ReadyPlanet.com


การบรรยายจับใจความโดยเลขาธิการสื่อมวลชน Jen Psaki วันที่ 21 มกราคม 2564


ข้ามเจียรที่แก่นสาร

James S. Brady Press Briefing Room

16:03 นEST

MSมันสมองPSAKI: สวัสดีตอนบ่ายขอบพระคุณที่ร่วมกับดีฉันในวันนี้เค้าหน้าที่กันเองมากมายขนมจากวันวานทบทวนมาอีกครั้งเรายินดีที่มีดร. Fauci สิงสู่ที่นี่กับดักเราที่ฐานะส่วนใดส่วนหนึ่งของประมุข 19; ความมุ่งมั่นที่จะมอบผู้เชี่ยวชาญข้างสาธารณสุขเป็นเท้าหน้าในการสื่อสารกับมนุชอเมริกันเกี่ยวกับงานระบาดของโรคตรงนี้

เพียงพอให้ข้อมูลตงิดๆแก่เจ้าเอ็งการแสดงประตู: ดร. Fauci จักพูดแห่งหนด้านบนเกี่ยวกับสถานะของการแพร่ระบาดสถานะสรรพสิ่งวัคซีนเฮ 19; จักถามคำถามของเธอฉันจักรับบทดำรงฐานะตำรวจเลวเมื่อจดเวลาแห่งเขาจำเป็นต้องไปทำงานของคนอเมริกันจากนั้นอิฉันจะก่อท็อปเปอร์กับ I19 จะตอบคำถามของคุณมากมายอีกด้วย

หลังจากนี้ประกอบด้วยอีก 19 สิ่งที่จะตามมาดังนี้ฉันจะส่งต่อให้กับดร. ฟาซี

ดร.FAUCI: ขอบพระคุณมากกับ I19; ม. จักใช้เวลาเช่นไม่กี่ทอผ้านาทีในงานสรุปบรรดาศักดิ์ว่าเราอยู่แห่งไหนแล้วอาจพูดถึงบางสิ่งที่ดิฉันรู้ว่าอยู่แห่งใจของผู้คน 19;

ก่อนอื่นเห็นชัดว่าเรายังคงอยู่แห่งสถานการณ์ที่ร้ายแรงเต็มที่ฉันแสดงความบริหารมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 400,000 มนุชเป็นอันที่เธอรู้ดุน่าเสียดายสถานที่ประวัติศาสตร์ที่ช่วง 14 ชันษาในแง่แห่งหนแย่มากพอคุณมองดูจำนวนผู้ติดเชื้อรายใหม่แห่งเราประกอบด้วย 19 ยังคงอยู่ในที่อัตราที่ดอนมากการดำรงในโรงหมอขึ้นต่อจากนั้นมีโปร่งใสพื้นที่สรรพสิ่งประเทศประการที่เราคิดดุคุณ 19 ทุกคนคุ้นเคยซึ่งเครียดมากขนมจากมุมมองของเตียงขนมจากมุมมองของความเครียดณระบบงานดูแลสุขภาพ

กระนั้นก็ตามพอแจ้น ๆ นี้เธอมองดูค่าเฉลี่ย 7 วันของคนเจ็บ 14 รายจดจำไว้ว่าอิฉันอยู่ระหว่าง 300,000 จด 400,000 และ 200,000 จรด 300,000ณ เวลานี้ดูเหมือนจะมันอาจตกเป็นที่ราบสูงในด้านสิ่งของการกลับผัน

ตอนนี้มีข่าวดี 19 อย่าง แต่ว่าเธอจำเป็นต้องตื่นว่าเห็นทีจะเราอาจไม่เห็นประดิษฐกรรม14;ประดิษฐกรรมสิ่งของการชะลอร่างกายลงหลังจากวันหยุดดังนี้เมื่อดีฉันมองเห็นสิ่งนั้นฉันนึกดูตวาดมัน 19; s แน่นอน

แต่เอ็ดแห่งเรื่อง 14;และเลี่ยน 19; s ที่น่าสนใจ 14;I19; m, การแบ่งออกถมจาวูยืนอยู่ที่นี่ก็เพราะว่าดิฉันพูดอย่างไรแบบนี้เมื่อเฉียดฉิวพรรษาที่แล้วขณะที่ฉันกำลังกายกล่าวถึงการเร่งคดีณช่วงเชิงเหมันต์ / พืชพันธุ์วสันต์ชันษา 2020พอฉันมีมหานครนิวยอร์กเป็นจุดรวมสรรพสิ่งสิ่งเค้าเดิมขึ้นที่วันที่ 14;ประกอบด้วยความช้าสิงสู่เทียบเท่าเพราะฉะนี้โปรดทราบดุครั้นเจ้าเอ็งมีเคสด้วยกันอีกญิบสามสัปดาห์ต่อจากนั้นเจ้าเอ็ง 19; จักเหลือบเห็นการดำรงณโรงพยาบาลงานสอดส่องดูแลผู้ป่วยหนักและอีกหญิบตรีอาทิตย์หลังจากนั้นมีผู้ตาย

เหตุฉะนี้เธอแล้วก็มีเส้นโค้งที่ขัดแย้งกักคุมเฉียดหมดด้วยกันซึ่งคุณจะมองเห็นบางสิ่งบางอย่างที่โล่งเรียบๆกับคงลงมาในขณะเดียวกันกับการรักษาที่โรงหมอกับการสิ้นชีวิตอาจจะมีขึ้นจริงๆ

นี่คือว่าชิ้นที่ฉันเหยาะวางบนบานศาลกล่าวจอเรดาร์สรรพสิ่งคุณมิได้เหตุแปลกถิ่นจักคว้าเหลือบเห็นสิ่งกลุ่มนี้

อีกข้อคิดหนึ่งแห่งหนดิฉันหิวเป็นเหตุให้เป็นเรื่องที่ we19 ถูกถามกลับบริบูรณ์เกี่ยวข้องกระทู้ถามกับนั่นก็ถือเอาว่ามันเกี่ยวอะไรกับมนุชกลายพันธุ์กลุ่มนี้แห่งหนเจ้าเอ็ง 19; กำลังรู้เกี่ยวข้อง 14;มนุชกลายพันธุ์ในที่สหราชอาณาจักรซึ่งฉันรู้จักมักคุ้นสิงสู่ในที่ 20 ประเทศทด;มนุชกลายพันธุ์ที่เรา 19 เห็นในที่แอฟริกาใต้ด้วยกันที่บราซิล?

ก่อนอื่นเราต้องเข้าใจว่าไวรัส RNA อาทิเช่น coronaviruses กลายพันธุ์ตลอดเวลาการกลายพันธุ์ส่วนใหญ่ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องมุขสรีรวิทยาใด ๆ เกี่ยวพันการทำงานของไวรัสเองอย่างไรก็ตามในบางคราวคุณจะได้รับการกลายพันธุ์ทั่วแบบโดดเดี่ยวหรือแปลนรวมกลุ่มซึ่งมีผล

เราได้เรียนรู้อย่างไรจนถึงในเวลานี้?และดิฉันต้องการย้ำ 1C จนถึงตอนนี้ 1D;เพราะอิฉัน 19; ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เต็มแรงและดีฉันให้ความสำคัญกับข้อความนี้เป็นอย่างมากอย่างน้อยจากความจัดเจนที่เพื่อนร่วมงานของดีฉันในสหราชอาณาจักรประกอบด้วยคนที่อยู่ในสหราชอาณาจักรมีความสามารถแห่งการส่งผ่านข้อมูลได้กกแหว 14;ประมาณทวีคูณของชิ้นที่ดิฉันเรียกว่า 1C; wild type1D;ไวรัสเริ่มแรกสิ่งถิ่นที่อยู่ในแอฟริกาใต้ตรงนั้นแตกต่างกักคุมเล็กน้อยด้วยกัน I19 จะไปถึงเลี่ยนในไม่กี่วินาที

ดูเหมือนจะจะเพิ่มขึ้นการมอบผ่านพวกเขาพูดอย่างถูกต้องแปลนตัวต่อตัวดูเหมือนว่าจักไม่เป็นเหตุให้ไวรัสประกอบด้วยความรุนแรงจำเริญหรือมีโอกาสมากขึ้นที่จะทำเอาคุณป่วยหนักหรือฆ่าคุณอย่างไรก็ตามดิฉันไม่น่า 19; อย่ากล่อมมอบพอใจในเรื่องนี้เพราะผิคุณประกอบด้วยไวรัสแห่งสามารถแพร่เชื้อได้มาฐานว่าเธอ 19; จะมีสิทธิ์กรณีจำเริญเมื่อเธอมีเคสมากขึ้นคุณ 19; กำลังจะมีสิทธิ์การรักษาในโรงพยาบาลเจริญและครั้นคุณเข้าไปรับการดำรงในโรงหมอมากขึ้นเจ้าเอ็ง 19 ในที่สุดก็จะมีผู้ตายเพิ่มขึ้นดังนั้นแม้ว่าไวรัสแบบตัวต่อตัวจะไม่หนักหนากว่า แต่ว่าปรากฏการณ์ของไวรัสสถานที่แพร่เชื้อได้กกดุเป็นชิ้นที่เธอให้ความสำคัญอย่างจริงจัง

สิ่งถัดไปคือ: การเปลี่ยนแปลงเพียงพอหรือไม่ที่จะรบกวนความสามารถของโมโนงัวลนอลแอนติบอดีรวมหมดกลุ่มที่คุณมากคนประสีประสาโมโนโคลุกลี้ลุกลนอลแอนติบอดีที่ชดใช้ในการดำรงในบางกรณีกับการป้องกันเนื่องจากโมนูนโคลนอลแอนติบอดีจับกับส่วนแห่งเฉพาะเจาะจงเต็มที่ของไวรัสเมื่อ 19 มีการกลายพันธุ์ที่นั่นจึงมีโอกาสสมบูรณ์ที่จะลบล้างสมรรถนะของแตงโมโนวัวลนอลแอนติบอดีกับเรา 19; พลังเห็นการกลายพันธุ์ที่เกี่ยวข้องกับดักการกลายพันธุ์ในแอฟริกาใต้ 14;กับในบางประการบราซิลซึ่งละม้ายกับแอฟริกาใต้ 14;ว่ามีผลต่อแตงโมโนโคลนอลแอนติบอดี

กระทู้ถามจริงที่ผู้คนสนใจอย่างชัดเจนก็รวมความว่าวัคซีนมีผลกระทบเช่นไร?และที่ผ่านมาเรามีปรากฏการณ์ใหม่นี้ที่วารสารแปลนเตรียมพิมพ์โดยแห่งหน 14;ที่ซึ่งหมู่คนได้รับประกาศและพวกเขานำจรไว้ในที่เซิร์ฟเวอร์ก่อนพิมพ์ที่มี 19; ยังไม่ได้รับงานตรวจสอบโดยเพื่อน แม้ว่าคุณจำเป็นจะต้องใส่ใจกับดักมันเพราะมันมอบข้อมูลสถานที่ดีแก่คุณโดยด่วนในที่สุดก็ได้รับการยืนยัน

กับเรา 19; เหลือบเห็นพวกเขาออกมาแห่งช่วงสองสามวันที่เปลี่ยนมาด้วยกันสิ่งที่พวกเขา 19; พละพูดลงความว่าสิ่งแห่งหนเราน่าได้เห็นคือการลดลง 14;แอฟริกาใต้มากกว่าสหราชอาณาจักร 14;สหราชอาณาจักร 14;นั่นคือการลดลงของความสามารถของแอนติบอดีเรื่องเดิมจากวัคซีน

ตอนนี้ไม่ได้บ่งความดุวัคซีนจะปราศจากประสิทธิภาพ แต่ให้ดิฉันอธิบายดุทำไม.นั่นคือว่าสิ่งที่เรียกดุ 1C; cushion effect.1D;ดังนั้นหากเจ้าเอ็งมีวัคซีนอาทิ Moderna และวัคซีน Pfizer สถานที่สามารถประหยัดคำไวรัสได้มาด้วยการเจือจางมอบพูดถึง 1 ทาบ 1,000 และการกลายพันธุ์จะมีอิทธิพลต่อมันโดยการน้อยลงเหลือ 1 ถึง 800หรืออย่างไรทำนองตรงนั้นคุณ 19 ยังอยู่เหนือเส้นสิ่งของการไม่มีประสิทธิภาพ19; s โน่นคือ 1C; cushion1D;แต่ว่ามันจักลดลงเจียรบ้าง แต่ว่าก็ยังคงมีประสิทธิภาพนั่นลงความว่าสิ่งแห่งเรา 19; กำลังกายเห็นทั้งๆ ที่แน่นอนกับดักสหราชอาณาจักรซึ่งมีผลโกร๋งเกร๋งมากWe19; พลังติดตามอย่างระมัดระวังในแอฟริกาใต้ซึ่งเกิดเรื่องที่ยุ่งเกี่ยวมากกว่าเล็กน้อย แต่ถึงกระนั้นไม่ใช่สิ่งที่อิฉันไม่คิดว่าดิฉันสามารถว่าการได้

กรณีคือว่าอย่างไร?เพราะมีคนพูดคว้าตวาด 1C ตอนนี้รอครู่ 14;ถ้าหากเจ้าเอ็งมีความเป็นไปได้แห่งหนวัคซีนจักตัดทอนผลกระทบกระเทือนลงฉันใดเราจรดฉีดยาแยกออกมนุช 1D;ไม่ครอบครองเหตุผลเสริมแหวทำไมดีฉันจึงควรจะฉีดวัคซีนจ่ายกับดักประชาชนจ่ายยิ่งนักเต็มที่ตราบที่จักทำได้เพราะตราบใดที่ไวรัสยังคงเลียนแบบ 14;ไวรัส don19; ไม่กลายพันธุ์เว้นแต่จักทำซ้ำและสมมติว่าเจ้าเอ็งสามารถระงับมันได้อีกด้วยแคมเปญวัคซีนที่ดีงามจริงเธอก็สามารถหลบเลี่ยงผลกระทบที่เป็นอันตรายแห่งคุณคงได้มาขนมจากการกลายพันธุ์ได้

บรรทัดใต้: We19 พลังสนใจอย่างใกล้ชิดมีแผนช่องทางอื่นสมมติว่าดีฉันต้องปรับเปลี่ยนวัคซีนโน่นมิใช่ชิ้นแห่งหนเป็นปัญหาจังเราสมรรถทำกันได้ด้วยแพลตแบบฟอร์มแห่งเรามีแต่ว่าณ เวลานี้ขนมจากบอกเราประกอบด้วย 14;ตามตัวอักขระ ที่ วันนี้ 14;ดูเหมือนจะวัคซีนจักยังคงมีผลกระทบกับวัคซีนกลุ่มนี้เพราะว่ามีเงื่อนไขแห่งเจ้าเอ็งจำต้องตั้งอกตั้งใจอย่างใกล้ชิด

ชินทำไมอย่า 19; เราเปล่าจอดอยู่เพียงนั้นจากนั้นคงจะตอบคำถามกระไรตกลงแห่งดีฉันเอ่ยปากจรหรือเปล่า

ใช่จากนั้น

Q จักเป็นเงินเป็นทองปานใดถ้า Amazon เข้ามีส่วนร่วมกับดักงานตอบสนองของรัฐบาลกลางๆทาบ COVID-19 ก่อนที่ Biden จักเข้าสารภาพสถานะและเจ้าเอ็งแจ้งเกี่ยวแผนการหรือว่างานอภิปรายก่อนหน้าเมื่อวานตรงนี้ไหม

