ReadyPlanet.com


ภาพ Deadpool 3 ที่รั่วไหลออกมาอาจเปิดเผยการเชื่อมต่อ Loki


Deadpool 3 จะแนะนำ บาคาร่า Merc with a Mouth ให้กับ MCU และภาพถ่ายใหม่เผยให้เห็นโลกิอาจมีส่วนร่วมในการแนะนำตัวละคร Deadpool 3 ทอม ฮิดเดิลสตัน โลกิ แฟน ๆ คาดเดาว่าDeadpool 3จะเชื่อมต่อกับ MCU อย่างไร และภาพชุดที่รั่วออกมาอาจเปิดเผยคำตอบ: โลกิ ของทอม ฮิดเดิล สตัน
 
แฟน ๆ รู้สึกยินดีเมื่อการกลับมาของ Ryan Reynolds ในDeadpool 3ได้รับการยืนยันแล้ว ซึ่งจะนำ Merc with a Mouth เข้าสู่ MCU อย่างเป็นทางการ ข่าวลือแพร่สะพัดตั้งแต่การประกาศของภาพยนตร์ รวมถึงทุกสิ่งที่ตัวละครจะปรากฏตัวว่าทำไมชุดสูทใหม่ของ Wolverine ถึงมีแขนเสื้อ มีรายงานว่าการเปิดตัว MCU ของ Deadpool เชื่อมโยงกับ Multiverse ซึ่งน่าจะอธิบายได้ว่าเขาทิ้งจักรวาล 20th Century Fox ไว้เบื้องหลังได้อย่างไร มีการผจญภัยของ MCU สามครั้งที่เกี่ยวข้องกับลิขสิทธิ์จนถึงตอนนี้ – นักแสดงจาก Doctor Strange เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์เพิ่งบอกใบ้ว่าเขาอาจกลับมาเร็วกว่าที่แฟน ๆ คาดหวัง – แต่ไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับการเชื่อมต่อ MCU ของDeadpool 3
 
 
แม้จะไม่มีการยืนยัน แต่แฟน ๆ บางคนสังเกตเห็นความคล้ายคลึงกันอย่างมากกับการแสดงของ MCU ในภาพถ่ายชุดDeadpool 3 ในขณะที่จุดสนใจหลักของภาพเหล่านี้คือDeadpool และ Wolverine ของ Hugh Jackman ที่ต่อสู้กันในทะเลทราย มันยังแสดงฉากบางส่วนที่ดูเหมือนว่าพวกเขาอยู่ใน Void จากLoki ซึ่งรวมถึงเรือเหาะที่พังและเรือที่มีลักษณะคล้ายกับเรือที่ปรากฏในLoki "s Void
 
 
ภาพถ่ายเหล่านี้กระตุ้นการคาดเดาเกี่ยวกับความ เชื่อมโยงของ โลกิมากยิ่งขึ้น หลังจากมีข่าวลือว่าสมาชิก Time Variance Authority (TVA) จะปรากฏตัวในDeadpool 3 ข่าวลือแรกเริ่มต้นด้วยการโต้ตอบทาง Twitter ที่น่าสนใจระหว่าง Miss Minutes ของ TVA และ Reynolds หลังจากนั้นไม่นาน มีข่าวลือว่า Owen Wilson จะมีบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ หากทฤษฎีนี้ถูกต้อง ภาพถ่ายที่ตั้งไว้อาจหมายความว่า Deadpool และ Wolverine กำลังต่อสู้กันใน Void โดยที่ TVA ทิ้งตัวแปรที่ถูกตัดออกไป
 
อีกชิ้นหนึ่งจากภาพถ่ายชุดนี้คือสัญลักษณ์ของสุนัขจิ้งจอกศตวรรษที่ 20 ซึ่งผุกร่อนเหมือนกับสิ่งอื่นๆ ใน The Void เครื่องหมายของ Fox ทำให้แฟนๆ เชื่อว่าDeadpool 3อาจเป็นเมตาดาดพูล ที่มีเมตามากที่สุด ซึ่งอาจมี Deadpool ต่อสู้กับส่วนที่เหลือของจักรวาล Fox แฟน ๆ จะพบว่านี่เป็นวิธีที่แบรนด์ดีสำหรับ Deadpool ในการเปลี่ยนไปใช้ MCU เนื่องจากอาจเป็นไปตามซีรีส์Deadpool Kills the Marvel Universe
 
แม้ว่าภาพถ่ายชุดนี้จะทำให้แฟนๆ ตื่นเต้น แต่ ยังไม่มีการยืนยันเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของDeadpool 3 ทฤษฎีอื่นๆ อีกหลายทฤษฎีเกี่ยวกับสัญลักษณ์ ของสุนัขจิ้งจอกในศตวรรษที่ 20 ดูเหมือนจะใช้ได้พอๆ กับการเชื่อมโยงที่เป็นไปได้ของDeadpool 3 กับ โลกิ จนกว่า ตัวอย่าง Deadpool 3จะออก แฟน ๆ ต้องเดาต่อไป
 
Deadpool 3มีกำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 3 พฤษภาคม 2024


ผู้ตั้งกระทู้ zelda (zelda-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-07-19 11:26:37


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.