ReadyPlanet.com


YouTube ข่าว Youtuber อัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับผู้สร้าง ผู้มีอิทธิพล และอื่นๆ


ด้วยช่องที่ไม่เหมือนใคร Will มุ่งเน้นไปที่จิตวิทยาของมนุษย์และบันทึกชีวิตของเขาเพื่อแสดงความซับซ้อนของความสัมพันธ์ของมนุษย์สมัยใหม่ ความรักของเธอที่มีต่อการท่องเที่ยวทั่วโลก ความงาม อาหารรสเลิศ และแฟชั่นระดับพรีเมียมล้วนปรากฏอยู่ในงานเขียนของเธอ เนื่องจากเธอมีเป้าหมายที่จะสร้างศูนย์กลางสำหรับผู้ที่ปรารถนาและหวังว่าจะได้รับแรงบันดาลใจ อย่างไรก็ตาม แฟนๆ ยังคงชื่นชอบเขาในขณะที่เขายังคงบุคลิกแบบหนุ่มลอนดอนที่เข้ากับคนง่ายและทำให้เขาได้รับความนิยมในตอนแรก

บีมาที่นี่เพื่อพิสูจน์ว่าผู้หญิงสามารถเป็นแฟนคลับและทำมันได้ในแบบจริงจัง ไกด์สาวของเธอจ้างและรีวิวรถหรูจากมุมมองผู้หญิงที่ไม่ประนีประนอม ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การแข่งรถไปจนถึงรถที่ดีที่สุดสำหรับซื้อสำหรับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน บล็อกเกอร์ไลฟ์สไตล์ชาวมังสวิรัติได้สร้างวิดีโอบน YouTube มาตั้งแต่ปี 2014 และได้รับความนิยมเป็นพิเศษในชุมชนที่ปราศจากความโหดร้าย Marcus Butler ต้นฉบับ YouTube ชาวอังกฤษอีกคนโด่งดังผ่านรูปแบบวิดีโอตลกๆ เช่น "สิ่งที่สาวๆ ทำ" และ "คนออกกำลังกายที่น่ารำคาญ" เขามักถูกเรียกว่า "ผู้ชายข้างบ้าน" ของโลก YouTube ช่อง YouTube ของเธอเป็นการหลบหนีอย่างแท้จริง และมีเนื้อหาที่สามารถแข่งขันได้แม้กระทั่งไลฟ์สไตล์ที่หรูหราที่สุดในแอลเอ

ดูเหมือนว่าการจะได้รับประโยชน์สูงสุดจาก Money YouTubers คุณอาจต้องมีระดับความรู้ทางการเงินที่ค่อนข้างแข็งแกร่งตั้งแต่แรก น่าเศร้าที่ FINRA ได้แสดงให้เห็นว่าอาจไม่เป็นเช่นนั้น ในการศึกษาล่าสุด มีผู้เข้าร่วมเพียง 7% ที่ตอบถูกทั้งหมด 6 ข้อ และ 66% ตอบผิด 3 ข้อขึ้นไป นั่นแย่กว่าในปี 2558 ประเด็นที่ควรทราบอีกประการหนึ่งคือช่องทางที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrency ได้พุ่งขึ้นสู่สิบอันดับแรกในปีที่แล้ว หากเรารวบรวมงานวิจัยนี้ในช่วงต้นปี ทั้ง Coin Bureau และ BitBoy Crypto จะไม่ติดอันดับท็อปเท็น ช่องที่เกี่ยวข้องกับ Cryptocurrency เช่น Coin Bureau และ BitBoy Crypto ได้เพิ่มขึ้นเป็น 10 อันดับแรกภายในปีที่แล้ว หลังจากให้ Warzone 2 มีโอกาสมากกว่าแมวมีชีวิต Dr Disrespect ได้ปล่อยคำวิจารณ์ที่มีสีสันรอบใหม่เกี่ยวกับแบทเทิลรอยัล สล็อต

Youtubers รักษาตำแหน่งของพวกเขาผ่านการติดต่อและความสนใจที่พวกเขาแสดงต่อผู้ติดตามของพวกเขา เนื่องจากบางครั้งพวกเขาสร้างวิดีโอตามความต้องการผ่านความคิดเห็นของช่องหรือโดยตรง จำเป็นต้องเชื่อมต่อกับผู้ชมโดยการตอบข้อความของพวกเขา รู้สึกขอบคุณสำหรับความกระตือรือร้นและการติดตามของพวกเขา อัปโหลดเนื้อหาอย่างสม่ำเสมอและสร้างความมุ่งมั่น ด้วยวิดีโอ "สิ่งที่ฉันกินในหนึ่งวัน" เรื่องราวสนุกๆ และเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยเกี่ยวกับชีวิตที่เข้าถึงผู้ชมอายุน้อย Olivia กำลังสร้างกระแสในสหราชอาณาจักรด้วยไลฟ์สไตล์ของเธอที่วัยรุ่นวัยมัธยมปลายในปัจจุบันรู้สึกว่าเป็นตัวแทนของพวกเขา ใน Twitter ผู้ใช้คนหนึ่งชี้ให้เห็นว่าเป็นเรื่องปกติในหมู่บุคคลออนไลน์บางประเภทที่จะใช้คนจรจัดในการถ่ายทำวิดีโอแกล้งทำเป็นและเนื้อหาอื่น ๆ ดังกล่าว

