ReadyPlanet.com


คุณต้องชนะเกมบน Steam


2553 เมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2555 NBC ประกาศว่ารายการจะไม่ต่ออายุสำหรับซีซันที่สาม ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2013 GSN ได้จุดไฟเขียวการคืนชีพของซีรีส์ และซีซันแรกเริ่มออกอากาศในวันที่ 25 มิถุนายน 2013 ซีซันที่สองของเวอร์ชัน GSN ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2014 Pay-to-win กำลังเพิ่มขึ้นอย่างน่าเศร้าทุกที่ ตั้งแต่เกมเล็กๆ บน Kongregate ไปจนถึงเกมเบราว์เซอร์ขนาดกลาง เช่น Epic Duel ไปจนถึงเกมขนาดใหญ่ที่คุณต้องจ่ายเพื่อปลดล็อกคุณสมบัติบางอย่าง เช่น Injustice และ Mortal Kombat WinZO ให้บริการ 100 เกมใน 6 รูปแบบบนแพลตฟอร์ม แพลตฟอร์มนี้ยังมอบการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณในรูปแบบของภาษาท้องถิ่นและให้บริการใน 12 ภาษาประจำภูมิภาค เป่าลูกโป่ง - สั่งให้เด็กเป่าลูกโป่งและเคาะถ้วยออกจากโต๊ะให้ได้มากที่สุดโดยใช้ลมลูกโป่งเท่านั้น ตัวเลขตามลำดับ - เขียนตัวเลขจากศูนย์ถึง 25 ลงในแฟลชการ์ดแต่ละอันแล้วผสมกัน จากนั้นให้เด็กๆ วิ่งไปทั่วห้องและจัดเรียงตัวเลขตามลำดับก่อนหมดเวลา

แนะนำ สล็อต

Mad Dog - สร้าง "กระดูกสุนัข" โดยติดภาชนะสะระแหน่สองอันที่ปลายด้านตรงข้ามของไม้บรรทัด จากนั้นเปิดภาชนะและให้ผู้เล่นวางไม้บรรทัดไว้ในปากของเขาหรือเธอแล้วเขย่าศีรษะไปมาเพื่อให้เหรียญกษาปณ์ตกลงมา ใครก็ตามที่มีมินต์น้อยที่สุดในคอนเทนเนอร์ในตอนท้ายจะเป็นผู้ชนะ สนามยิงปืนยางรัด - วางกระป๋องโซดาเปล่าหลายๆ กระป๋องลงในพีระมิด และให้ผู้เล่นยิงยางรัดใส่พวกเขา พยายามทำให้พีระมิดล้มลง ใครก็ตามที่มีกระป๋องน้อยที่สุดเมื่อสิ้นสุดหนึ่งนาทีจะเป็นผู้ชนะ การต่อสู้ของวงดนตรี - เลือกตัวอักษรและให้ผู้เล่นเขียนวงดนตรีหรือศิลปินที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรนั้น ตัวอย่างเช่น “R” อาจหมายถึง Red Hot Chili Peppers, Reba McEntire เป็นต้น ใครที่มีรายชื่อมากที่สุดในตอนท้ายจะเป็นผู้ชนะ ทำงานของคุณผ่านตัวอักษรถ้าคุณต้องการ tiebreakers ไม่ว่าคุณจะกำลังสร้างทีมที่สำนักงานหรือกำลังมองหากิจกรรมเสริมที่น่าตื่นเต้นสำหรับค่ำคืนแห่งความสนุกสนานในครอบครัว เกม “Minute to Win It” เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการกระตุ้นกิจกรรมของคุณ สิ่งที่คุณต้องมีคือฟังก์ชันนาฬิกาจับเวลาของโทรศัพท์และวัสดุบางอย่างเพื่อสร้างเกมสนุกๆ ที่สมาชิกในกลุ่มของคุณจะต้องชื่นชอบ