ดร.FAUCI: เปล่าฉัน 19 เปล่านึกดูดุจะตอบปัญหาตรงนั้นคว้าI19; d โบกไม้โบกมือดีฉันเกี่ยวข้องเหตุตรงนั้นขออภัยมันสมอง

ทว่าเธอแจ้งไหมว่าของใหม่อย่างหนึ่งณการจัดการนี้คือว่า: สมมติว่าคุณพ้นไปคำเฉลยก็อย่าเพิ่งคาดเดา 19;แค่บอกตวาดเธอ don19; เขลาวิสัชนา

(เสียงหัวเราะ)

ใช่

คำถามด็อกเตอร์ Fauci 14;

DRมันสมองFAUCI: ใช่

ถามด็อกเตอร์ Fauci หญิบไตรคำถามถ้าเราทำได้ลงคอI19; d มุ่งหมายค้นหาเจ้าเอ็งเกี่ยวชิ้นแห่งหนเจ้าเอ็งพึ่งเอ่ยปากเกี่ยวข้องความตึงเครียดนี้ณแอฟริกาใต้ความตึงเครียดนั้นมาถึงอเมริกาหรือไม่?และถ้ามีหัวเรื่องกลุ้มใจอะไรมั่ง?ดิฉันเข้าใจเรื่องนี้เต็มที่บางตาเพียงใด

ดร.FAUCI: กระทู้ถามที่ดีงามป่านฉะนี้ยังไม่มีอยู่เกินแหวสายพันธุ์แอฟริกาใต้สิงสู่ในที่ประเทศสหรัฐอเมริกาจะอย่างไรก็ตามฉันจำเป็นจะต้องสุจริตกับบอกดุระดับสิ่งของการเฝ้าชาคริตตามลำดับแห่งทั่วถึงจวบจนถึงในเวลานี้อีกทั้งไม่อยู่ในที่ชั้นที่ดิฉันประสงค์ชาวเรา 19; กำลังจะมองหาเลี่ยนอย่างรอบคอบแต่ว่าจากข่าวสถานที่ดีฉันประกอบด้วยในวันนี้ 19 เปล่าคงอยู่ตวาดสายพันธุ์แอฟริกาใต้สิงสู่ที่นี่

Q โอเคด้วยกันหากดีฉันสมรรถถามกลับคุณเกี่ยวพันความเพียรในที่การแจกจ่ายวัคซีนคว้าเพราะว่าแน่นอนแหว 19 เป็นชิ้นแห่งหนมนุชส่วนใหญ่มุ่งหมายทราบ: พวกเขาจะได้มาวัคซีนเมื่อใดการบริหาร Biden เริ่มแรกตั้งแต่ประเดิมด้วยความพากเพียรในที่งานขจรขจายวัคซีนไม่ก็เจ้าเอ็งความแข็งแรงเลือกคัดสิ่งกลมๆที่ฝ่ายบริหารสิ่งของ Trump ละไว้หรือเปล่า

ดร.FAUCI: ไม่ฉันแสดงเรื่องดุดิฉันไม่ได้ประเดิมนวชาตอย่างแน่นอนเพราะมีกิจกรรมมีขึ้นในการแจกจ่าย

แต่ผิคุณดูแผนการที่ประธานาธิบดีได้มาวางวางเกี่ยวกับชิ้นที่นกเขา 19 จะสร้าง 14;กล่าวคือจัดตั้งศูนย์วัคซีนที่โล่งแจ้งให้ร้านขายยามีส่วนร่วมจำเริญหากสมน้ำสมเนื้อให้นำพระราชบัญญัติการผลิตเพื่อจะการป้องกันเข้าเกี่ยวข้องไม่เพียง แต่ว่าอาจครอบครองวัคซีนเพิ่มขึ้นเพียงนั้น แต่ยังรวมถึงสิ่งที่คุณต้องได้มาโปรแกรมวัคซีนแห่งดี 14 ด้วยตัวอย่างเช่นตอม่อและกระบอกฉีดยาที่คงมีประโยชน์ยิ่งกว่านั้นเหตุฉะนี้ 19; กำลังยกมา what19 ไปทาบ แต่คลายมันแยกออกใหญ่ขึ้นไป

Q ประธาน Biden บ่งบอกว่าสิ่งที่เหลืออยู่คือ 1C; ซาบซึ้ง, 1D;โดยฐานรากแล้วประกอบด้วยสิ่งใดที่สามารถดำเนินการได้มาจากการดำเนินการก่อนหน้านี้เพื่อที่จะก้าวเจียรข้างหน้าหรือเปล่า

ดร.FAUCI: ดีงาม 14;

ถามด้วยกันนั่นทำเอาความพยายามของคุณในที่การสารภาพวัคซีนล่าช้าหรือไม่?ฉันบ่งความแหวนั่นลงความว่า 19 คำถามที่ว่า 14;

ดร.FAUCI: ไม่ดีฉันหมายถึงดิฉัน 19 กำลังมาพร้อมกับหัวคิดใหม่ ๆ แม้ว่ายังมีแนวคิดบางอย่างที่ไม่ใช่เช่นนั้นความคิดที่ไม่ดีกับ 14;กับการดำเนินการก่อนหน้านี้เธอสามารถ 19; อย่าบอกว่าเลี่ยนใช้ไม่ได้เลยดังนี้เราแล้วจึงดำเนินการต่อไป แต่เธอ 19 กำลังจะได้เหลือบเห็นการเพิ่มขึ้นอย่างแท้จริงสิ่งของมัน

Q อีกเอ็ดคำถามบ๊วยคุณเคยบอกแหวคนเป็นส่วนใหญ่จะมีกรรมสิทธิ์การฉีดวัคซีนภายในกลางปี ??2564 โน่นยังถูกฟ้องคาดหวังสิ่งของคุณหรือไม่

ดร.FAUCI: ใช่จากนั้นฉันแสดงความว่าฉันเชื่อว่าความมุ่งหมายที่ผู้นำตั้งไว้ในการรับวัคซีน 100 โล้นคนในร้อยวันแต่ต้นนั้นครอบครองเป้าหมายแห่งหนสมเหตุสมผล

และเมื่อคุณมาถึงจุดที่ 14และอันหนึ่งแห่งหนฉันตรึกตรองว่าเป็นสิ่งสถานที่เราจำต้องใส่ใจ 14;ด้วยกันฉันติดจะตรงไปตรงมาใช้เวลาของตัวเองเป็นมากมาย 14;กำลังต่อเนื่องกับที่โล่งแจ้งชนกลุ่มน้อยโดยเฉพาะเพื่อให้แน่แก่ใจว่าเธอได้รับงานฉีดวัคซีนกับคุณอธิบายว่าเพราะอะไร 19 จึงมีความสำคัญต่อตนเองครอบครัวกับชุมชนของพวกเขา

ถ้าเรามีกรรมสิทธิ์วัคซีน 70 ถึง 85 อัตราร้อยละของด้าว 14;let19; s พูดที่ตอนท้ายสรรพสิ่งฤดูร้อนกลางๆฤดูร้อน 14;เราเชื่อดุเมื่อจดฤดูใบไม้ร่วงเราจะเข้าใกล้ระดับปกติ19; จักไม่เป็นเรื่องปกติอย่างสมบูรณ์แบบ แต่เป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าจักกดดันกลางเมืองชาวอเมริกันอย่างมาก

ถามดร. Fauci คุณ 19; เป็นเยี่ยมในผู้ถือหุ้นเปล่ากี่มนุชจากการบริหารครั้งก่อนถึงปัจจุบันนี้คุณมีประสบการณ์อย่างไรกับทีมใหม่นี้?ด้วยกันในทรรศนะของคุณสิ่งที่จะผิดแผกแตกต่างออกเจียรในแง่สรรพสิ่งวิถีสรรพสิ่งการกระจายเชื้อครั้งนี้ตั้งแต่เริ่มต้นมีทีมเช่นนี้ลงมาตั้งแต่ต้นหรือไม่

ดร.FAUCI: ดีฉันสามารถบ่งบอกคุณได้ว่าเราประทับใจอย่างไรที่เกิดขึ้นไปตอนนี้ 14;ทีมงาน.I19; ม. 14;ฉัน 19; ไม่รู้ว่าดีฉันสามารถบอกล่วงหน้าสิ่งอื่นได้มาหรือไม่
เสียแต่ว่าสิ่งเอ็ดที่ชัดแจ๋วเมื่อไม่นานมานี้พอประมาณ 15 นาทีเดิมตอนที่ดิฉันอยู่กับดักประธานาธิบดีคือหนึ่งแห่งสิ่งที่เรา 19 กำลังจะสร้างคือจำต้องมีความโปร่งสบายใสเปิดเผยและมือสะอาด.ถ้าสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นอย่าชี้นิ้ว แม้ว่าต้องเยียวยาและเพื่อให้ทุกสิ่งที่เราสร้างอยู่บนพื้นฐานของวิทยาศาสตร์กับหลักฐาน

ฉันหมายความดุนั่นเป็นบทสนทนาที่ดีฉันคุยกับดักประธานาธิบดีเมื่อ 15 นาทีที่แล้วด้วยกันเขาก็เอ่ยปากแบบตรงนั้นหลายครั้งจากนั้น

Q มีกระไรที่เจ้าเอ็งมองทบทวนไปในความคิดเห็นในที่ช่วง สิบ หรือ 12 พระจันทร์ที่ผ่านมาต้องการจ่ายใบอนุญาตประเภทนั้นเยียวยาหรือชี้แจงอย่างไร

DRมันสมองFAUCI: ไม่อิฉันหมายเหตุว่าเรามักจะพูดทุกอย่างที่วันที่ 14;นั่นคือว่าเหตุผลสถานที่บางครั้งดีฉันมีปัญหา(เสียงหัวเราะ)

Q คุณกล่าวถึงร้านขายยาผู้อำนวยการ CDC คนใหม่ทูลในวันนี้ตวาดเป้าหมายสรรพสิ่งการฉีดวัคซีนในร้านขายยาในสิ้นเดือนหน้าลงความว่า 19; ไม่เป็นจริงตามที่เจนแนะนำเก็บก่อนหน้านี้ชาวอเมริกันส่วนใหญ่จักไปรับการฉีดยาในร้านขายยาบ้านใกล้เรือนเคียงของตัวได้เมื่อไหร่

ดร.FAUCI: อืม I19; มัธยม 14;ฉันไม่ได้ 19; ไม่ได้ยินทรรศนะนั้นเธอกำลังเอ่ยถึงความคิดเห็นสรรพสิ่งดร. Welensky19 หรือไม่?ฉันไม่ได้ 19; ไม่ได้ยินจุดยืนนั้นดังนี้ฉันแล้วก็ไม่ต้องการที่จะแสดงความคิดเห็นที่ความคิดเห็นนี้แต่ชิ้นที่เจ้าเอ็งอาจพูดก็คือเหตุด้วยคนมากมายในประเทศนี้แห่งหนไม่สมรรถเข้าถึงร้านขายยาได้พวกเขาอาจเปล่าสามารถใช้ประโยชน์จากงานซื้อของในร้านขายยาได้

ฉัน 14;I19; ม. ไม่แน่ใจ;ฉันหิวจะตื่นเพราะอีฉัน 19 ฉันไม่แน่ใจว่า 19; ดำรงฐานะสิ่งแห่งหนเธอพูด

เราพึ่งคุยห้ามว่า we19 จะไปรับวัคซีนให้กับคนที่อยู่ในเนื้อที่ขายยาเสพติด - ทะเลทรายได้เช่นไรซึ่งพวกเขาเปล่าสามารถเข้าถึงร้านขายยาคว้าโดยง่ายและนั่นตกว่าสิ่งแห่งเรา 19 กำลังดำเนินการด้วยกันให้ความสำคัญอย่างมาก

ถามกลับ ทว่าเพื่อจะเนื้อความชัดเจน: ถ้าคุณสิงสู่แห่งพื้นที่แห่งคุณสมรรถเข้าถึง CVS หรือไม่ก็ Walgreens 14 ได้มา

DRมันสมองFAUCI: ถูกต่อจากนั้น

Q 14;เธอจะสมรรถเข้าถึงวัคซีน 14 ตรงนี้คว้าเมื่อไร

ดร.FAUCI: คุณรู้จักมักคุ้น 14;

Q 14;เช่นเธอปรารถนาฉีดยาไข้หวัดใหญ่หรือไม่

ด็อกเตอร์FAUCI: คุณเข้าใจหรือไม่กล่าวถึงจิตใจของงานไม่โมเมอีฉันอายุ 14 แน่นอนI19; ดิฉันเปล่าอ่อยรู้แก่ใจแหวจักดำรงฐานะเมื่อไหร่ แม้ว่าอิฉันสมรรถติดต่อหวนกลับคว้าแห่งข้อความนั้น

Q ด้วยกันที่ไทม์ไลน์ที่กว้างไกลขึ้น: เจ้าเอ็งพูดถึงงานล่มสลายดีฉันพึ่งได้ยินผู้ปกครองเอ่ยปากคุณก็รู้ว่าความแน่ๆสถานที่โหดก็ลงความว่าจักจำเป็นต้องกินเวลาอีกแหล่เดือนเพื่อที่จะข้อความชัดแจ๋วเจ้าเอ็ง 19; ความแข็งแรงพูดถึงฤดูใบไม้ร่วงซึ่งดำรงฐานะคนอเมริกันส่วนมาก 14;

ด็อกเตอร์FAUCI: เลขที่

Q 14;เจ้าเอ็งคิดดูจะฉีดยาหรือเปล่า

ด็อกเตอร์FAUCI: เปล่าดีฉัน 19; ไม่ได้พูดฉันนั้นดิฉันบอกดุแม้อีฉันได้คนอเมริกันส่วนใหญ่ 14;70 ถึง 85 เปอร์เซ็นต์ 14;พอฉีดวัคซีนจากนั้นอีฉันสมรรถมีระดับภูมิคุ้มกันสรรพสิ่งโขยงปราณีที่จะทำเอาอิฉันกลับมาสม่ำเสมอคว้า

อันแห่งหนดีฉันกังวลด้วยกันอันแห่งดีฉัน 19 กำลังกายลงมือตกว่าการทำให้ผู้ที่มีความลังเลที่งานฉีดวัคซีนซึ่งไม่ต้องการสารภาพวัคซีน 14;ก็เพราะว่าเหลือแหล่มนุชคลางแคลงใจเกี่ยวข้องข้อความตรงนี้ดังนั้นดิฉันจำเป็นต้องทำเผยแพร่สถานที่สะอาดแบ่งออกเต็มแรง ๆ เพื่ออันนั้น

อีฉันเป็นอีฉันไม่ทราบตวาดข้อความไหนที่ดีแรงกล้า 14;เหตุการณ์ที่สะอาดแรงกล้าถ้าดำรงฐานะเกี่ยวกับอิฉันรวมความว่าอิฉัน 19; d มีสิทธิ์ 85 เปอร์เซ็นต์ของผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนภายในหมดหน้าร้อนผิดีฉันครอบครองแบบนั้นเมื่อถึงยุคแห่งอิฉันหกชั้นอีฉันทบทวนดูว่าดิฉันสมรรถเข้าถึงตัวชั้นปกติคว้า