ครึ่งหนึ่งของคู่รักผู้ทรงอิทธิพลของอังกฤษที่ประกอบด้วยตัวเขาเองและเพื่อนผู้ใช้ YouTubeZoe Sugg Alfieสร้างวิดีโอบล็อกและวิดีโอตรงไปตรงมาในธีมไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ โดยมักจะมีองค์ประกอบที่ตลกขบขัน ในช่วงหลังของวิดีโอต้นฉบับซึ่งไม่ได้แพร่ระบาด Sellars กลับไปที่จุดเดิมพร้อมกับอาหารอีกมื้อ แต่เมื่อถึงเวลานั้นชายคนนั้นก็จากไป "ลอสแอนเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย มีประชากรไร้บ้านมากเป็นอันดับสามของสหรัฐอเมริกา และวันนี้เป็นหน้าที่ของฉันที่จะต้องแน่ใจว่ามีคนหิวโหยน้อยลงตามท้องถนน" เซลลาร์สกล่าว

เข้าร่วมชุมชนที่กำลังเติบโตซึ่งมีผู้อ่านที่เป็นมิตรมากกว่า 200,000 คน (🤯) ทุกวันอาทิตย์ ฉันจะแบ่งปันเคล็ดลับการเพิ่มผลผลิตที่นำไปใช้ได้จริง คำแนะนำในชีวิตจริง และข้อมูลเชิงลึกคุณภาพสูงจากทั่วทั้งเว็บ ส่งตรงถึงกล่องจดหมายของคุณ และที่ Sunday Snippets - จดหมายข่าวรายสัปดาห์ของฉัน - ฉันแบ่งปันเคล็ดลับการเพิ่มผลผลิตที่นำไปใช้ได้จริงและคำแนะนำในชีวิตจริง ลงทะเบียนด้านล่างเพื่อเข้าร่วมชุมชนที่กำลังเติบโตซึ่งมีผู้อ่านที่เป็นมิตรมากกว่า 200,000 คน MoneyNerd Limited เป็นผู้แนะนำที่ได้รับการแต่งตั้งตัวแทนของ Key Retirement Solutions Limited ซึ่งได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Conduct Authority และจัดอยู่ในประเภทที่ปรึกษาด้านการจำนองและการเงินบ้าน MoneyNerd ไม่ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับหนี้โดยเฉพาะ และเราแนะนำให้คุณปรึกษาสถานการณ์ส่วนตัวของคุณกับที่ปรึกษาที่มีคุณสมบัติซึ่งทำงานให้กับบริษัทที่ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Conduct Authority เมื่อได้รับความยินยอมจากคุณ MoneyNerd อาจส่งต่อคุณไปยังบริษัทที่ปรึกษาด้านหนี้สินที่เชื่อถือได้หรือผู้ปฏิบัติงานด้านการล้มละลาย

เกี่ยวกับสก็อตต์และมันนี่เนิร์ด

Lancashire Police กล่าวว่าพวกเขาได้ส่งเรื่องนี้ไปยังแผนกมาตรฐานวิชาชีพแล้ว และ Youtuber กำลังพิจารณาที่จะร้องเรียนต่อ Independent Office for Police Conduct ใช่ สถาบัน YouTuber แบบพาร์ทไทม์ปิดอย่างเป็นทางการแล้ว แต่เรายังมีบางอย่างสำหรับลูกค้าที่ต้องการรับการฝึกอบรม YouTube ในระดับที่ทำกับคุณ ขอแนะนำตัวเร่งความเร็วผู้ใช้ YouTube แบบพาร์ทไทม์ลองดูด้านล่าง แนวทางปฏิบัติเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุดจากเงินและชีวิตของคุณ รวมจุดเด่น ข้อแนะนำ และบทสรุปฉบับเต็มของหนังสือ จำกัด ซึ่งได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Conduct Authority และจัดอยู่ในประเภทนายหน้าประกันภัย MoneyNerd Limited เป็นตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งจาก Pacific Financial Solutions Ltd ซึ่งได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Financial Conduct Authority และจัดอยู่ในประเภทบริษัทที่ปรึกษาด้านหนี้สิน ในการจัดทำบทความนี้ เรารวบรวมข้อมูลจากเทรนด์ของ Google, Upfluence, Finra และ SocialBladeผู้ตั้งกระทู้ wendy (unknow-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-05-08 10:04:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.