ขยะในลำตัว - รัดกล่องทิชชู่เปล่าไว้ที่เอวของผู้เล่นแต่ละคนแล้วใส่ลูกปิงปองหลายลูกเข้าไปข้างใน บอกผู้เล่นว่าพวกเขาต้องดึงลูกบอลออกมาให้ได้มากที่สุดโดยใช้การเคลื่อนไหวเพียงอย่างเดียว พวกมันสามารถเต้น ​​เขย่าตัว ลุกสี่ขา — อะไรก็ได้ที่มันต้องใช้เวลาตราบเท่าที่พวกมันไม่ใช้มือ ผู้เล่นที่มีลูกปิงปองน้อยที่สุดในกล่องกระดาษทิชชูในตอนท้ายเป็นผู้ชนะ Wordsmith - แจกกระเบื้องตัวอักษรให้ผู้เล่นหรือทีมแต่ละคนและท้าทายให้พวกเขาสร้างคำศัพท์ให้ได้มากที่สุดในหนึ่งนาที กำหนดค่าจุดตามความยาวของแต่ละคำ บุคคลหรือทีมที่มีคะแนนมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ Minute to Win เป็นรายการเกมโชว์ทางโทรทัศน์ของอเมริกาที่มีผู้เข้าแข่งขันเล่นเกมง่ายๆ ด้วยของใช้ในบ้านทั่วไปเพื่อพยายามชิงรางวัลเงินสด เดิมทีซีรีส์นี้ฉายทางช่อง NBC โดยมีพิธีกร Guy Fieri และได้รับการฟื้นคืนชีพในปี 2013 บน Game Show Network โดยมี Apolo Ohno เป็นผู้นำเสนอรายการ Jump Rope Line - แบ่งออกเป็นสองทีมและให้สมาชิกในทีมเรียงไฟล์เดียว ให้เชือกกระโดดแก่คนแรกในแถวและสั่งให้สมาชิกในทีมแต่ละคนกระโดดเชือก 10 ครั้งก่อนที่จะมอบเชือกให้กับคนถัดไปในแถวและมุ่งหน้าไปทางด้านหลัง ทีมใดที่มีสมาชิกมากที่สุดทำงานให้เสร็จก่อนหมดเวลาจะเป็นผู้ชนะ

การค้นหาหนอนวิปปิ้งครีม - ซ่อนหนอนเหนียวหลายตัวในกองวิปครีมบนจาน แล้วให้ผู้เล่นหยิบหนอนโดยใช้ปากเท่านั้น ใครก็ตามที่มีเวิร์มมากที่สุดเมื่อหมดเวลาจะเป็นผู้ชนะ วงแหวนลูกกลิ้ง - วางวงแหวนกระดาษหรือพลาสติกหลายๆ อันบนพื้นห่างจากผู้เล่นของคุณประมาณ 10 ฟุต และให้พวกเขาพยายามกลิ้งลูกเทนนิสเข้าไปในวงแหวน ใครก็ตามที่มีลูกบอลมากที่สุดในวงแหวนในตอนท้ายจะเป็นผู้ชนะ การซ้อนเพนนีด้วยมือเดียว - ให้กองเพนนีแก่ผู้เล่น 25 เพนนีหรือมากกว่านั้น และให้พวกเขากองไว้ด้วยมือเดียว ใครก็ตามที่สะสมเพนนีได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ ย้อนกลับ ABCs - ให้ผู้เข้าร่วมท่องตัวอักษรย้อนหลังทีละตัว หากพวกเขาทำผิดพลาดพวกเขาต้องเริ่มต้นใหม่ ใครทำได้เร็วที่สุดเป็นผู้ชนะ สำหรับไทเบรกเกอร์หรือความท้าทายเพิ่มเติม ให้เลือกตัวอักษรแบบสุ่มเพื่อขึ้นต้นด้วย Z  แทน และให้ผู้เข้าอบรมหาทางกลับไปที่ตัวอักษรเดิม คำศัพท์ไม้จิ้มฟัน - แจกไม้จิ้มฟันกองใหญ่ให้ผู้เล่นแต่ละคนและสั่งให้พวกเขาสะกดคำที่มีตัวอักษรสามตัวโดยไม่หักหรือหักงอไม้จิ้มฟันใดๆ ใครก็ตามที่มีคำพูดมากที่สุดเมื่อหมดเวลาจะเป็นผู้ชนะ

