ReadyPlanet.com


คอตตอนบัด


 คอตตอนบัด เพราะก้านสำลีครอบคลุมจักรวาล ด้วยคุณสมบัติที่หลากหลาย นอกจากประโยชน์ในด้านความงามของการเป็นไม้แคะหูแล้ว ก้านสำลียังสามารถอำนวยความสะดวกสำหรับทุกคนอีกด้วย ในบทความนี้ เรายังไม่ละความพยายามที่จะแนะนำคุณประโยชน์ของสำลีในด้านความงามให้เพื่อนๆ ได้ลองใช้กัน จะมีอะไรบ้างลองตามไปดูกัน

คอตตอนบัด

คอตตอนบัด ก้านสำลีจิ๋วคุณสมบัติเขาสารพัดประโยชน์ครอบจักรวาล

คอตตอนบัด สำลีหรือก้านสำลีเป็นหนึ่งในอุปกรณ์กรูมมิ่งที่สาวๆต้องมีเสมอ จนผู้ชายหลายคนต้องหันกลับมาเปิดกระเป๋าเครื่องสำอางของสาว ๆ หลายครั้ง เพราะต้องการใช้สิ่งนี้ แต่ประโยชน์ของคอตตอนบัดนั้นมีมากมายมหาศาล คนส่วนใหญ่ใช้ก้อนสำลีในการทำความสะอาดหู แต่หลายคนไม่ทราบว่าสิ่งเหล่านี้มีขนาดเล็กเพียงใด นี้มีประโยชน์มากมาย มาดูกันดีกว่าว่าสำลีมีประโยชน์อะไรอีกบ้าง

ทำความสะอาดแป้นพิมพ์คอมพิวเตอร์ได้ดี

ด้วยรูปทรงที่กะทัดรัดจึงสามารถเช็ดได้ทุกซอกทุกมุมของอุปกรณ์ไอที ซึ่งจะช่วยป้องกันเราจากเชื้อโรคได้ทุกชนิด และพวกฝุ่นที่เกาะตามคีย์บอร์ด อย่าลืมว่า cotton bud คีย์บอร์ดเป็นหนึ่งในแหล่งสะสมเชื้อโรคได้ง่ายที่สุด ดังนั้นเก็บไม้กวาดไว้บนโต๊ะทำงานของคุณ

สร้างสรรค์งานศิลปะ

เพราะศิลปะไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว ดังนั้นการกินแปรงกับก้านสำลีจึงสามารถสร้างเส้นใหม่ได้ หรือคุณอาจใช้สำลีพันก้านเพื่อเก็บขอบของงานสีที่เสร็จแล้วก็ได้ คอตตอนบัด เห็นไหมว่าสำลีก้อนเล็กแต่เย็น ส่วนตัวเวลาไปต่างจังหวัดลืมเอาชุดแปรงแต่งหน้ามาเลยใช้สำลีแทนค่ะ วิธีนี้ได้ผลจริงๆ

ใช้ก้านสำลีตัวช่วยดัดขนตา 

สำหรับสำลีเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยที่ดีในเรื่องความสวยความงามและการแต่งหน้าซึ่งเป็นอีกหนึ่งความสามารถที่น่าทึ่งของสำลี ที่กล่าวว่าสำลีก้านสามารถใช้แทนที่ดัดขนตาได้ เพียงปัดมาสคาร่าที่ขนตาก่อน ขณะที่มาสคาร่ายังไม่แห้ง ให้นำสำลี 2 ก้าน ก้านหนึ่งอยู่เหนือโคนขนตา คอตตอนบัดใช้ไม้อื่นช่วยกดเบา ๆ ที่ขนตาเพื่อดัดขนตา นอกจากช่วยให้ขนตาโค้งงอนแล้วยังช่วยให้การติดขนตาปลอมง่ายขึ้นและเร็วขึ้นอีกด้วย ใช้ก้านสำลีช่วยทากาวที่ปลายขนตาผู้ตั้งกระทู้ sungice :: วันที่ลงประกาศ 2023-04-04 10:20:46


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.