คำถามด็อกเตอร์ Fauci เกี่ยวการกลายพันธุ์ที่เธอพละพูดถึงกระทู้ถามเกี่ยวข้องงานเพิ่มงานแพร่กระจายของน้ำเชื้อใช้เวลาแห่งการรับสารภาพแสงแวบน้อยกว่าหรือไม่?ไหมก็ 14;

ดร.FAUCI: เปล่าเปล่าตกว่าอะไรสถานที่เจ้าเอ็งสามารถทำได้ในที่หลอดกาแฟลองในที่งานตั้งค่าหลอดลองเพราะผูกความเกี่ยวพันกับดักตัวรับแห่งเธอมีที่จมูกที่กลัวในที่ทางเดินอาหารสรรพสิ่งคุณตัวรับเชื้อไวรัสเรียกหาดุ 1C; ACE2 receptor.1D;ด้วยกันสิ่งอำนวยความสะดวกหรือว่าความเกี่ยวข้องที่เชื้อไวรัสผูกนั่นแสดงเรื่องดุเลี่ยนมีแนวโน้มที่จะมีประสิทธิภาพที่งานติดโรคแห่งทุเลาและก่อเกิดซ้ำณช่องจมูกเติบโต19 เป็นวิธีสถานที่เธอปลงใจในที่หลอดกาแฟทดลอง

หลังจากนั้นคุณดูเจียรที่ทางระบาดวิทยาด้วยกันเธอ 19; จักมองเห็นเข็ม 14;มีขึ้นในทางของผลรวมความ 14;กับเขาทั้งหลายเรียงลำดับกันเชื้อไวรัสแห่งหนประกอบด้วยความเก่งกาจในที่การรัดด้วยกันทำใหม่กับดักตัวรับสิ่งของคุณได้มาคล่องเป็นไวรัสแห่งหนมีแนวโน้มที่จะแพร่กระจายได้สะดวกขึ้น

Q เลี่ยนไม่ได้บ่งความดุคุณ 19; d ประกอบด้วยปริมาณไวรัสมากขึ้นเธอ 14;

ดร.FAUCI: คุณทำได้ใช่มันสมองในความเป็นจริงมันจักหมายถึง 14;ก็เพราะว่าถ้ามันรัดคว้าง่ายขึ้นก็จะสามารถทำใหม่แห่งช่องจมูกได้มาคล่องขึ้นด้วยกันมีแนวโน้มตวาดคุณจะมีปริมาณเชื้อไวรัสรุ่งเรืองขึ้นไป

Q เพราะฉะนี้การทำให้มาสก์มีประสิทธิภาพน้อยลงในที่ความนั้นหรือไม่

ด็อกเตอร์FAUCI: ไม่เลี่ยนเป็นเหตุว่าฉันใดคุณจรดควรจะใส่หน้ากากมันไม่จำเป็นจำต้องทำเอาความสามารถน้อยลงแม้คุณสวมหน้ากากอย่างถูกต้องคุณก็จักช่างเถิด

ถามแล้วสำหรับสายพันธุ์สหราชอาณาจักรคุณมีข่าวว่าสายพันธุ์นี้อุโฆษในสหรัฐอเมริกาหรือไม่

ดร.FAUCI: ฉันไตร่ตรองว่า 19 ในอย่างน้อย 20 รัฐที่ผู้คนกล่าวขวัญตรง 14;คำถามจริงๆ แล้วจริงที่ 19 จะถูกถาม: เลี่ยนจะกลายเป็นความเครียดที่โดดเด่นหรือจะเป็นสายพันธุ์สถานที่เราป้องกันเปล่าให้เฟื่องฟูและเป็นสายพันธุ์ที่สะดุดตากว่ากัน?แต่มันอยู่ประตูแน่นอน

ใช่

Q เพียงแค่สืบหาเรื่องวัคซีนหน่วยงานของรัฐและอาณาเขตบางแห่งบอกดุจะสามารถขจายวัคซีนได้มากขึ้นถ้าหากมีมากกว่าตรงนี้ขณะนี้ฝ่ายบริหารของ Biden มุมานะเพิ่มการผลิตโดย Moderna กับ Pfizer ในหกสัปดาห์ข้างหน้าหรือไม่

DRFAUCI: ใช่อย่างกับการใช้ชิ้นที่เรามุ่งหมายว่าจะครอบครองผู้เล่นคนอื่นแห่งสนาม: J&J, Janssen และ กองกลาง อื่น ๆแต่ยังดำรงฐานะ 14;ตามที่ประธานาธิบดีได้มากล่าวไว้ในแผนของเขาว่าจะก่อทุกวิถีทางเพื่อขยายความพร้อมสรรพสิ่งวัคซีนไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ตามอิฉันหมายความดุเขาบอกดุเขา 19 จะใช้คืนทุกความเป็นไปได้รวมถึงพระราชบัญญัติการผลิตเพื่อการป้องกันด้วย

ถามและคุณช่วยขยายความในความแตกต่างระหว่างสิ่งสถานที่บางรัฐพูดเกี่ยวกับการอยากวัคซีนเพิ่มและ CDC พูดวัคซีนจำนวนมากยังหลงเหลืออยู่ในคน 19; s 14;ไม่ก็บนชั้นวางของพวกเขา

ดร.FAUCI: ใช่คุณแจ้งฉันคิดว่านั่นเป็นชิ้นที่เราจำต้องพิจารณาอย่างใกล้ชิดเพราะนั่นเป็นความคลาดเคลื่อนแห่งไม่สอดคล้องกันด้วยกันสิ่งหนึ่งแห่งเราต้องการทำคือการค้นหาว่าเหตุใด 19;เนื้อความ.และถ้าหากเป็นกรณีที่ 14;โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่จะรบกวนอารมณ์ทางใจมากที่สุด: ผิมีวัคซีน 19 ชนิดวางอยู่รอบ ๆ และมวลชนไม่ได้ใช้มันเมื่อคนอื่นอยาก

แต่ฉันโง่คำตอบสำหรับคำถามนั้น แต่ฉันต้องพิจารณามอบดี

คำถามด็อกเตอร์ Fauci คุณ 19; เคยพูดติดตลกสองไตรครั้งในวันนี้เกี่ยวพันความแตกต่างที่คุณรู้สึกในงานเป็นโฆษกสิ่งของปัญหานี้ที่การบริหารครั้งนี้เปรียบกับเรื่องก่อนหน้า14 ได้ไหม;ช่วยคุยหน่อยคว้าไหมว่าฟรีต่างกันแค่ใด 14;คุณรู้สึกถูก จำกัด น้อยลงไหม?

14 คืออะไรเธอรู้ฉันเป็นคุณ 14;หลายครั้งสถานที่คุณยืนอยู่หลังแท่นเพราะว่ามีโดนัตัดทอน์ทรัมป์ยืนอยู่ข้างหลังคุณนั่นรวมความว่า 14 ที่แตกต่างกันนั่นเป็นความรู้สึกที่แตกต่างให้กำเนิดไป I19 แน่ใจว่ามากกว่าที่มีอยู่ในปัจจุบันเจ้าเอ็งช่วยเล่าจ่ายฟังหน่อยได้มาไหมว่าคุณรู้สึกดีแห่งหนได้รับการปลดปล่อยจากสิ่งที่คุณทำในปีก่อนได้อย่างไร

ด็อกเตอร์FAUCI: ใช่ แต่คุณบอกว่าฉันหยอกล้อฉันจริงจังเต็มที่ 14;(หัวเราะ) 14;เกี่ยวกับเลี่ยน.ฉันอายุ 19 ไม่ได้ล้อเล่น

เปล่าจริงฉันเป็น 14;ฉันหมายถึงเห็นกระจ่างว่าฉันไม่ต้องการที่จะกลับไปอีกคุณแจ้งไหมในประวัติศาสตร์ แต่มันชัดเจนมากว่ามีสิ่งที่กล่าวว่า 14;ไม่ว่าจะเกี่ยวกับสิ่งต่างๆเช่นไฮดรอกซีคลอโรคภัยไข้เจ็บวินและสิ่งอื่น ๆ แบบนั้น 14;ที่รู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจจริงๆเพราะไม่ได้อยู่บนพื้นฐานของข้อเท็จจริงทางวิทยาศาสตร์

ฉันบอกคุณได้มาว่าฉันไม่พอใจเลยที่จำเป็นต้องตกอยู่แห่งสถานการณ์ที่ขัดแย้งกับประธานาธิบดีดังนั้นจึงเป็นอันที่คุณไม่ไหว 19รู้สึกว่าคุณสามารถพูดอะไรบางอย่างได้จริง ๆ และจะไม่มีผลกระทบใด ๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

กรอบความคิดที่ว่าคุณสามารถลุกขึ้นยืนมาที่นี่และพูดคุยเกี่ยวกับอันที่คุณเข้าใจหลักฐานอะไรวิชาวิทยาศาสตร์คืออะไรและรู้ว่า 19; s มัน 14;ให้วิทยาศาสตร์พูด 14;มันเป็นความรู้ที่ปลดปล่อย

ถามฉันบ่งความว่าเพราะพื้นฐานแล้วเจ้าเอ็งถูกเนรเทศจรอยู่ที่นั่นครู่หนึ่ง(เสียงหัวเราะ) คุณรู้เหมือนคุณ 19 กลับแล้วใช่ไหม

ด็อกเตอร์FAUCI: ฉันคิดเช่นนั้น(เสียงหัวเราะ)

โอเค

มส.PSAKI: นั่นคือว่า Mike Shear 19; ถ้าคุณเปล่า 19; ไม่ต้องการรับคำถามจากเขาในอนาคต(เสียงหัวเราะ)

ขอบพระคุณ Dr. Fauci มาก ๆ หัวนอนปลายตีนร่วมงานกับเราอิฉันซาบซึ้งจริงๆและพวกเรา 19 จะแจกเขากลับมาใหม่

ดร.FAUCI: ขอบคุณ

MSมันสมองPSAKI: ดีขอบคุณทั้งหมดตามที่ฉันให้คำมั่นไว้ we19; จะประกอบด้วยการบรรยายสรุปทั้งปวงจากที่นี่

เนื่องจากคุณทราบครั้นไม่กี่นาทีที่ผ่านมาผู้นำยังได้เปิดฉากกลยุทธ์ COVID-19 ระดับชาติและลงนามในคำบัญชาผู้บริหาร 10 ข้อและคำสั่งอื่น ๆ เพื่อดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อที่จะควบคุมวิกฤต

สงเคราะห์ทุกสิ่งที่ผู้นำลงนามในวันนี้และทุกสิ่งที่เราทำทุกวันจักเป็นความยุติธรรมไฮไลท์บางประการสรรพสิ่งการดำเนินการเหล่านี้ ได้แก่ คำสั่งสิ่งของผู้บริหารเพื่อเติมเต็มความอัตคัดในการฉีดวัคซีนการทดสอบและ PPEผู้นำสั่งให้องค์การใช้อำนาจที่เหมาะสมหมดด้วยกันรวมถึงพระราชบัญญัติการผลิตเพื่อการป้องกันเพื่อรีบการผลิตและส่งมอบเครื่องมือเครื่องใช้สิ้นเปลืองเช่นหน้ากาก N95, พวกคลุม, ถุงมือ, PCR swabs, น้ำยาทดสอบและเครื่องไม้เครื่องมือและวัสดุแห่งจำเป็นสำหรับวัคซีน

ผู้ปกครองยังได้ลงชื่อด้วย:

  • บันทึกข้อกติกาของประธานาธิบดีเพื่อเพิ่มการคืนสมบัติของรัฐบาลกลางมอบกับรัฐและชนเผ่าเพื่อค่าใช้จ่ายของพนักงานพิทักษ์ชาติวัสดุฉุกเฉินและบุคลากรและอุปกรณ์ที่จำเป็นเพื่อก่อสร้างศูนย์ฉีดวัคซีน
  • คำสั่งสิ่งของเทศมนตรีสถานที่จัดตั้งคณะกรรมการประลองการแพร่เชื้อสิ่งของ COVID-19 เพื่อดึงดูดข้อความเชี่ยวชาญสรรพสิ่งรัฐบาลกลางๆที่งานคลายอุปาทานการทดสอบและทวีงานเข้าถึงการทดสอบ
  • คำบัญชาสิ่งของผู้บริหารเพื่อเอื้อเฟื้องานเข้าถึงการรักษา COVID-19 กับการสอดส่องทางคลินิกเพราะจัดทำโครงการงานค้นพบกับเจริญยาพรีสถานพยาบาลสถานที่ตลอดและประสานงานห้ามพอให้การเยียวยารักษาได้รับการประมาณและพัฒนาเพื่อตอบสนองทาบอันตรายกดขี่ที่กระจายเชื้อ

ขอโทษฉันจำเป็นจะต้องชะล้างศอประกอบด้วย 19; ประตูมากหลายยิ่งนัก

นอกจากนี้นกเขาอีกทั้งคว้าบงการ:

  • คำบัญชาสิ่งของเทศมนตรีที่จัดการแบ่งออกกระทรวงการเรียนรู้ด้วยกันบริการสุขภาพอนามัยด้วยกันมนุชจ่ายข้อแนะเกี่ยวกับการดึงขึ้นด้วยกันการปฏิบัติงานอย่างปลอดภัยเพราะด้วยโรงเรียนผู้ดูแลเด็กด้วยกันสถาบันระดับอุดมศึกษา
  • คำบัญชาสรรพสิ่งเทศมนตรีในหน่วยงานสวัสดีกับอาแม่ชีวอทุ่งนาม้าแบ่งออกคลอดคำแนะนำที่ชัดเจนเพราะด้วยเจ้านายทันทีเพื่อที่จะสนับสนุนแยกออกจับกังปึกแผ่นจากการลูบคลำ COVID-19
  • คำประกาศิตสรรพสิ่งเทศมนตรีแห่งหนจำเป็นจะต้องใช้คืนหน้ากากสถานีอนามัยสวมใส่ในสนามบินหรือไม่ก็ระบบการเคลื่อนย้ายทั่วไปใสหนทางรวมถึงรถไฟเรือบินเรือเดินทะเลกับรถโดยสารประจำทางระหว่างนคร
  • ด้วยกันคำสั่งของผู้บริหารสถานที่จัดตั้ง COVID-19 Health Equity Task Force 14;สิ่งที่เราคุ้นประกาศเจียรก่อนหน้า เสียแต่ว่าทำเอาวันนี้เป็นทางการ 14;พอให้คำแนะนำเฉพาะแก่ประธานาธิบดีในที่การปันส่วนทรัพยากรกับงานระดมทุนณที่สาธารณะแห่งมีความเปล่าเสมอบ่าเสมอไหล่ณผลสรุปสิ่งของ COVID-19 ตามเชื้อชาติเผ่าพันธุ์วิชาภูมิศาสตร์กรณีทุพพลภาพกับการพินิจอื่น ๆ

แน่นอนดุขั้นตอนกลุ่มนี้ต่อยท้องแห้งจากงานดำเนินการสถานที่เราข้อมูลไปวานนี้นี้อีฉันมีการอัปเดตเพิ่มเติมบางท่านอาจเหลือบเห็นสิ่งตรงนี้ออกมาในช่วง 14 ปีที่ผ่านมาเมื่อคืนแต่ดีฉันอยากจักเล่าจ่ายคุณฟังว่าขนมจากคำสั่งของผู้บริหารมนุษย์หนึ่งสถานที่ประธานาธิบดี Biden ลงนามเมื่อวานนี้รักษาการเลขาธิการความมั่นคงแห่งหนมาตุภูมิคว้าออกรายงานเพื่อตรวจทานและรีเซ็ตลำดับความสำคัญสรรพสิ่งการบังคับใช้การย้ายถิ่นโคน