ฉันไม่เคยรู้มาก่อนว่า Pool เป็นเกมที่ง่ายขนาดนี้ ฉันเริ่มเล่นพูลบน WinZO และตอนนี้ฉันเล่นพูลทุกวันและรับรางวัลในขณะที่สนุกกับเกมไปด้วย Dizzy Mummy - ให้ผู้เข้าร่วมร่วมมือกัน คู่หนึ่งจะถือม้วนกระดาษชำระในขณะที่อีกคนหนึ่งคลี่ออกในขณะที่หมุน พยายามเอากระดาษชำระมาคลุมตัวและดูเหมือน "มัมมี่" ในตอนท้าย ทีมที่ชนะจะมีกระดาษชำระเหลือน้อยที่สุดในม้วนหลังจาก 60 วินาที Back-to-Back Stand - บอกให้ผู้เข้าร่วมจับคู่และนั่งกับพื้นแบบหันหลังชนกันกับคู่ของตน ขอให้พวกเขาเชื่อมโยงแขนและพยายามยืนขึ้น เมื่อพวกเขาทำเช่นนั้นแล้ว ให้พวกเขานั่งลงและทำอีกครั้ง ใครก็ตามที่สามารถลุกขึ้นยืนได้บ่อยที่สุดในหนึ่งนาทีจะเป็นผู้ชนะ Elephant March - ใส่ลูกเบสบอลที่ขาของถุงน่องคู่หนึ่งแล้วมัดไว้รอบศีรษะของผู้เล่น จากนั้นให้ผู้เล่นเอามือไพล่หลังแล้วเหวี่ยงศีรษะไปด้านข้างเพื่อพยายามล้มขวดหลายขวดบนพื้น

WinZO เป็นแพลตฟอร์มเกมโซเชียลที่ปลอดภัยอย่างยิ่ง ซึ่งรับประกันว่าเกมทั้งหมดที่ระบุไว้บนแพลตฟอร์มนั้นยุติธรรม เราได้ปรับปรุงระดับของกลไกการตรวจจับการฉ้อโกงเพื่อจำกัดการเล่นและ/หรือผู้เล่นที่ฉ้อฉล จึงทำให้ WinZO เป็นแพลตฟอร์มที่ยุติธรรมและปลอดภัยสำหรับการเล่นเกมแบบโต้ตอบทางโซเชียล 100 เกม ในช่วงเริ่มต้นของการบำรุงรักษาของคุณ หากมีการ์ดถาวรห้าสีที่คุณควบคุม มีการ์ดหกประเภทขึ้นไปในการ์ดถาวรที่คุณควบคุมและ/หรือการ์ดในสุสานของคุณ และพลังชีวิตของคุณทั้งหมดจะมากกว่าหรือเท่ากับผลรวมพลังชีวิตเริ่มต้นของคุณ คุณชนะเกมนี้ ความยากของเกมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดการแสดง หากหมดเวลาหรือไม่สามารถปฏิบัติตามเงื่อนไขของเกมได้ ผู้เข้าแข่งขันจะสูญเสีย "ชีวิต" ซึ่งมีให้สามรายการตลอดทั้งเกม ผู้เข้าแข่งขันที่เสียชีวิตทั้งสามคนจะถือว่าจบเกมแล้ว หลังจากจบเกม ผู้เข้าแข่งขันสามารถออกไปพร้อมกับจำนวนเงินที่ได้รับแล้วก่อนที่จะเห็นพิมพ์เขียวสำหรับระดับถัดไป อย่างไรก็ตาม หากพวกเขาเลือกที่จะเล่นเกม พวกเขาไม่สามารถเดินออกไปได้จนกว่าระดับนั้นจะเสร็จสมบูรณ์หรือพวกเขาหมดสิ้นชีวิตทั้งสามแล้ว ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับพิมพ์เขียวสำหรับความท้าทายแรกและต้องเล่นเกมให้สำเร็จภายใน 60 วินาทีเพื่อผ่านระดับแรกและก้าวไปสู่ระดับถัดไป ความท้าทายคือเกมที่กำหนดให้ผู้เข้าแข่งขันต้องทำงานโดยใช้สิ่งของต่างๆ ในครัวเรือน (เช่น ปล่อยลมจากบอลลูนเพื่อเป่าถ้วยพลาสติกจำนวนหนึ่งออกจากโต๊ะ หรือกลิ้งลูกหินด้วยดินสอที่ตั้งตรงเพื่อล้มมัน) . ผู้เข้าแข่งขันที่สามารถพิชิตความท้าทายทั้งสิบได้สำเร็จจะได้รับรางวัลสูงสุดของรายการ ($1,000,000 ในเวอร์ชัน NBC, $250,000  ในเวอร์ชัน GSN) ตะโกน "ใครอยากได้ของฝาก" และประกาศชื่อการ์ดนอนแลนด์ในสุสานของคุณ ผู้เล่นแต่ละคนใน Un-game ที่ได้ยินคุณอาจเสนอราคาชีวิต คุณเริ่มประมูลที่ 0 ผู้ประมูลสูงจะเสียชีวิตเท่ากับผู้ประมูลสูง พวกเขาคัดลอกการ์ดและอาจส่งสำเนาโดยไม่ต้องเสียค่ามานา หากคุณไม่ชนะการประมูล คุณจะได้รับชีวิตเท่ากับการเสนอราคาที่สูงและสร้างโทเค็นสมบัติจำนวนมากนั้น

