ราคาถูก, โมร็อกโก

อาหารจานเล็กๆ ของมอริเชียส ทัวร์คั่วเมล็ดกาแฟ บาคาร่า หรือเดินป่าใน Black River Gorges แนวคิดดนตรีผสมผสานของโรงแรมดึงดูดคนในท้องถิ่นมาที่ Crazy Fish Bar วิญญาณท้องถิ่น รีสอร์ท Ikos ทั้งห้าแห่งในกรีซและสเปนนำเสนอ "Local Drive Adventure" ซึ่งช่วยให้แขกสามารถสำรวจจุดหมายปลายทางด้วยบริการรถเช่าฟรีหนึ่งวันและบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวหรือพิพิธภัณฑ์ ความคิดริเริ่ม "รับประทานอาหารนอกบ้าน" หมายถึงอาหารที่ร้านอาหารท้องถิ่นรวมอยู่ในราคาห้องพัก น้ำมันมะกอก น้ำผึ้ง และไวน์ของรีสอร์ทล้วนมาจากท้องถิ่น และ Ikos ยังให้การสนับสนุนผู้ผลิตอาหารสี่รายในเมืองฮัลคิดิคิ ประเทศกรีซ หากคุณกำลังมองหาวันหยุดพักผ่อนริมชายหาดที่มีกิจกรรมท่องเที่ยวและกิจกรรมมากมาย Protaras เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมในการเยี่ยมชม เนื่องจากคุณสามารถล่องเรือไปยังอุทยานธรรมชาติที่ได้รับการคุ้มครอง Cape Greco หรือแม้กระทั่งแวะพักที่ Varosha เมืองร้างที่น่าขนลุก ซึ่งถูกทิ้งร้างตั้งแต่ทศวรรษที่ 70 ด้วยอุณหภูมิสูงสุดที่ 24°C สีสันยามค่ำคืน สถานบันเทิงยามค่ำคืนที่สว่างไสว หาดทราย


ที่สวยงาม สุสานในตำนาน และสถานที่รับประทานอาหารที่มีชีวิตชีวา เราจึงไม่สามารถนึกถึงจุดหมายปลายทางท่ามกลางแสงแดดในฤดูหนาวที่สมบูรณ์แบบมากไปกว่าเม็กซิโก ดังนั้น – ยกโทษให้เราสำหรับ "La Cucaracha-ing" ทางตรงไปยัง Cancun ในเดือนกุมภาพันธ์นี้ ภูเขา Untersberg ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 10 ไมล์ เป็นจุดเด่นในฉากเปิดและปิดของภาพยนตร์ ซึ่งได้รับรางวัลออสการ์สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในปี 1966 Untersberg สูงตระหง่าน 6,473 ฟุตสู่ท้องฟ้าสีฟ้าบนเทือกเขาแอลป์ และคนในท้องถิ่นต่างกระตือรือร้นที่จะแสดงทักษะการเล่นสกีของพวกเขาในช่วงฤดูหนาว และที่นี่ยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการเดินป่า ปีนเขา และเล่นร่มร่อนในเดือนที่อากาศอบอุ่น ซึ่งนักท่องเที่ยวจำนวนมากสามารถเห็นนักท่องเที่ยวจำนวนมากวิ่งด้วยความเร็วสูงสุดพร้อมกางแขนออกโดยเลียนแบบเป็น Von Trapp ด้วยการละทิ้ง ที่ทางใต้สุด ป้าย "ยินดีต้อนรับสู่ Fabulous  Las Vegas" เป็นจุดเริ่มต้นของการดำเนินการ จากนั้นไฮไลท์ ได้แก่ Bellagio ผู้นำของโรงแรมที่มีน้ำพุเต้นระบำที่มีชื่อเสียงและ


เรือนกระจกที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้ ไกลออกไปทางเหนือ คุณจะพบกับ The Venetian ซึ่งมีคลอง Grand Canal และเรือกอนโดลาที่มีสะพานล้อมรอบ คุณจะไม่หิวด้วย - มีทุกอย่างตั้งแต่ร้านสเต็กและร้านหรูหราที่นำโดยเชฟ ไปจนถึงบุฟเฟ่ต์และร้านอาหารฟาสต์ฟู้ด Coco-Mat เป็นเรื่องราวความสำเร็จของกรีก ก่อตั้งขึ้นในปี 1989 เพื่อผลิตเตียงทำมือจากเส้นใยธรรมชาติ ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาได้ขยายเพื่อรวมเครือข่ายโรงแรมบูติกราคาย่อมเยา รวมถึงโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้อยู่ทางใต้ของพิพิธภัณฑ์อะโครโพลิสและอะโครโพลิส เตรียมเตียง ผ้าปูและหมอนสุดหรู จักรยานไม้ Coco-Mat ให้เช่า อาหารเช้าแสนอร่อย ร้านอาหารในครัวแบบเปิด สปาพร้อมสระว่ายน้ำในร่ม และบาร์บนดาดฟ้าที่สวยงามพร้อมสระแช่ตัว พร้อมบริการที่ยิ้มแย้มตลอด โรงแรมสำหรับผู้ใหญ่แห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลาง Marmaris ทำให้เหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการเพลิดเพลินกับการเที่ยวกลางคืนรวมถึงความสะดวกสบายแบบรวมทุกอย่าง การตกแต่งเรียบง่ายแต่มีสไตล์ มีสระว่ายน้ำจืด และสปาที่ให้บริการนวดบำบัด มีทางเลือกในการรับ


ประทานอาหารน้อยกว่ารีสอร์ทขนาดใหญ่ แต่ด้วยร้านอาหารมากมายที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม มันก็ไม่ใช่ปัญหา ทำให้เป็นฐานที่ดีในการสำรวจพื้นที่ที่กว้างขึ้น ซึ่งเป็นหนึ่งในส่วนที่ตื่นตาตื่นใจที่สุดของชายฝั่งตุรกี โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่มีสวนเขียวชอุ่มด้วยต้นส้มและต้นกำยานที่โตเต็มที่ และกรงนกขนาดใหญ่ที่คุณสามารถชื่นชมนกเขตร้อนหลากหลายสายพันธุ์และลูบไล้เนื้อทรายที่เชื่องได้ แนวคิดนี้เป็นหมู่บ้านตากอากาศมากกว่าโรงแรม ดังนั้นคุณจะรู้สึกเหมือนได้กลับคืนสู่ธรรมชาติ แต่ยังมีคิดส์คลับและการแสดงทุกคืน รวมถึงกิจกรรมพิเศษ เช่น ร่มร่อนและกีฬาทางน้ำเพื่อให้คุณและครอบครัวได้เพลิดเพลิน ตั้งอยู่ที่จุดเริ่มต้นของ Lycian Way ยาว 330 ไมล์ ซึ่งเป็นเส้นทางเดินป่าที่รู้จักกันดีที่สุดของตุรกี โรงแรมแห่งนี้เป็นฐานที่สมบูรณ์แบบสำหรับการกลับสู่ธรรมชาติในพื้นที่ที่ตื่นตาตื่นใจมากที่สุดแห่งหนึ่งของชายฝั่งตุรกี มีกิจกรรมให้ทำมากมายในสถานที่ด้วย โดยมีกิจกรรมฟรีมากมาย เช่น โยคะ พิลาทิส ยิงธนู และพายเรือแคนูรวมอยู่ในแพ็คเกจ บรรยากาศเป็นกันเองมากกว่าที่พักแบบรวมทุกอย่าง 

 ผู้ตั้งกระทู้ yoyo (yosita-dot-pongg-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-02-10 02:12:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.