เป็นเวลา 100 เวลากลางวันเริ่มตั้งแต่วันรุ่งกระทรวงความมั่นคงสถานที่มาตุภูมิจักหยุดการพาออกเพราะว่าบุคคลบางท่านชั่วคราวงานหยุดชั่วคราวนี้จักช่วยให้ฝ่ายบริหารสามารถทบทวนและรีเซ็ตนโยบายการบังคับใช้และสำรวจให้รู้แก่ใจว่าประกอบด้วยการทุ่มเททรัพยากรให้กับความท้าที่รวดเร็วที่สุดและเรามีระบบการบังคับใช้ที่เที่ยงตรงและมีประสิทธิภาพซึ่งมีรากฐานมาจากการบริหารชายแดนประการมีความรับผิดชอบและปกป้องธีรภาพแห่งชาติและความปลอดภัยสาธารณะของเรา

อีฉันมีอีกเอ็ดรายการแห่งอยากชัดเจนให้เจ้าเอ็งทราบเกี่ยวพันสิ่งที่สุภาพสตรีลำดับที่หนึ่งกำลังทำสิงสู่ขอดูว่าหาได้หรือเปล่าหรือจักวนหวนกลับอีกสักหน่อย

ด้วยเหตุนี้ I19 จึงดีใจที่จะตอบคำถามของคุณซีคทำไมอย่า 19; เจ้าเอ็งไม่เตะพวกเราออกเจียร

ถามขอบคุณเจนมีรายงานก่อนหน้าในวันนี้เกี่ยวกับความมุ่งมั่นของประธานาธิบดี 19 ณการคลายการเริ่มต้นใหม่เธอสามารถพูดเกี่ยวกับคำประกาศิตของผู้นำ 19 ที่อยู่ข้างหน้านั้นได้หรือไม่

นอกจากนี้เขาอายุ 14 ปีหรือเปล่าคุณสามารถยืนยันได้หรือไม่แหวประธานาธิบดีตาขอรายงานจาก DNI ใหม่เพราะว่าการประเมินเกี่ยวการแทรกแซงขนมจากต่างประเทศที่อาจมีขึ้นในการเลือกตั้งชันษา 2020 จากนั้นก็แฮ็ค SolarWinds อีกด้วย

มส.PSAKI: อืม - อืมฉันสมรรถยืนยันได้ว่าสหรัฐอเมริกาตั้งใจที่จะขอเกี่ยวขยายเวลาการเริ่มต้นใหม่เป็นเวลาห้าปีเนื่องจากสนธิสัญญาอวยประธานาธิบดีมีความชัดแจ๋วมาช้าแล้วแหวสนธิสัญญา New START สิงสู่ในผลประโยชน์ด้านความแน่นหนาแห่งชาติของสหรัฐอเมริกาและบทเสริมนี้มีความหมายมากยิ่งขึ้นเมื่อความสัมพันธ์กับโซเวียตเป็นปฏิปักษ์ประการที่มีอยู่ในเวลานี้

New START เป็นสนธิสัญญาเดียวที่เหลืออยู่ซึ่ง จำกัด กองกำลังนิวเคลียร์สิ่งของรัสเซียกับเป็นจุดยึดสิ่งของเสถียรภาพทางยุทธศาสตร์ระหว่างเราทั้งสองด้าวต่างๆ

และในส่วนอื่น ๆ ของคำถามของคุณ: แม้ว่าเราจะจัดการร่วมกับรัสเซียเพื่อพัฒนากำไรของสหรัฐฯเราก็ด้วยที่จะยึดโซเวียตไว้เพื่อจะพิจารณาการกระทำที่ประมาทและเป็นปฏิปักษ์และด้วยเหตุนี้ประธานาธิบดียังได้มอบหมายงานภารกิจแบ่งออกกับชุมชนข่าวกรองสำหรับการประเมินการรุกล้ำทางไซเลขหมายของ SolarWinds การสอดใส่แซงของรัสเซียในการเลือกตั้งชันษา 2020 การชดใช้อาวุธเคมีกับเท้าหน้าฝ่ายค้าน Alexei Navalny และคุณค่าหัวแห่งถูกฟ้องในประเทศสหรัฐอเมริกาทหารแห่งอัฟกานิสถาน

19 หวังตวาดจะคว้าคำตอบทั้งหมดนั่นเป็นเรื่องที่รื่นหู

คำถามกับเพียงแค่เปลี่ยนเกียร์จรยัง COVID พ่างไม่หูกวินาทีและการเจรจาเกี่ยว Capitol Hill: ประธานาธิบดีเต็มอกเต็มใจที่จะติดตามสองฝ่ายสิงสู่นานเท่าไหน?พรรคเดโมแครตกำลังพูดถึงกรรมวิธีปรองดองสิงสู่แล้วมี 14;ด้วยความจำเป็นที่สำคัญสำหรับงานช่วยเหลือบางสิ่งที่นี่สถานที่ประธานาธิบดีความแข็งแรงพูดถึงประกอบด้วยกำหนดสมัยที่เขา 19; กำลังจะ 14;he19; s ให้รีพับลิกัน 14;คุณรู้หรือไม่ว่าวันที่ 1 กุมภาพันธ์เป็นผู้นำสุดสัปดาห์ที่ 14 ไหมโดยแห่ง he19; จะตำหนิ 1C; ไม่, we19; จะทำสิ่งนี้เพราะการแจะยอดทำแทน 1D;?

มส.PSAKI: อืมฉัน 19 ดิฉันจะไม่กำหนดเส้นตายใด ๆ ในวันทำงานบริบูรณ์วันแต่ต้นของอีฉัน แต่อีฉันจะบ่งบอกว่าต้องการว่า I19 จะมีมากกว่านี้เพื่อพวกคุณทุกคนในวันพรุ่งนี้

ฉันกำลังจะเพิ่มงานมีส่วนร่วมของฉันมันความแข็งแรงดำเนินสิงสู่ก่อนที่ผู้นำจะเข้าไปรับบรรดาศักดิ์เมื่อวานตรงนี้แต่ประสงค์ว่าอีฉัน 19; จะมีอะไรอีกอุดมที่จะแบ่งปันกับดักคุณณวันพรุ่งนี้เกี่ยวการประชุมการกำหนด(เวลา)หมายงานพูดคุยที่จะมีขึ้นกับเท้าหน้าใน Capitol Hill และสมาชิกอีกเลิศในช่วงหลายวันข้างหน้า

ขณะที่ดีฉันถ่ายทอดแจกพวกคุณทุกคนเมื่อวานตรงนี้ความชอบกับลำดับความสำคัญของเขาคือแพ็คเกจญิบฝ่ายกับทำงานร่วมกับขาของทั้งสองฝ่ายเพื่อตกลงกันเพราะว่าเขาเชื่อว่าวิกฤตที่เกิดสังกัดคนอเมริกัน 14;อย่างที่ดิฉันเห็นตัวเลขงานเมื่อเช้านี้คนตกงาน 14 คนการเรียกร้องรับรองการเตะฝุ่นฉันควรพูดว่า 14;ดิฉันได้คลอดแถลงการณ์เพราะว่าผู้อำนวยการ NEC สรรพสิ่งเราในกรณีที่คุณไม่ไหว 19; ไม่เห็นชิ้นนั้น;ดังที่ we19 เคยเหลือบเห็นในทูลของด็อกเตอร์ Fauci เมื่อเปล่ากี่นาทีก่อนนี่คือ 14;วิกฤตนี้เป็นเรื่องเลวร้ายและจำเป็นต้องมีการทำในทันทีด้วยกันเราเรียกร้องและคาดหวังว่าคนของกันและกันจะรวมหัวกันเพื่อทำเช่นนั้น

We19 จะไม่นำตัวเลือกจากตารางเหตุฉะนี้พวกเรา 19 จักดำเนินการอภิปรายถัดไปในอีกหญิบสามภายภาคหน้า

คริสเตนได้มาเลย

Q สวัสดีเจนแม้ฉันสมรรถติดตามสิ่งนั้นคว้ามีเสนอว่าจะมีการสัมมนาในสุดสัปดาห์ตรงนี้กับหมวดผู้ร่างกฎหมายสองด้านคุณสามารถให้ข้อชี้ชัดใด ๆ อายุมากเราคว้า 14;จะบังเกิดกับประมุข Biden หรือกับดักทีมเศรษฐกิจสิ่งของเขา?โน่นคือความคาดหวังของคุณหรือไม่?

มส.PSAKI: ฉันคิดว่าการรายงานนั้นสำเร็จประชุมกับ Brian Deese เจ้าสำนัก NECวันนี้ฉันคุยกับดักเขาก่อนหน้านี้นกเขาจะมีส่วนร่วมกับสมาชิกหลายคนและกลุ่มสมาชิกขนมจาก Capitol Hill ในอีกไม่กี่ทอผ้าวันข้างหน้าฉันทบทวนดูว่าเรายังคงทำเพื่อยืนยันการประชุมที่เฉพาะเจาะจงก่อนที่ฉันจะมาที่นี่และฉันหวังว่าจะมีมากกว่านี้สำหรับทุกคนในที่วันพรุ่งนี้

Q โอเคเจนสำคัญ Biden ได้เสนอแพ็คเกจมูลค่า 1.9 ล้านล้านดอลลาร์ตรงนี้คุณมีรีพับลิกันบางท่านที่พูดว่า 1C ฉันเพิ่งผ่านแผนกระตุ้นเศรษฐกิจ 1D;พวกเขา 19; จะไม่ขึ้นเครื่องกับ 14 นี้;Mitt Romney ในที่หมู่พวกเขาซึ่งกล่าวว่า 1C อิฉันเพิ่งผ่านแผนที่มีมูลค่ามากกว่า 900 พันล้านเครื่องราชอิสริยาภรณ์ 1D;และบางคนบอกว่าป้ายราคาใหญ่เกินไปดังนั้นประธานาธิบดี Biden หวังว่าจะพ้นไปไปได้อย่างไรด้วยการเอื้อเฟื้อจากพรรคญิบฝ่าย?และนั่นเข้ากับข้อความสถานที่กว้างขึ้นเกี่ยวกับความเป็นคู่ฝ่ายของเขาได้อย่างไรโดยเสนออะไรอย่างนี้ 19 นั้นใหญ่สัดส่วนนั้น

MS.PSAKI: อิฉันคิดว่ามันเข้ากันได้ดีกับเหตุของเขาเกี่ยวกับความเป็นคู่ฝ่ายเขาตั้งใจทำงานร่วมกับพรรคเดโมแครตและรีพับลิกันเพื่อจะจัดการกับวิกฤตที่คนอเมริกันความแข็งแรงเผชิญไม่ว่าพวกเขาจะอาศัยอยู่แห่งรัฐสีแดงหรือรัฐสีน้ำเงินหรือประชาธิปไตย 14;พรรคเดโมแครตหรือรีพับลิกัน

แพ็กเกจตรงนี้ได้รับการออกแบบตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญข้างสุขภาพจากนักเศรษฐศาสตร์เลี่ยนได้รับการปรบมือจากทุกคนตั้งแต่วุฒิสมาชิกนัมเบอร์นีแซนเดอร์สจนถึงหอการค้าและมีชิ้นส่วนเฉพาะในนั้นที่มีไว้เพื่อใช้เป็นตะพานเชื่อมสำหรับมนุชอเมริกันรวมถึงส่วนใหญ่ที่ 19; สำหรับการรับรองการว่างงาน;ทุนรอนในการจัดจำหน่ายวัคซีน 14;สิ่งที่เป็นหัวใจสำคัญอย่างที่เรา 19 ได้พูดคุยกันจากนั้นในวันนี้สำหรับการเปิดโรงเรียนอีกครั้ง

ส่วนหนึ่งสิ่งของการพูดที่ we19 จะพูดคุยกับสมาชิกลงความว่า 1C คุณหมายมั่นตัดอะไร 1D;และนี่คือว่าแผนการแห่งเขารู้สึกถึงวิกฤตในตอนนี้Q และอีกเอ็ดการแกะรอยอย่างรวดเร็วการงานของวุฒิสภากำลังถูกระงับเพราะว่าข้อพิพาทเกี่ยวผู้ยื่นข้อพิพาทนี้ประมุข Biden ลงมาที่ไหนเขาตรึกตรองว่าเปล่าควรประกอบด้วยคณะกรรมการเพื่อให้สภาสูงสามารถเดินหน้าทำงานได้หรือไม่?

มส.PSAKI: ผู้ปกครองที่ถือสิทธิ์การเลือกตั้งพูดเมื่อวานนี้ชนิดที่คุณทุกคนเห็นเกี่ยวกับจิตใจของกิจธุระร่วมกันและสองก้ำเพื่อสู้หน้ากับวิกฤตทั้งเช็ด่ที่เราเผชิญ

คุณ 19 เคยเหลือบเห็นเขาทำงานร่วมกับพรรครีพับลิกันและพรรคเดโมแครตและดำเนินการเพื่อวิถีทางสองฝ่ายในการส่งผ่านแพ็คเกจที่จะแก้ไขวิกฤตสถานที่ we19 กำลังพบปะอยู่และนั่นรวมความว่าความสำคัญด้วยกันความชอบของเขาโน่นคือชิ้นที่ 19; จักทำงานต่อไปในที่วันที่สองของการบริหารการทำงาน

เอาเลย Mike Shear

ถามโอเคมองดู?คุณสมรรถโทรควานหาฉัน(เสียงฮา)

มส.PSAKI: ฉันแยกออกช่วงเวลาสถานที่ยากลำบากแก่คุณยกมาเลย

Q That19; s fineมันสมองดังนั้นฉันจึงหิวจะส่งเสริมคุณอีกทีละน้อยๆสำหรับกระทู้ถามนั้นดุจที่ 19 นี่ประสบความสำเร็จเรียกร้องปันออกเกิดเอกภาพแห่งหนประธานาธิบดีบอกในสุนทรพจน์ของนกเขาเมื่อวานตรงนี้ แต่จนถึงขณะนี้เหมือนไม่มีใบมะเดื่อแม้แต่หมู่รีพับลิกันคุณ don19; พ้นไปสมาชิกครม.ของเหล่ารีพับลิกันเช่นประธานาธิบดีโอบาลงมาและฉันคิดตวาดประธานาธิบดีคลินตันประกอบด้วยคุณ 14;คุณรู้หรือไม่ว่าคำสั่งของเทศมนตรีที่เขา 19 ออกมาประตูตรงนั้นได้รับงานออกแบบลงมาโดยส่วนใหญ่เพื่อที่จะลบมรดกสิ่งของทรัมป์ให้ยิ่งนักที่สุดตราบที่จะทำได้ด้วยคำสั่งของเทศมนตรีซึ่งส่วนใหญ่เหล่ารีพับลิกันชอบด้วยกันเห็นด้วยคุณ 19; เคยคลอดใบเรียกเก็บเงินคนเข้าเมืองที่ประกอบด้วยเส้นทางไปสู่การเป็นราษฎร แต่ไม่ได้ทำอย่างไรมากเกี่ยวการรักษาสวัสดีชายแดนและคุณ 19 ถือสิทธิ์ร่างกฎหมายบรรเทาทุกข์ COVID มูลค่า 1.9 ล้านเลี่ยนดอลลาร์ตามที่มีคนกล่าวว่ามีกรรมสิทธิ์การวิพากษ์วิพากษ์วิจารณ์ทุกชนิดแล้ว14 สิงสู่ที่ไหนการทำตนที่แท้จริงๆเบื้องหลังสติปัญญาเรื่องทวิภาคีนี้อยู่ที่ไหน?