แนะนำ

10. การสะบัดรองเท้า - ให้ผู้เล่นถอดส้นออกจากรองเท้าและพยายามสะบัดบนโต๊ะที่อยู่ห่างออกไป 6-10 ฟุตโดยใช้เท้า/ขาเท่านั้น หากพวกเขาได้รับหนึ่ง ให้พวกเขาพยายามที่จะได้รับอีก หากรองเท้าของพวกเขาเลยเถิดหรือตกลงจากโต๊ะ พวกเขาจะต้องเริ่มต้นใหม่ หอคอยแห่งความหวาดกลัว - ดูว่าผู้เล่นคนใดสามารถสร้างหอคอยบล็อกที่สูงที่สุดในกลุ่มได้ในหนึ่งนาที ถ้ามันพังลงมา ผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นใหม่ทั้งหมด อัปเกรดไลฟ์สไตล์ของคุณ Digital Trends ช่วยให้ผู้อ่านติดตามโลกเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วยข่าวสารล่าสุด บทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์สนุกๆ บทบรรณาธิการเชิงลึก และการแอบดูที่ไม่ซ้ำใคร ก่อนที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน ให้ไปที่การตั้งค่าภายใน Fortnite และไปที่ส่วนเสียง ที่นี่คุณจะพบตัวเลือกในการแสดงเอฟเฟกต์เสียง เปิดใช้งานแล้วคุณจะได้รับการแจ้งเตือนด้วยภาพของเสียงต่างๆ รวมถึงเสียงฝีเท้าและหีบของศัตรู สิ่งนี้จะทำให้คุณได้เปรียบอย่างมาก เนื่องจากคุณจะทราบตำแหน่งที่ศัตรูอยู่ใกล้ ๆ ได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังช่วยให้รู้ว่าหีบอยู่ที่ไหน เนื่องจากการโหลดที่แข็งแกร่งสามารถนำคุณไปสู่ชัยชนะได้ ซีรีส์นี้ฉายทางช่อง NBC เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2553 โดยออกอากาศสองตอนแรกแบบต่อเนื่องกัน ซีซันที่สองเริ่มในวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ.

คุณชนะเกมนี้หากคุณควบคุมดินแดนของที่ดินพื้นฐานแต่ละประเภทและสิ่งมีชีวิตแต่ละสี หลังจากการยืนยัน ผู้เล่นสามารถถอนการชนะของพวกเขาบน WinZO ผ่านพันธมิตรการถอนเงิน ได้แก่ PayTM, Google Pay, PhonePe, UPI หรือโดยตรงไปยังบัญชีธนาคารที่เชื่อมโยง ฉันได้รู้จัก WinZO จากเพื่อนคนหนึ่งของฉัน ฉันเริ่มเล่น Fantasy และ Ludo บน WinZO ตอนนี้ฉันมีแฟนตัวยงที่ติดตาม WinZO ผู้คนมักจะขอคำแนะนำจากฉันเกี่ยวกับวิธีสร้างทีม

การแข่งขันวิ่งผลัดฟางและเนื้อเยื่อ - แบ่งเป็นอย่างน้อยสองทีมและแจกหลอดดื่มให้สมาชิกแต่ละคน ให้สมาชิกในทีมยืนเข้าแถวและพยายามส่งกระดาษทิชชู่จากปลายด้านหนึ่งไปยังอีกด้านโดยใช้หลอดเท่านั้น ไม่ต้องใช้มือ ทีมใดเก็บกระดาษได้ไกลที่สุดโดยไม่ทิ้งกระดาษในหนึ่งนาทีเป็นผู้ชนะ Marshmallow Mouth - เขียนคำหรือวลีหลายคำบนแฟลชการ์ดและแบ่งผู้เข้าร่วมออกเป็นทีม จากนั้นให้สมาชิกในทีมคนหนึ่งกรอกมาร์ชเมลโลว์ยักษ์เข้าปากและพยายามสื่อสารคำหรือวลีนั้นกับสมาชิกที่เหลือในทีม ทีมใดที่สามารถถอดรหัสคำหรือวลีได้มากที่สุดจะเป็นผู้ชนะ การพลิกดินสอ - ให้เด็กยื่นมือออก ฝ่ามือลง และวางดินสอที่หลังมือ จากนั้นให้รีบพลิกมือโดยหวังว่าจะจับดินสอได้ หลังจากจับสำเร็จแต่ละครั้ง ให้เพิ่มดินสออีกอันที่หลังมือ ใครก็ตามที่สามารถจับดินสอได้มากที่สุดเมื่อสิ้นสุดหนึ่งนาทีจะเป็นผู้ชนะ

ในทางกลับกัน โหมดทีมนั้นเล่นแตกต่างกันมาก การมีเพื่อนร่วมทีมสามารถส่งผลต่อจังหวะการแข่งขันได้อย่างมาก ช่วยให้คุณชนะการดวลปืนได้มากขึ้น แม้ว่าคุณจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่คุณไม่สบายใจก็ตาม เนื่องจากคุณมีผู้เล่นคนอื่นคอยระวังหลัง คุณจึงสามารถออกจากสถานการณ์ที่ตึงเครียดได้บ่อยขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ ในช่วงเริ่มต้นของการบำรุงรักษา ให้นำตัวนับลางออกจาก Celestial Convergence หากไม่มีตัวนับลางบน Celestial Convergence ผู้เล่นที่มีค่าพลังชีวิตสูงสุดจะชนะเกม หากผู้เล่นสองคนหรือมากกว่าเสมอกันเพื่อรวมพลังชีวิตสูงสุด เกมนั้นจะเสมอกัน Human Ring Toss - คุณต้องใช้ฮูลาฮูปหรือห่วงยางหลายอันเพื่อท้าทายความสนุกนี้ แบ่งผู้เล่นของคุณออกเป็นคู่และให้พวกเขายืนห่างกันอย่างน้อยหกฟุต ต่างฝ่ายต่างจะพยายาม "ส่งเสียง" อีกฝ่ายด้วยฮูลาฮูปหรือทุ่นลอย คู่ใดที่แหวนกันมากที่สุดเมื่อสิ้นสุดหนึ่งนาทีเป็นผู้ชนะ Candy Toss - แบ่งออกเป็นคู่และให้คู่ยืนห่างกันอย่างน้อยสามฟุต แจกถ้วยกระดาษและลูกอมเล็กๆ 1 กำมือให้คู่แต่ละคน ให้พวกเขาพยายามโยนลูกอมลงในถ้วยของคู่หู คนที่มีลูกอมมากที่สุดในถ้วยของพันธมิตรในตอนท้ายจะเป็นผู้ชนะ หากต้องการ คุณสามารถดำเนินการต่อในรูปแบบทัวร์นาเมนต์ของเกมโดยจับคู่ผู้ชนะเข้าด้วยกันจนกว่าจะมีการตัดสินผู้ชนะ หนังสติ๊กช้อน - แจกลูกปิงปอง ปอมปอมฝอย หรือวัตถุทรงกลมขนาดเล็กอื่นๆ ให้เด็ก ๆ และให้เด็ก ๆ ใช้ช้อนดีดให้เป็นถ้วยบนโต๊ะ ผู้ชนะจะมีลูกบอลมากที่สุดในถ้วยเมื่อหมดเวลา Tic Tac Tweezer - หยิบชาม Tic Tacs หรือขนมชิ้นเล็ก ๆ อื่น ๆ แล้วให้ผู้เข้าอบรมใช้แหนบหยิบทีละอันแล้วถือไปทั่วห้องแล้วใส่ในชามใบอื่น หากผู้เล่นทำลูกอมตกระหว่างทาง ผู้เล่นจะต้องหยิบโดยใช้แหนบเท่านั้น ใครก็ตามที่มีมากที่สุดในชามเมื่อหมดเวลาจะเป็นผู้ชนะ