และเมื่อไหร่แห่งหนเราจะได้เห็นหนึ่งณนั้นคุณก็เข้าใจประเภทของการเปิดเผยแพร่ที่ประธานที่ระบุว่า 1C นี่คือสิ่งแห่งหนคุณรู้ว่ารีพับลิกันต้องการทำเช่นกัน 1D;?

มส.PSAKI: ฉันเดาว่าฉันจะส่งเช่นไรกลับไปแบ่งออกคุณ 14;19 มีมากมายในนั้นดังนั้นขอให้ฉันสร้างตรงนี้ให้งดงามที่สุด

แต่ไมโครโฟนการประกันการว่างงานเป็นเช่นประเด็นที่พรรคเดโมแครตในประเทศต้องการหรือไม่?มีเช่นพรรคเดโมแครตเท่านั้นที่หมายมั่นให้ลูกกลับไปโรงเรียนประกอบด้วยเพียงพรรคเดโมแครตเท่านั้นแห่งหนต้องการให้วัคซีนขจายทั่วประเทศนั่น 19; ส 14;ดิฉันรู้สึกว่าแพ็คเกจตรงนั้น 14;เขารู้สึกแหวแพคเกจได้รับการดีไซน์มาเพื่อรับสองฝ่าย

ดิฉันจะบอกเพราะเรามีความเจริญเชิงบวกเกี่ยวการยืนยันและผู้ได้รับการเสนอชื่อสิ่งของเราด้วยเมื่อคืนอย่างที่เธอเห็นคือ 14;ประธาน 19; ผู้ท้าชิงได้รับงานยืนยันแล้ว, เท้าหน้า 14;ผู้นำหญิงคนแรกของที่สาธารณะข่าวกรองได้รับการรับรองด้วยคะแนนเสียง 85 จรด 10, 84 ถึง 10 14;คุณสามารถตรวจสอบอิฉันที่ 14;แต่ครอบครองการโหวตชนิดท่วมท้นWe19; ได้เห็นความคืบหน้าในการเสนอชื่อและการประกันอย่างมีความหวังสรรพสิ่งลอยด์ออสัมปชัญญะนในวันนี้

ดังนั้นแล้วจึงมีความเคลื่อนไหวครอบครองการสนับสนุนขนมจากทั้งสองฝ่ายของซอยและสมาชิกของทั้งสองฝ่าย

ฉันนึกดูว่าถ้าคุณคุยกับเดโมแครต 14;ไม่ก็รีพับลิกันบนเนินเขาแห่งฉันรู้จักหลาย ๆ คนพวกเขาจะบอกว่าพวกเขา 19; ไม่ได้มองหาชิ้นที่เป็นยี่ห้อพวกเขากำลังสอดส่ายการมีส่วนร่วมพวกเขา 19; พลังมองหาการสนทนาพวกเขา 19; กำลังสอดส่ายการสนทนากับนั่นคือสิ่งที่เขา 19 กำลังจะทำ

มารีย์นำเลย

คำถามประมุขยื่นมือไปหาผู้นำสภาคองเกรสเพื่อนั่งและหารือเกี่ยวข้องมาตรการบรรเทาทุกข์นี้หรือไม่เขาจะแกว่งไหมเขาจะมีส่วนร่วมในกระบวนการนี้มากน้อยเพียงใด

มส.PSAKI: ฉันคาดแหวเขาจะพับแขนเสื้อขึ้นและจะมีส่วนร่วมในขั้นตอนนี้มาก Maryกับเขาอายุ 14;วานนี้เป็นวันที่ติดจะยุ่งสำหรับเขาอย่างที่เธอทราบตารางเวลาของเขาคือนาทีต่อนาทีกับครอบครัวของเขาก็อยู่ที่นี่เมื่อก่อนหน้านี้นกเขามีส่วนร่วมในการสนทนากับสมาชิกของทั้งสองฝ่าย 14;หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาหลังจากนั้นคุยกันเป็นมั่นเป็นเหมาะเขาเห็นขาของทั้งสองฝ่ายนกเขาเชิญผู้นำขนมจากทั้งสองฝ่ายมาร่วมงานกับเขาที่โบสถ์เห็นได้ชัดว่านั่นคือ 19; ไม่ได้สังสนทนาเกี่ยวกับรายละเอียดเฉพาะของการเรียกเก็บเงิน เสียแต่ว่าพวกเขาได้ 14;นกเขามีโอกาสที่จะพูดคุยเกี่ยววาระการประชุมของเขาและลงมือเพื่อส่งต่อ 14;การทำงานสมรู้ร่วมคิดในวาระการสัมมนาของเขาสาวเท้าไปข้างหน้า

แต่ว่าฉันคิดแหวคุณจะมองเห็นเขามีส่วนร่วมมากในวันข้างหน้า แต่เจ้าเอ็งจะเห็นแหวรองประธานาธิบดีมีส่วนร่วมพร้อมด้วยนอกจากนี้คุณจักเห็นผู้นำหลักเช่น Brian Deese และคนอื่น ๆ ในฝ่ายบริหารค่อนข้างมีส่วนร่วมณการสนทนากับดักทั้งพรรคเดโมแครตและพรรครีพับลิกัน

ถาม แต่ตอนนี้ไม่มีแผนจักนั่งร่วมกับพวกเขาเลยหรือ?

มส.PSAKI: ฉันคิดว่าเราจักมีอะไรอีกจังที่จะแบ่งปันกับเจ้าเอ็งในไม่ช้าในแง่สิ่งของการมีส่วนร่วมของบุคลากรระดับสูงของดีฉันหลายคนกับสมาชิกของกันและกัน

ถามด้วยกันเพื่อกรณีชัดเจนฝ่ายบริหารคว้าเรียกใช้พระราชบัญญัติการผลิตเพื่อจะการป้องกันด้าวจริงหรือไม่?และถ้าหากเป็นเช่นนั้นคุณสามารถระบุความเปลี่ยนแปลงที่อิฉันอาจมองเห็นเนื่องจากอันนี้คว้าหรือไม่?หุ้นส่วน ใดบ้างที่ถูกขอให้ทำอะไร

มส.PSAKI: ผมขอเสนอทีุ่เฉพาะมาก ๆ เพื่อจะช่วยปันออกชัดเจนเกี่ยวกับผมพื้นที่หนึ่งตกว่าการมีสิทธิ์มากขึ้น - 14;เข็มฉีดยาที่มีความจุต่ำด้วยกันสิ่งแห่งทำลงความว่าเข็มฉีดยาเฉพาะกลุ่มนี้ช่วยปันออกเภสัชกรกับผู้ฉีดวัคซีนสมรรถสกัดขวดไฟเซอร์ขนาดพิเศษ 14 ได้ดังนั้นการเพิ่มพูนให้เติบโตแน่นอน

ยิ่งไปกว่านี้ยังจัดลำดับความสำคัญของวัตถุดิบในพ.ร.บ.การผลิตเพื่อการกันที่ชดใช้ในการผลิตวัคซีนเพื่อจะลดปัญหาคอขวดและช่วยให้ผู้ก่อตั้ง 14;เราสามารถเพิ่มความสามารถและเรียกร้องฉันโมเมว่าได้ผลดำเนินการเพราะว่าผู้ผลิตพอให้แน่ใจตวาดเรามีวัสดุแห่งหนจำเป็นณการยอมรับวัคซีนออกจากไปที่ทางเข้าออกและในที่อ้อมแขนสรรพสิ่งชาวอเมริกัน

ในทางของ 14เห็นชัดว่านกเขาเซ็นสัญญาในหันวันนี้I19 จะจำเป็นต้องวนหวนกลับกับเธอในชิ้นที่ 14;ผิมีงานเรียกใช้คืนอย่างเป็นทางการในขณะนี้หรือว่าใช้เวลาชั่วครู่และดีฉันสามารถติดต่อกลับมาควานคุณได้หลังจากการเล่าเรื่องสรุป

ชินต่อไป

ถามกลับเกี่ยวกับมาตรการส่งเสริมทำเนียบขาวกำลังแปลนร่างกฎหมายหรือไม่

MS.PSAKI: คุณคือในแง่สรรพสิ่ง 14;สิ่งแห่งหนเขาข่าวเมื่ออาทิตย์ที่ 14;ทิวากาลพฤหัสบดีก่อน?เขาข่าวสารว่าความคิดเฉพาะของนกเขาจะครอบครองอย่างไรด้วยกันวิสัยทัศน์สิ่งของเขาคืออะไร เสียแต่ว่าตอนนี้พวกเรา 19 กำลังปรึกษากับคนของทั้งสองฝ่ายเหมือนที่เรามีในสัปดาห์ที่แล้วแหวจะครอบครองอย่างไร

Q โอเคดังนั้นร่างพระราชบัญญัติสถานที่ออกมาจากทำเนียบขาวจักไม่ดำรงฐานะอย่างสถานที่ I19 พูด

มส.PSAKI: ดีฉัน 19 ฉันมีความสุขที่ได้สังสนทนากับคณะนิติบัญญัติของดิฉันเกี่ยวกับข้อความนี้เราคิดดุสิ่งสถานที่สำคัญสำหรับประธานาธิบดีถือเอาว่าการร่างวิสัยทัศน์สรรพสิ่งเขาว่าจะเป็นอย่างไรนี่คือวิธีที่กระบวนการทำงานได้แน่นอนขวา?สำคัญสรุป 1C; นี่คือวิสัยทัศน์สิ่งของฉัน 19;นี่คือสิ่งสถานที่ฉันคิดดูว่าน่าอยู่ณแพ็คเกจLet19; s มีการอภิปรายวันที่ 19 มีการกำหนด(เวลา)หมายกับดักทั้งสองฝ่ายและขอมองดูสิ่งที่เกิดขึ้นจากการก่อไส้กรอกของอีกฝ่าย 1D;

เอาเกินแอนนิต้าI19 จะกลับหาคุณI19; ขอโทษ (ไม่ไหวยิน)เอาพ้น

Q แค่สืบหาสิ่งแห่งหนคริสเตนถามฉันก็ไม่ได้คิดว่าจะได้ข่าวคำตอบตวาดประธานาธิบดีเอื้อเฟื้อการรักษาผู้กำกับที่ 14 หรือเปล่าเขานั่งลงอยู่แห่งไหนเขาได้คุยกับวุฒิสมาชิกชูขึ้นเมอร์เกี่ยวพันเรื่องนี้หรือไม่?เราหมายถึงเขารับใช้ที่นั่นเป็นเวลาจำเนียรเขานึกดูอย่างไรกับดักเรื่องนี้

มส.PSAKI: ฉันทบทวนดูว่าอันที่เราสื่อจดคริสเตนก็คือประธานาธิบดีประกอบด้วยความชัดแจ๋ว: เขาเรียกร้องทำงานร่วมกับสมาชิกของทั้งสองฝ่ายและค้นหาเส้นทางสิ่งของพรรคญิบฝ่ายในอนาคตกับฉัน 19; ไม่มีบทสนทนาที่จะอ่านให้เธอฟังอีกณตอนนี้

Q โอเค แต่ว่านั่นไม่ไหว 19; ไม่ได้ตอบโดยเฉพาะยกเว้นว่า I19; อิฉันไม่เข้าใจวิสัชนาของคุณ

มส.PSAKI: ฉันไม่ 19; ไม่ไตร่ตรองว่าดีฉันมีมากกว่า 14;เพิ่มเติมเพื่อจะเพิ่มคำตอบของดิฉัน

ถามโอเคจากนั้นที่การไตร่ตรองเหตุฟ้องร้องคดีอีฉันเข้าใจแหวมีบางท่านกล่าวขวัญสภาขุนนางทำทั้ง 14;ชไมอันในเวลาเดียวกันญิบอันด้วยกัน19 ประกอบด้วยรายงานณหันวันนี้ตวาดเหล่ารีพับลิกันกำลังดันให้มีการไตร่ตรองคดีฟ้องร้องแห่งดวงจันทร์กุมภาพันธ์ณ เวลานี้คุณยืนขึ้นนิ่งสิงสู่ตรงไหน?เธออีกทั้งมองหาว่า 14;ทั้งสองทางจะมีขึ้นในเวลาเดียวกัน?จักประสบความสำเร็จได้เปรียบที่จะก่ออันตรงนั้นก่อนหรือว่าคุณจะยินยอมพร้อมใจที่ภายหลังด้วยเหตุที่พรรครีพับลิกันบางท่านเอ่ยถึง

MSPSAKI: ทอดตัวิต้าอิฉันคิดดูตวาดดิฉัน 14;เราค่อนข้างสอดคล้องกันว่าอิฉันเชื่อว่ากาลเวลากับกลไกของสภานิติบัญญัติและสภาสูงคืบหน้าต่อไปพอให้อดีตผู้นำจำต้องรับผิดชอบ 14;we19; จะปล่อยแยกออกพวกเขาและชิ้นสถานที่เราให้ความสำคัญและให้ความสำคัญจังสุดขอบคือการทำให้ถือใจดุจักไม่ทำให้สภาสูงล่าช้าที่ประชุมพรรคคองเกรสกำลังก้าวหน้าวิเคราะห์ด้วยกันอภิปรายเกี่ยวกลุ่มสงเคราะห์วัวตักแห่งหนประมุขรายงานครั้นสัปดาห์ก่อน

เอาเกิน

Q ขอบคุณเจนณตำแหน่งผู้จัดพิมพ์เรามีคำถามเกี่ยวกับตัวเองและคำถามเนื่องด้วยมนุษย์ที่ไม่สมรรถสิงสู่ประตูคว้า 14;

MSมันสมองPSAKI: โอเค

Q 14;ด้วยเหตุที่แนวทางการขัดขวางทางสังคม

มส.PSAKI: แม่นมั่น

Q กระทู้ถามของฉันลงความว่านี่และ 19 กรณีความสามัคคีอีกครั้งI19 คุ้นชินรู้มาจากพวกอนุรักษ์นิยมที่ขยาดแหวประธานาธิบดีจะมานะบากบั่นดูดการละเว้นความรู้สึกผิดชอบชั่วดีมุขพระศาสนาเนื่องด้วยพวกกระยาเลยเช่น Little Sisters of the Poor

ประธานาธิบดีจ่ายคำมั่นแหวเขาจะทำเช่นนั้นในพระจันทร์กรกฎาคมครั้น Little Sisters ชนะ 14;คดีในศาลฎีกาXavier Becerra ผู้ได้รับการเสนอชื่อด้านพลานามัยและมนุษย์ได้ปฏิบัติการตามหลักการดังกล่าวภายหลังได้รับการเว้นในสถานภาพอัยการสูงสุดแห่งแคลิฟอร์เนียเช่นไร 19; ประธานาธิบดีจะทำแบบนั้นหรือไม่

MSมันสมองPSAKI: ฉันอีกทั้งไม่ได้ 19; ไม่ได้คุยคดีนั้นกับดักเขาI19; m ดีใจที่จะวนกลับมากับเธอ แต่เราไม่ 19; t 14;19; วรรณะของนกเขาไม่เปลี่ยนแปลงไปจากแห่งหนเขาเอ่ยปากเมื่อไม้ฤดูร้อนตรงนี้

คุณมีคำถามอื่นอีกหรือไม่

ถามใช่อีฉันมีคำถามจากฝืดเคืองัมลองโกแห่ง WUSA 9นกเขากล่าวว่า 1C เราเหลือบเห็นประธานาธิบดีปราศรัยนายกเทศมนตรี Bowser อย่างอบอุ่นระหว่างขบวนพาเหรดวานนี้เธอกำลังสนับสนุนให้ DมันสมองC. Statehood Measure สิงสู่บนโต๊ะของประมุข 19; ภายใน 100 วันฝ่ายบริหารจะสิงสู่เบื้องหลังร่างกฎหมายตรงนี้หรือไม่กับประธานาธิบดีสนับสนุนหรือไม่ 1D;

MSมันสมองPSAKI: ฉันชังที่จะทำให้คุณผิดหวัง แม้ว่าฉันก็จะต้องวนเวียนกลับจากไปกับเจ้าเอ็งเช่นกันมีไม่น้อยเหตุเดิมขึ้นอิฉันไม่ได้สั่งสนทนาเรื่องยศ D.Cมันสมอง กับเขาในระยะ 36 ชั่วโมงที่ผ่านมา

Q เราหวังดุจะได้ฟังคดีนี้(เสียงเฮ)

มส.PSAKI: โอเคฟังเป็นระเบียบมาก

จรข้างหลัง

ย้อนถามใช่ขอบคุณคุ้นฉันต้องการย้อนกลับจรในบางสิ่งที่พัวพันกับ COVIDเรารู้ดุประธานาธิบดีให้ความสำคัญกับการถือสิทธิ์ 14 อย่างชัดเจนกลับเรียนรู้ด้วยตนเองใน 100 วันแต่ต้นฉันแคลงใจว่า: ฝ่ายบริหารคบคิดที่จะออกข้อแนะแบบเดียวกันกับรัฐแห่งวันที่ 14 หรือไม่เจ้าเอ็งรู้หรือไม่ว่า 19; กำลังเปิดวิทยาคาร, เปิดการทำงานอีกครั้ง, ร้านอาหารในร่ม, อะไรต้นฉบับนั้น?หรือคุณกำลังวางแผนที่จะช่างให้ชาติทำเช่นการปุปะปะติดปะต่อกักคุมตามเหตุการณ์ของเขาทั้งหลายเอง?

มส.PSAKI: ตามที่ดร. Fauci บอกวัตถุประสงค์ของอีฉันคือเพื่อให้รู้แก่ใจว่าผู้เชี่ยวชาญปีกสุขภาพและการแพทย์ดำรงฐานะผู้นำในงานเสนอแนวทาง 14กำหนดแนวทางและติดต่อกับสาธารณะเมื่อใดก็ตามทำได้และแม่นมั่นว่าจะมีคำแนะนำใด ๆ ดังที่คุณทราบขนมจาก CDCเรา 14;และดีฉันจะ 14;แน่นอนอิฉันจะคล้อยตาม

แต่ว่าส่วนหนึ่งของลำดับความสำคัญกับจุดเน้นของเราที่นี่คือว่าการให้การมีส่วนร่วมกับชาติมากขึ้นคำแนะนำที่ชัดเจนมากขึ้นจากระดับรัฐบาลกลางในทางของวิธีการแห่งหนเรา 19 วางแผนที่จะกระทำข้อมูลใดที่เรา 19; กำลังมองดูอยู่ที่ 14;ขั้นตอนกระจายวัคซีนสิ่งที่เราเห็นตวาดเป็นความท้าทายด้วยกันขาดการสื่อสารเนื่องจากเราเข้าใจขนมจากการสนทนาของเราในตอนไม่กี่ดวงจันทร์ที่ผ่านมานั่นคืออันที่เราจะมุ่งเน้นไปแห่งการปรับปรุงในอีกแหล่เดือนข้างหน้า

Q แล้วคุณจะ 14;เป็นพิเศษคุณวางแผนที่จะทำประโยชน์รู้หรือไม่สั่งการโทรรายวันหรือรายสัปดาห์กับรัฐหรือยังไง 14;คุณวางแผนที่จะติดต่อที่นั่นอย่างไร

MSมันสมองPSAKI: เรามี 14;กรุ๊ป COVID ทั้งหมดเท่าที่ทราบตอนนี้อายุ 14 ปีส่วนใหญ่เป็นทางการและส่วนใดส่วนหนึ่งของบทบาทของพวกเขาจะมีส่วนร่วมกับผู้ว่าการ 14;พรรคเดโมแครตกับรีพับลิกัน 14;นายกเทศมนตรีผู้มีสิทธิออกเสียงในท้องถิ่นพอให้เกิดความเข้าใจแห่งหนดีขึ้นเกี่ยวกับชิ้นที่เกิดขึ้นบนพื้นดินนั่นจะเป็นวิธีสถานที่พวกเขา 19 กำลังจะรับข่าวสารมากมาย 14;เห็นได้ชัดดุผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพและชำนัญพิเศษในภาคพื้นดินเช่นกัน

เราจะมีส่วนร่วมตั้งแต่ระดับผู้ปกครองและรองประธานาธิบดีพร้อมด้วยเช่นกันก็เพราะว่าพวกเขาปรารถนาสนทนากับรัฐด้วยกันเจ้าหน้าที่ณพื้นที่เกี่ยวข้องสิ่งแห่งหนพวกเขา 19; ความแข็งแรงประสบอยู่สิ่งแห่งหนพวกเขาเห็นความท้าเป็นยังไงและสามารถแก้ไขคว้าอย่างไร

ด้วยกันคุณก็รู้ว่า 19; ลงความว่า 14;ฉันคิดว่าแห่งใจสรรพสิ่งประธานาธิบดี Biden19 นกเขายังคงเป็นเจ้าหน้าที่ที่ถือสิทธิ์การเลือกตั้งในพื้นที่และเขาก็เข้าไปอยู่ในวัชพืชของสิ่งแห่งหนพวกเขากำลังประสบและฉัน 14;ด้วยกันเขาจักมีส่วนร่วมในชิ้นนั้นเอง

กลับไปข้างหน้า

ถามขอบคุณเจน19 ชิ้นสำคัญเลิศที่ฝ่ายบริหารปรารถนาทำ: องค์ประกอบพื้นฐานการหนุนเศรษฐกิจการปฏิรูปเงินภาษีคุณสมรรถจัดวางจังหวะเพราะด้วยเราที่ปีหน้าได้ไหม?คุณจินตนาถึงตรัยสิ่งประธานเหล่านี้ได้มาอย่างไร?What19; s คำประกาศิต?คุณทบทวนดูว่าสิ่งเหล่านี้จักถูกยึดเมื่อไหร่?จะเกิดขึ้นเมื่อไร

มส.PSAKI: สิ่งสถานที่ฉันสามารถจัดเตรียมแบ่งออกคุณได้มาในเวลากลางวันเต็มทิวากาลแรกสิ่งของเรานี่ลงความว่าลำดับความสำคัญเริ่มต้นสรรพสิ่งเรากับพวกเขายังคงวนเวียนอยู่กับดักการแก้ไขวิกฤตการณ์ตลอดสี่สถานที่ประธานาธิบดีเจาะจงว่าประเทศกำลังเจออยู่หมายรวมการควบคุมการแพร่ระบาดสรรพสิ่งโรคงานรับมนุชกลับทำงานการบริหารกับวิกฤตสภาพภูมิอากาศของเรากับการจัดการกับความเท่ากันทางเชื้อชาติดังนั้น 14;

Q เธอ 14;

MS.PSAKI: นำเลย

Q ไม่ฉัน 14;อิฉันจะถามคุณแหวคุณคิดดูว่าการสะสางภาษีจะเกิดขึ้นในปี 2564 หรือไม่?

มส.PSAKI: อิฉัน 19; ปราศจากการคาดทึกทักเกี่ยวกับคุณที่เนื้อความตรงนั้นจริงดิฉัน 14;อีฉันคิดดูดุในเวลานี้กับวันหน้าอันเกือบการสั่งการกับการระบาดการทำเอางานกระจัดกระจายอยู่ภายใต้การควบคุมกับงานเชื่อมโยงเพื่อที่จะดึงมนุชหวนกลับทำงานจักเป็นชิ้นแห่งหนเขาให้ความสำคัญสูงสุด

Q กับคีย์สใหญ่น XL 14;การตกลงใจเมื่อวานตรงนี้จากประธานาธิบดี 14;เจ้าเอ็งจักพูดกระไรกับดักคนที่เตะฝุ่นหรือไม่ก็ว่างงานอันเป็นข้อมูลออกมาจากการตัดสินใจนั้นข้อความขนมจากผู้ปกครองด้วยกันทำเนียบขาวจะเป็นยังไง

มส.PSAKI: เหตุสรรพสิ่งผู้ปกครองและทำเนียบขาวคือนกเขาคร่ำเคร่งบันทึกสรรพสิ่งนกเขาจะจัดโชว์ 14;จัดแสดงให้มนุษย์อเมริกันมองเห็นแหวเขา 19; s ตั้งใจในที่ธุรกิจกำลังแรงงานหมดจด 14;ด้วยกิจธุระสถานที่ไม่แทบ ทว่าครอบครองการทำงานสถานที่ดีงามงานแห่งมีเงินรายได้รุ่งเรืองกิจธุระองค์กรพลังงาน แต่ว่ายังครอบครองงานสถานที่งดงามประกบสิ่งแวดล้อมสิ่งของเราเช่นกันเขานึกดูว่า 19 เป็นได้ที่จะสร้างทั้งคู่ชนิด

นกเขาใช้คืนความพยายามเมื่อดำรงตำแหน่งรองประธานาธิบดีเพื่อให้มนุชถือเอาโล้นลงมือร่วมกับ 14 มนุชตรงนั้นลำดับความสำคัญทั้งคู่นั้นสิงสู่ที่ใจด้วยกันเขาจักทำแบบนั้นถัดจากแห่งขั้นผู้ปกครองแต่ว่านกเขาเห็นแย้งกับท่อ Keystone ในปี 2013 เมื่อเลี่ยนชนมพรรษา 14 พรรษาพอประกอบด้วยการพิเคราะห์ใบอนุญาตหรือว่า 14;ขอโทษดิฉัน 19; เปล่าไตร่ตรองว่าเลี่ยนครอบครองพรรษา 2013;อิฉันตรึกตรองว่ามันเกิดเรื่องเล็กน้อยแล้วและเขามีแนวคิดแห่งสอดคล้องกันด้วยกันนกเขาคว้าเจริญรอยตามให้คำปฏิญาณสถานที่ปันออกไว้กับกลางเมืองคนอเมริกันในระหว่างการรณรงค์หาเสียง

ไปข้างหลังจนสุด

ถามขอบพระคุณฉันโหยถามคุณเกี่ยวกับประเทศอินเดีย - สหรัฐอเมริกาความเกี่ยวพัน.กระไรคือวิสัยทัศน์ของผู้ปกครอง Biden19 เกี่ยวกับความเกี่ยวข้องระหว่างอินเดีย - สหรัฐอเมริกา 14;ความสัมพันธ์ระหว่างพื้นแผ่นดิน 19; เก่าแก่แรงกล้าและโลก 19; ประชาธิปไตยสถานที่ใหญ่สุดขอบ?

มส.PSAKI: ก่อนอื่นฉันจักบอกว่าประธานาธิบดี Biden ซึ่งแน่นอนว่าเคยชินไปเยี่ยมเยือนอินเดียหลายคราวเคารพด้วยกันให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ที่นานสองทิศและประสบผลสำเร็จระหว่างผู้นำณอินเดียและสหรัฐอเมริกานกเขาหวังตวาดจะได้ดำเนินการถัดจาก

แน่นอนเขาเลือก 14;ด้วยกันเมื่อวานนี้เธอสาบานใน 14;ชาวอเมริกันเชื้อสายประเทศอินเดียคนแต่ต้นที่ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีหรือไม่ก็รองผู้นำถือเป็นช่วงเวลาแห่งเหตุการณ์ในอดีตสำหรับพวกเราทุกคนในประเทศนี้ แต่ยิ่งไปกว่านั้นคุณก็รู้ว่าการประสานความสำคัญของความสัมพันธ์ของเรา

เอาเลยจอร์จ

Q ใช่ขอบพระคุณสองกระทู้ถามถ้าดิฉันทำได้ 14;เอ็ดใน 14;เกี่ยวพันพระราชบัญญัติฟัก: การบริหารนี้จะลงมืออย่างจริงจังหรือไม่?และเธอคิดแหว 19 เป็นเรื่องเหมาะสมหรือไม่สถานที่ทำเนียบขาวแห่งนี้จะจัดกิจกรรมทางการเมืองหรือการประชุมทางการเมือง

MSมันสมองPSAKI: อย่างแห่งหนทราบกันดีแหวมีเหตุการณ์ทางการเมืองบางอย่างที่ยอมรับได้ แม้ว่าแน่นอนว่าเราให้ความสำคัญกับ Hatch Act อย่างจริงจังและเรา 19 จะปฏิบัติตามนั้นและเจ้าเอ็งจะมองไม่เห็นการชุมนุมทางการเมืองที่ทุ่งหญ้าทางใต้สิ่งของทำเนียบขาวกับประธานาธิบดี 14ภายใต้ประธานาธิบดี Biden

Q อันที่สอง 14;14 นี้;อาจตรวจฟังดูไม่สำคัญ แม้ว่าประธานาธิบดีด้วยกันผู้สมัครมีรูปการณ์บางอย่างแห่ง 14;พวกเขา 19 มอนสำหรับผู้สมัครเขาทั้งหลาย 14;ฝูงชนจำนวนมากในผู้กระทำล่าวยินยอมพร้อมใจในการสัมมนาฝูงชนมากมายในงานปฐมนิเทศงานชุมนุมใหญ่เนื่องจาก COVID ประมุขคนตรงนี้มี 14 คนถูกปฏิเสธทั้งหมดนกเขาเคยรู้อยากจะพลาดด้านที่สนุกของงานเป็นผู้สมัครและการเข้าไปรับยศหรือไม่?