ในขณะที่เคล็ดลับมากมายสำหรับ Fortnite มาตรฐานใช้กับโหมด Zero Build ข้อแตกต่างหลักคือทักษะการใช้ปืนของคุณต้องอยู่ในระดับสูงสุด เนื่องจากคุณไม่สามารถสร้างป้อมได้อย่างรวดเร็วเพื่อซ่อนตัว มันเป็นดาบสองคม เพราะศัตรูของคุณอยู่ในเรือลำเดียวกับคุณ ในหลาย ๆ ด้านนี้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ง่ายขึ้นเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องเรียนรู้วิธีสร้างกำแพงรอบตัวคุณ คุณสามารถใช้เวลาน้อยลงในการหาทรัพยากร และมีเวลามากขึ้นในการเคลื่อนที่ ช่วยให้คุณมีชีวิตรอดได้นานขึ้น เป็นเรื่องง่ายที่จะยิงใส่ศัตรูทุกตัวที่คุณเห็น แต่บ่อยครั้ง การตรวจจับคู่ต่อสู้เพียงอย่างเดียวนั้นไม่เพียงพอที่จะกำจัดศัตรูให้ได้ ศัตรูอาจเข้ามาใกล้ที่กำบังหรืออาจหลบหลีกได้ดี ดังนั้น เราแนะนำให้ยิงหากคุณแน่ใจ 100% ว่าคุณจะล้มพวกมันได้ การยิงก่อนกำหนดอาจทำให้ศัตรูของคุณรู้ตัว ทำให้มีเวลาเตรียมตัวเพียงพอ แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดคือติดตามคู่ต่อสู้ของคุณจนกว่าคุณจะได้จังหวะที่ชัดเจน ขณะเดียวกันต้องแน่ใจว่าไม่มีที่กำบังเล็กน้อยหรือไม่มีเลยก่อนที่จะทำการยิง Alyssa Davis จาก Hollywood Junket เรียกซีรีส์เวอร์ชัน GSN ว่า "เหมาะสม" อย่างไรก็ตาม เธอยังวิจารณ์เล็กน้อยเกี่ยวกับการเป็นเจ้าภาพของ Ohno โดยอ้างว่าแม้ว่า "เขาจะน่ารัก" แต่ "บุคลิกของเขาไม่แข็งแรงพอที่จะจัดรายการเกมโชว์" ในช่วงเริ่มต้นของการบำรุงรักษา หากคุณมีพลังชีวิต 50 ขึ้นไป คุณจะชนะเกมนี้ ในช่วงเริ่มต้นของการบำรุงรักษา หากคุณควบคุมสิ่งถาวรด้วยชื่อที่มีตัวอักษรภาษาอังกฤษทั้งหมด 26 ตัว คุณจะชนะเกมนี้

คุณสามารถไปที่กระเป๋าเงิน WinZO ของคุณและป้อนจำนวนเงินที่จะเพิ่มผ่านตัวเลือกการชำระเงินที่มีอยู่มากมายบนแพลตฟอร์ม เมื่อเปิดใช้งาน กิจกรรมการตรวจสอบนอกหัวข้อจะถูกกรองออก ค่าเริ่มต้นนี้เป็นการตั้งค่าคะแนนรีวิวของคุณ อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในบล็อกโพสต์ หากต้องการดูบทวิจารณ์ภายในช่วงวันที่ โปรดคลิกและลากการเลือกบนกราฟด้านบน หรือคลิกที่แถบที่ต้องการ ลงชื่อเข้าใช้เพื่อดูเหตุผลว่าทำไมคุณถึงชอบหรือไม่ชอบสิ่งนี้โดยอิงจากเกม เพื่อน และผู้แนะนำที่คุณติดตามผู้ตั้งกระทู้ wendy (pmk-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-02-10 00:21:38


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.