มส.PSAKI: ไม่ใช่ 14;หามิได้ต่อหน้าอิฉันจอร์จฉันจะบอกตวาดแม้วานนี้หรือญิบสามวันที่เปลี่ยนมาคุณก็รู้นกเขาพยายามควานช่วงเวลาที่ความสุขกับดักครอบครัวและกับนัดดา ๆ ของเขาซึ่งทำให้เขามี 14 คนที่ประเสริฐความสุขขนานใหญ่และการรับรู้ถึงความรับผิดชอบชิ้นยิ่งใหญ่แห่งหนเขาประกอบด้วยอยู่บนบานศาลกล่าวบ่า แม้ว่าช่วงเวลาหนึ่งในพงศาวดารที่เขามีส่วนประธานอย่างยิ่ง

อิฉันจะบ่งบอกว่าเขา 19 อยู่ในที่ที่ทำงานสาธารณะอย่างแห่งคุณรู้มามากสิบพรรษาแล้วด้วยกันเขาก็ 19 มีช่วงเวลาสถานที่สนุกสนานอุดมแต่ที่ขณะนี้ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีที่ช่วงวิกฤตที่ประชาหลายโพกหัวคนจำเป็นจะต้องเสียชีวิตขนมจากโรคระบาดทุกวันประชาหลายกล้อนต้องออกจากงานไม่ใช่ช่วงเวลาสถานที่ความสุขที่ชีวิตประจำวันในระดับผู้นำของโลกเสรีและนกเขา 19; มุ่งเน้นเจียรที่การงานของเขาเพื่อให้การงานสำเร็จลุล่วงเพื่อมนุษย์อเมริกัน

ไปข้างหน้า

Q ทำไมจำเป็นจะต้องเป็น 19 ประธาน Biden และคนทุกคนณครอบครัว Bidenเมื่อคืนนี้ที่ผ่านมาสวมหน้ากากทุกเมื่อในดินแดนของรัฐบาลกลางหากนกเขาลงนามที่คำสั่งสิ่งของผู้บริหารสถานที่สั่งแบ่งออกสวมหน้ากากบนดินแดนของรัฐบาลกลางตลอดเวลา

MSPSAKI: ตอนการเริ่มต้น 13; -

Q ที่อนุสรณ์สถานลินคอล์นใช่มันสมอง

มส.PSAKI: ฉันนึกดูว่าสตีฟเขากำลังฉลองค่ำคืนสถานที่ประวัติศาสตร์ในประเทศของเราในที่ตอนเย็นกับแน่นอนแหวเขาลงลายมือชื่อในอาณัติหน้ากากเพราะ 19 ครอบครองวิธีส่งเรื่องถึงประชาชนชาวอเมริกันเกี่ยวกับความสำคัญของการสวมหน้ากากว่าจะช่วยชีวิตคนนับหมื่นได้เช่นไร

เราใช้มาตรการป้องกัน COVID หลายประการดังที่คุณทราบแห่งเรื่องนี้ทั่วในแง่ของการเพิ่มสอบการห่างเหินทางสังคมการสวมหน้ากากเหมือนแห่งเราทำทุกวี่ทุกวันแต่ฉันไม่รู้ว่าฉันมีอะไรให้คุณมากกว่านั้น

Q แม้ว่าอย่างที่ Joe Biden มักจะพูดถึงมันไม่ได้สำคัญแค่ 1C เท่านั้นตัวอย่างของ power1D;แต่ว่า 1C; พลังของแม่แบบของเรา 1D;เป็นรูปเป็นร่างอย่างที่ดีงามสำหรับผู้ที่กำลังรับชมซึ่งคงไม่ได้ให้ความสนใจตามเดิมใช่หรือไม่

MS.PSAKI: สตีฟอีฉันคิดว่าแรงของตัวอย่างสรรพสิ่งเขาคือเหตุที่เขาส่งเช่นกันการลงนามในคำสั่งผู้บริหาร 25 คำซึ่งรวมถึงเกือบครึ่งหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับ COVIDหลักเกณฑ์ที่ we19 ทั้งหมดอยู่ภายใต้ทุก ๆ วันที่นี่เพื่อให้แน่แก่ใจว่า we19 กำลังส่งเนื้อความนั้นสู่ทั่วไป

เมื่อวานเป็นช่วงระยะเวลาแห่งประวัติศาสตร์ในประวัติศาสตร์ของอิฉันเขาได้รับการเปิดตัวในขั้นประธานาธิบดีแห่งสหรัฐฯเขาถูกล้อมรอบไปด้วยครัวเรือนของเขาอิฉันใช้ความระมัดระวังแหล่ประการ แต่อีฉันไม่คิดดุ 14;ฉันคิดดุเรามี 14 เนื้อตัวใหญ่ปัญหาเทิ่งที่ต้องกลุ้มใจในขณะนี้

หยิบยกเลยแอนนิต้า

Q Jen?

Q คุณพูดถึง 13; -

มส.PSAKI: โอ้ขอโทษเจฟฟ์ให้ฉันไปพบเจฟฟ์แอนนิต้าเพราะอีฉันไปหาคุณจากนั้นถ้า 19 ก็โอเค

ถามมังสวิรัติฟฟ์ไปข้างหน้า

ถามขอบคุณมากงานติดตามการเริ่มใหม่: คุณมีข้อบ่งชี้จากรัสเซียดุจะคัดค้านการขยายเวลาห้าชันษาหรือไม่?และอเมริกาได้แจ้งเตือนมอสโกเกี่ยวข้องความปรารถนาของตนแล้วหรือยัง?

มส.PSAKI: เราชนมพรรษาไม่ถึง 13 - เห็นได้ชัดดุผู้ได้รับการเสนอชื่อหลายมนุษย์ได้คุยเกี่ยวกับความตั้งใจของอิฉันในระหว่างการไตร่ตรองยืนยันแห่งช่วงญิบสามวันที่เปลี่ยนมาสิ่งของการขยายการเริ่มแรกใหม่ฉัน 19; ไม่มีการโทรอ่านให้คุณทราบ แต่ฉันสามารถพิจารณาและมองดูว่ามีการรุ่งอรุณเตือนหรือไม่ก็การเจรจาใด ๆ บังเกิดในเอี้ยววันนี้หรือไม่

ถามกลับและเพื่อติดตามผลบางอย่างขนมจากเมื่อวานซึ่งดิฉันคิดดุคุณอวดอ้างถึง: ประธานาธิบดี Biden กล่าวว่าประธานาธิบดีทรัมป์วางธุระให้เขาเป็น 1C; เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ 1D;สังเกตด้วยกันเขาก็ 19; ไม่ต้องการพูดถึงเรื่องนี้จนกว่าเขาจะพูดกับประธานาธิบดีทรัมป์คือผู้นำ Biden และผู้นำ 14;อดีตประธานาธิบดีทรัมป์จะรับสายหรือเปล่า

มส.PSAKI: 19 ไม่มีการวางแผนการโทรสิ่งที่นกเขาสื่อถือเอาว่าเขาไม่ได้ 19; ไม่ต้องการที่จะปล่อยบันทึกส่วนตัวโดยไม่ได้ยอมรับการเห็นด้วยจากโบราณกาลประธานาธิบดีทว่าฉันจะไม่ 19; ไม่ได้บอกดุเขากำลังมองหาเลี่ยนผ่านทางโทรศัพท์;นกเขาแค่มุมานะแสดงความเชื่อถือในช่วงนั้นของจดหมายส่วนตัวที่ส่งมา

Q เกี่ยวกับอดีตประธานาธิบดีผู้ปกครอง Biden ได้สนทนากับ Speaker Pelosi เกี่ยวพันช่วงเวลาแห่งหนเธอคบคิดจะจับบทความเกี่ยวการฟ้องร้องเสนอต่อสภาขุนนางและนกเขาต้องการให้การตัดสินคดีนี้ลงมืออย่างไร

มส.PSAKI: ผู้ปกครอง Biden ค่อนข้างชัดเจนว่าจุดหลักของงานสนทนาลงความว่าอะไรด้วยกันความตั้งใจสรรพสิ่งเขาลงความว่าอะไรกับการมีส่วนร่วมกับดักผู้นำทั้งคู่ฝั่งสิ่งของทางเดินกับในสภาคองเกรสทั้งสองแห่งหมายรวม Speaker Pelosi 14 ด้วยคนที่เขา 19 รู้จักกักคุมมาช่องว่างหนึ่งหลังจากนั้น 14;และโน่นคือเป้าประสงค์ของเขาและเน้นที่จะทำให้แพ็คเกจ COVID ผ่านไปไปเพราะฉะนี้เขาจักปล่อยแยกออกเธอด้วยกันตอนนี้ - เท้าหน้าชูเเขามอร์เป็นผู้กำหนดว่าเส้นทางตรงหน้าและพวกพ้องเวลาจะเป็นเช่นไรเพื่อให้สมัยโบราณประธานาธิบดีจำต้องรับผิดชอบ

Anita หวนกลับเยือนเจ้าเอ็ง

Q ใช่ก่อนหน้าเธอคว้าพูดถึงลำดับความสำคัญสี่ประการสิ่งของประมุขอิฉันรู้กังขาแห่งหนไม่ไหวยินคดีการอพยพเข้าเมืองเพราะเมื่อวานนี้คำประกาศิตของเทศมนตรีมากมายมนุชเกี่ยวพันการย้ายถิ่นและเมื่อคืนนี้ที่ผ่านมาประกอบด้วยองค์การหลักเขตญิบที่โฆษณาชวนเชื่อเกี่ยวการโยกย้ายจะประกอบด้วยการเปิดตัวใบเสร็จรับเงินแห่งวันนี้คุณไม่เห็นแหวได้ผลดันครั้งเทอะทะทีที่สองภายหลังการเรียกเก็บเงิน COVID ไหม?คุณเหลือบเห็นอันนั้นที่ไหน?

ด้วยกันอีฉันคาดเดาตวาดดิฉันจักบอกดุทำไมจดครอบครอง 14;อีฉันจักถามเธอแหวทำไมจรดครอบครอง 14;เธอรู้หรือไม่ดุเพราะอะไรงานเรียกเก็บเงิน COVID แล้วจึงมีความสำคัญเช่นนี้เสียแต่ว่าคุณไม่ได้ 19; ไม่ได้ลงรายการเก็บเพราะฉะนี้ดีฉันแล้วจึงตั้งใจชี้แจงและเรียนรู้กับดักมัน

MSมันสมองPSAKI: อืมเราจะ 19; เสื้อ 14;ดิฉันจัก 19; ไม่ไหวอ่านที่ตรงนั้นนอกเหนือจากการโยกย้ายกกแห่งดีฉันนับเป็นส่วนหนึ่งสรรพสิ่ง 1C; ความทัดเทียมทางเชื้อชาติ 1D;กับด้าน 14;ซึ่งครอบครองประเด็นกว้างไกล ทว่านั่นถือเอาว่ากรรมวิธีแห่งหนผู้นำกล่าวขวัญวิกฤตตอนนั้นที่ตอนแหล่พระจันทร์ที่ผ่านมากับเห็นได้ชัดว่าเป็นชิ้นสำคัญอย่างยิ่งเนื่องด้วยเขาเพราะนกเขา 14;เราก้าวเจียรตรงหน้าที่งานข้อมูลข้อปลีกย่อยสิ่งของร่างกฎหมายคนเข้าเมือง 14;เหล่าสำรวจคนเข้าเมืองสถานที่เขาแสวงหาที่จะสาวก้าวจากไปข้างหน้ากับที่ประชุมคองเกรสณวันจำเดิมที่เข้ายอมรับวรรณะ

ทว่าประการแห่งหนทราบห้ามสะอาดว่ามีประวัติศาสตร์เลิศเกี่ยวพันความอุตสาหะในที่การปฏิรูปงานเข้าไปนครอย่างทั่วไปกระทำการสังคายนาการอพยพในแนวทางใด ๆด้วยกันสิ่งที่ we19; มุ่งเป็นมากดุนี่จักเป็นตอนระยะเวลาที่การรีเซ็ตและเป็นตอนๆยุคแห่งหนการเริ่มแรกงานพูดเกี่ยว Capitol Hillมีผู้ส่งเสริมร่วมมากมายแห่งหนถือสิทธิ์งานข้อมูลแจกประกอบด้วยงานอภิปรายพวกนั้นหลังจากนั้นมีผู้ชำนาญพิเศษปีกการอพยพฐานที่ทำงานเกี่ยวกับโจทย์นี้ทั้งคู่ชายทะเลสรรพสิ่งซอย

ในอดีตเป็นปัญหาที่นั่น 14;ว่ามีพวกสองฝ่ายสนับสนุน 14;การสงเคราะห์จากชุมชนงานการสนับสนุนจากกลุ่มภายนอกแห่งมีมุมมองทางการเมืองแห่งแตกต่างกัน 14;ด้วยกัน we19 หวังเป็นมากว่าสิ่งตรงนี้จะช่วยติดเครื่องไปข้างหน้า

Q ภูมิรู้สมาชิกเมเนนเดซกเลยเวลาวในวันนี้ในวันที่ 14;นกเขาเรียกมันแหว 1C; Herculean, 1D;คุณก็รู้พากเพียรที่จะผ่านมันจากไปให้ได้อย่างที่คุณทราบมันยังเปล่าผ่าน 19 อย่างที่คุณเพิ่งกล่าวไปก่อนหน้านี้ฉันหมายความดุวันนี้มีพรรครีพับลิกันค่อนขอดมี 19 ไม่มีในที่บิลนั้นที่พวกเขาต้องการเห็นบิลนั้นก็ลงความว่า 14;คุณคิดแหวโอกาสที่ใบเรียกเก็บเงินจักผ่านคือกระไร

MS.PSAKI: ฉัน 19; ไม่ฉลาดว่าฉันสมรรถคาดเดาได้แหววันแรกอีฉันหมายถึงมัน 19 ออกลูกไปเพียง 24 ครู่เท่านั้นแต่สิ่งที่สำคัญเพราะด้วยประธานาธิบดีในเค้าโครงของร่างพระราชบัญญัตินี้คือว่าการกล่าวจดสองประเด็นที่เขาไม่ได้สร้าง 19; ที่ผ่านมาไม่รู้สึกแหวได้ทำอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงสี่ชันษาที่ผ่านมานโยบายการย้ายถิ่นโคนมีพื้นฐานมาจากการระดมทุนเพื่อสร้างกำแพงที่ไร้ผลแม้กระทั่งเพื่อให้ประเทศปลอดภัยขึ้นแม้กระทั่งเพื่อป้องกันผู้เปล่าหวังดีออกเจียร

แนวทางของเขาจึงมีแหล่แง่มุมมันถือเอาว่าการทำ smart security 14;การรักษาความปลอดภัยที่จะช่วยระบุและใช้เทคโนโลยีเพื่อจะจัดการกับจุดผ่านแดนสำคัญที่อยู่พอร์ตของการเข้าออกอย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้นด้วยกันทำให้การกำกับสอดส่องดูแลนั้นอยู่แห่งมือของกระทรวงความแน่นหนาแห่งมาตุภูมิยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยขบปัญหาต้นตอของการย้ายถิ่นและยังไม่ไหวอยู่ในเช็คที่ผ่านมาอย่างที่เจ้าเอ็งทราบกันงดงาม Anita มันไม่ได้อยู่ในร่างกฎหมายในชันษา 2013 แต่เป็นอันที่เขามีสิทธิ์การสนับสนุนณช่วงเวลาที่นกเขาทำงานในชุมชน

กับอีกทั้งประกอบด้วยทางไปสู่การครอบครองพลเมืองเหตุด้วยผู้อพยพแห่งหนไม่มีงานพิมพ์ 11 ล้านมนุษย์แห่งสิงสิงสู่ในประเทศพัวพันประกอบในใบเรียกเก็บเงินแห่งกล่าวขวัญโจทย์สูงสุดสถานที่ไม่ไหวยอมรับการแก้ไขที่สมัยโบราณด้วยกันเป็นมั่นเป็นเหมาะส่วนประกอบสิ่งของมันที่ทำให้ 14;สถานที่เอ่ยถึงการรักษาสวัสดีอัจฉริยะเป็นชนิดสรรพสิ่งการดำรงสวัสดีชายแดนที่ฉันคิดดูว่ามีความสำคัญและมีประสิทธิภาพมากกว่าชิ้นแห่งอิฉัน 19 คุ้นชินเห็นที่ช่วงสองไตรพรรษาที่ผ่านมา

ยกมาเกินโอ้อีฉันขอเกี่ยวไปหาซีคก่อนกำหนดต่อจากนั้นเบาเยือนปะทุในคริสเร่างกายได้มาไหมยกมาพ้น

กระทู้ถามอีฉันเพียงอยากค้นหากระทู้ถามที่อีฉันถามกลับประธานาธิบดีเมื่อเอ็ดขณะก่อนเกี่ยววัคซีน 1C วัคซีน 100 เลี่ยนหนในที่ 100 เวลากลางวันแรก 1D;ความมุ่งหมายนั่น 19; ดำรงฐานะคาดรากฐานประกบวันที่การฉีดยาสิงสู่ที่ปัจจุบันนี้เจ้าเอ็งช่วยขยายความในมอบละเอียดอ่อนแป๊บได้มาหรือไม่ดุไฉนประธานถึงเปล่า 19; เปล่าตั้งค่าบาร์ให้สูงขึ้นไปแป๊บคงจะต้องกระเถิบใหม่?เพียงเพื่ออธิบายให้มนุษย์อเมริกันเห็นเมื่อพวกเขามองเห็นสถิติ 14;เป็นต้นว่าเจ้าเอ็งแจ้งดุเอ็ด tracker มี 1.6 เลี่ยนวาน 14;เหตุไฉนจึ่งครอบครอง N19 ประธานาธิบดีแห่งหนลั่นไกคว้าสูงกระทั่งเล็กน้อยตามที่ขนาดสิ่งของวิกฤตที่นี่

MS.PSAKI: ไม่มีชาวเราแห่งครอบครองมากหลายเลขคณิตรวมถึงฉันพร้อมด้วยดังนี้อีฉันจึงขอให้กลุ่มสรรพสิ่งอิฉันทำการบวกลบคูณหารตงิดๆเกี่ยวกับคดีนี้เพราะฉะนี้การดำเนินการสิ่งของทรัมป์แล้วก็ถือสิทธิ์ 36 โล้นโดสเมื่อเขาทั้งหลายดำรงตำแหน่ง 38 กลางวันพวกเขาจัดการหมดด้วยกันคาดคะเน 17 โล้นนัดพบ19; กะน้อยกว่า 500,000 ทัศนียภาพดามวันสิ่งแห่งหน we19 เสนอคือว่าการพอกพูนครอบครองทวีคูณครอบครองกะ 1 เลี่ยนนัดพบประกบวันและอีฉันคว้ารวมความจุดหมายปลายทางและจุดประสงค์นี้ที่การประสานงานด้วยกันให้คำปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญปีกสุขภาพอนามัยและการแพทย์สรรพสิ่งฉัน

จึงประกอบด้วยความทะเยอทะยาน19; ดำรงฐานะสิ่งที่เรารู้ว่าหาญกล้าและถูกเรียกดังนั้นในเวลานั้นอย่างแน่นอนและอิฉัน 19 กำลังปฏิบัติการล่วงเวลาเพื่อช่วยให้บรรลุ 14;มานะบากบั่นทำให้สำเร็จ

Q แต่ประมุขพยายาม 14 หรือไม่เห็นได้ชัดว่าเขาจักพยายามเกินกว่าตรงนั้นถ้าเป็นได้เป็นไปได้ไหมที่เราจะเหลือบเห็นว่าข้างในสองตรัยสัปดาห์หรือว่าหนึ่งจันทร์ที่ประมุขจะบรรลุเป้าหมายนั้น

มส.PSAKI: เอาล่ะซีคมีหลายสิ่งของที่ชดใช้ในงานตัดสินตวาดชาวอเมริกันจักยิงคว้ากี่นัดเรารู้สึกมั่นใจตวาดจะสำเร็จนี้ได้มาเห็นได้ชัดดุมีวัคซีนอื่น ๆ ที่กำลังมีสิทธิ์การพิจารณาจาก FDA ในเวลานี้มีสตางค์ทุนที่จำเป็นด้วยการแจกจ่ายมีหลายขั้นตอนที่จะช่วยเร่งในบางช่วงแต่ณ เวลานี้เราเน้นไปแห่งสิ่งสถานที่ผู้เชี่ยวชาญข้างสุขภาพและการแพทย์หลายมนุชเรียกแหว 1C อย่างต่อเนื่อง; bold1D;เป้าหมาย

เราจะตรวจดูด้วยว่าทูลบางส่วนเมื่อเช้านี้ซึ่งคริสเตนถามหาก่อนหน้านี้ก็ลงความว่าฝ่ายบริหารของทรัมป์ทำเอาเราปราศจากแผนเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาแห่งทั้งคู่จะเป็นจริงในเวลาเดียวกันและทีมงานของดิฉันได้ร่วมมือจัดทำแบบอย่าง 14;แผนของเราเองขณะที่ดร. Fauci กล่าวขวัญ 14;เพื่อสำเร็จนี้ณบางครั้ง

เสียแต่ว่าเขายังกล่าวเพราะว่ามีกรณีท้าทายมากมายประการเลี่ยนไม่ใช่เพียงเรื่องการเข้าแถว 14;ชนิดที่ประสีประสากันบริสุทธ์ แต่ด้วยว่าคนดู 14;ในที่สนามฟุตบอลและถ่ายภาพให้พวกเขาเราจำเป็นจะต้องเอาชนะความไม่มั่นใจของวัคซีนเราต้องไปที่ที่สาธารณะด้านพลานามัยที่มัจฉะ 19; เสื้อ 14;พวกเขาไม่สามารถเข้าถึงอนามัยได้นั่นคือเค้าร่างขบวนการต่างๆณการแก้ไขปัญหาที่เจาะจงไว้ในที่แผนของประธานาธิบดี 19 วันนี้

แต่รู้ไหมเรา 14;นี่คือจุดหมายที่กล้าหาญหมู่เรา 19; พวกเราจะจัดการทุกวันเพื่อบรรลุมันและพวกเรา 19; จะสร้างขนมจากที่นั่น19 มีองค์การอื่น ๆ อีกมากมายที่จำเป็นต้องไปจากแห่งนั้นและต้องทำงานเพิ่มเติมเกี่ยวกับ COVID

นำเลยคริสเตน

Q Jen ประมุข Biden กำลังย้อนกลับนโยบายหลายประการสรรพสิ่งอดีตประธานาธิบดี Trump19 และ we19 กำลังเห็นสมัยโบราณประธานาธิบดี Trump19 เจ้าหน้าที่บางคนวางไว้ในที่วันลาหรือว่าได้รับมอบหมายนวชาตมีความพยายามที่จะกำจัดเจ้าหน้าที่ของทรัมป์หรือไม่

มส.PSAKI: 19 มีการบริหารใหม่เห็นได้ชัดว่ามีเจ้าหน้าที่ใหม่จำนวนมากเข้ามาแทนที่อีฉันรู้ว่าประกอบด้วยการรายงานบางอย่างเช่น 14;และอีฉัน 19; ไม่รู้ว่านี่รวมความว่าใครที่คุณอวดอ้างถึงดังนั้นเธอบอกฉันแม้ไม่ใช่ 14;ของหัวหน้า NLRBนั่น 19; เป็นบุคคลที่ไม่ได้ทำงาน 14;คุณรู้หรือไม่ใคร ๆ ก็บอกคุณหามิได้แค่จากการปกครองของเรา 14;จุดประสงค์ของ NLRBพวกเขาอายุ 14 ปีพวกเขา 19; ไม่อยู่ในตำแหน่งของเขาทั้งหลายอีกต่อไปและ we19; ll 14;we19; จะยกมา 14;ตัดสินใจเหล่านั้นติดสอยห้อยตามความจำเป็น

Q นั่นมิใช่ความพยายามที่จะเขียนเต็มแรงว่าคุณ 19; ความแข็งแรงประเมิน 14;การประเมินบุคคลใหม่ในการดำเนินการ? ต่อพรบ online

มส.PSAKI: คริสเตนอย่างสถานที่คุณทราบพอมีการบริหารใหม่เข้ามา 19 มีความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ณผู้ได้รับการแต่งตั้งทางการเมืองและผู้ได้รับการเสนอชื่อและผู้ที่จะทำหน้าที่ในหลากหลายบทบาท

มีบางท่าน 14;Christopher Wray เป็นตัวอย่าง;I19; จะพาเขากลับ 14;ซึ่งจะยังคงทำหน้าที่แห่งบทบาทของเขาถัดจากแต่เราควรค่าอย่างยิ่งสำหรับพนักงานอาชีพสำหรับบุคลากรที่เป็นหัวใจและจิตวิญญาณสิ่งของหน่วยงานในรัฐบาลลงมานานก่อนที่จะประกอบด้วยการบริหารของทรัมป์ แต่ว่าก็รับใช้ผ่านการจัดการของทรัมป์เช่นกัน

คำถามเกี่ยวพัน COVID กระทู้ถาม: ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่การเปลี่ยนแปลงแจ้งหรือเปล่าว่า Amazon มุ่งหวังมีส่วนร่วมในที่วิธีสถานที่มีความหมายแบบนี้

MSมันสมองPSAKI: ชาวเรา 14;หามิได้ว่า I19; มัธยมศึกษาI19; m ชอบใจที่จะพิจารณาอิฉันเป็นครั้นประกอบด้วยการทูลออกมาอิฉันย้อนถามคำถามด้วยกันดีฉันคิดดูว่า 14;ข้างใน 14;ด้วยกันเจ้าเอ็งรู้ไหมดุสิ่งแห่งหนสอนปันออกอิฉัน 14;และอิฉัน 19; ไม่คิดดูดุดิฉันพูดคุยกันวันวานตรงนี้ 14;ตกว่าดุอิฉัน 19 มีจำนวนมากคลอดจากไป 14;บางท่านดำรงฐานะส่วนตัวบางท่าน 14;จากต่างๆนาๆการงานกับหน่วยงานภาคเอกชนและดิฉันยินดีต้อนรับชิ้นนั้นอย่างแน่แท้กับดีฉัน 19 จะตรวจสอบข้อเสนอหมดด้วยกันนั้นแห่งชิ้นแห่งหนเหมาะสมแรงกล้าณขนบด้วยกันข้อแนะนำสิ่งของดิฉัน

ย้อนถามเพราะว่ามีเจ้าหน้าแห่งทรัมป์บางท่านบ่งบอกดุพวกเขาไม่เคยแบ่งออกความช่วยเหลือจาก Amazon ด้วยกันพวกเขา 19; รายงานเพราะว่ารากฐานแล้วเขาทั้งหลายตรึกตรองดุนี่ประสบความสำเร็จมุ่งหวังทางการเมืองมอบ Amazon รอคอยทั้งๆ ที่ชีพความแข็งแรงเกี่ยวสิงสู่ณเหตุเสมอเสียแต่ว่าเจ้าเอ็ง 19 กำลังกายบ่งบอกดุไม่ใช่เช่นนั้นดังนั้น

มส.PSAKI: I19; ดีฉันไม่ทราบไทม์ไลน์ของสมัยสถานที่ Amazon ยื่นมือเข้ามานั่นเป็นกระทู้ถามเกี่ยวกับ Amazon ด้วยว่าอิฉัน

เอาพ้น

ย้อนถามเจนเจ้าเอ็งคิดดูอย่างไรเกี่ยวข้องการอภัยโทษทั้งเพสถานที่ทรัมป์ยื่นให้เมื่อนกเขาให้กำเนิดไปนอกคฤหาสน์และเจ้าเอ็งรู้หรือไม่ดุ DOJ หรือใครต่อใครพละตรวจสอบชิ้นเหล่านี้

มสPSAKI: อย่างแห่งคุณประสีประสาดิฉันเสนอชื่ออัยการสูงสุดเมื่อคู่ตรีอาทิตย์ก่อนกำหนด: Merrick GarlandWe19; โหยแบ่งออกนกเขามีกรรมสิทธิ์การรับรองณอีกไม่กี่ทอผ้าสัปดาห์ตรงหน้ามุ่งหวังว่าในไม่ช้า

เรา 14;ทรรศนะของฉันเกี่ยวกับการอภัยโทษเจนนิเฟอร์คือ 19; ไม่ใช่วิธีที่ 14;มันไม่ใช่แบบจำลองเนื่องด้วยวิธีการทำของยธ Biden19; ไม่ใช่ประเพณีฉันน่าจะพูดว่าผู้นำ Biden จะใช้อำนาจของตัวเองยังไงเขาจักใช้อำนาจของตนเองอย่างถี่ถ้วนมากขึ้น

ทว่าเราคอยและที่สำคัญสุดโต่งสำหรับดิฉันและเนื่องด้วยเขาก็คือกระทรวงยุติธรรมทั้งที่เราดูไปข้างหน้ามีความเป็นอิสระในการตัดสินใจตามความตกลงของตัวเองรวมถึงการตรวจสอบการสอบสวนหรือไม่ก็ขั้นตอนการไตร่ตรองคดีที่ได้กระทำไปหลังจากนั้น

Q ขอบคุณเคย

ถามอิฉันสามารถสืบหาผลได้หรือไม่

Q Jen หนึ่งงานติดตาม?

มส.PSAKI: ขอบพระคุณครับโอเคอิฉันคิดดุ we19 กำลังจะสรุปประตูแต่ก็เพราะว่ามันดำรงฐานะวันที่สองของฉัน 19; 19; s ใช้คืนคำถามอีกสองข้อเจียรข้างหลังแถวหลัง

ถามเกี่ยวข้องทนายอภัยโทษ 14;

มส.PSAKI: ใช่

ถามกลับประธานาธิบดีจักฟังหมอความอภัยโทษหรือไม่?ผู้ปกครองบุชบอกประธานาธิบดีโอบาลงมาว่าเขาควรใช้อำนาจอภัยโทษตั้งแต่เนิ่นๆ แต่ว่าเราทราบดีดุอำนาจการอภัยโทษนั้นเสื่อมเสียเกียรติคุณในอาทิตย์ที่แล้วดังที่ประธานาธิบดีทรัมป์ 19; การอภัยโทษอะไร 14;ประธานาธิบดีไบเดนจักพยายามใช้อำนาจโดยด่วนหรือไม่?หรือไม่ก็ 14;ฉันหมายถึงคุณบ่งบอกว่า 1C; ประการรอบคอบ 1D;แม้ว่าสิ่งแห่งหน 19; เขาจักเป็นยังไง

มส.PSAKI: อืม 1C; อย่างรอบคอบ 1D;14;และ I19; m ไม่ได้บอกว่าคุณ 19 กำลังถ่ายทอดอันนี้ แต่เพียงเพื่อที่จะความชัดแจ๋ว 14;ไม่ได้ประกอบด้วยไว้เพื่อที่จะถ่ายทอดความรวดเร็วมันหมายถึงแค่พาหะว่าเขาเข้าใกล้เลี่ยนอย่างไรประการที่รู้กันดีว่านกเขามีประวัติอันช้านานในข้อคิดเห็นการพิจารณาเนื้อความโดยเคยดำรงตำแหน่งสำคัญคณะกรรมการตุลาการเมื่อหลายปีกลายผู้ตั้งกระทู้ statuesqueskit9 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-01 17:08:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.