ReadyPlanet.com


ซีรีส์ One Piece Live-Action Netflix ได้รับการอัพเดตซีซัน 2 จากโปรดิวเซอร์


ซีรีส์ Netflix ฉบับคนแสดงเรื่อง One Piece ได้รับการอัปเดตซีซัน 2 ซึ่งจะทำให้แฟนๆ ที่กำลังมองหาการผจญภัยโจรสลัดฉบับคนแสดงมีความตื่นเต้นมากขึ้น One Pieceของ Netflix สร้างจากมังงะ Shonen ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในชื่อเดียวกันโดยผู้สร้าง Eiichiro Oda ซึ่งตีพิมพ์ในWeekly Shonen Jump ของ Shueisha และบอกเล่าเรื่องราวของ Monkey D. Luffy เด็กหนุ่มผู้ใฝ่ฝันที่จะค้นหาสมบัติที่มีชื่อเดียวกันซึ่งรู้จักกันในชื่อว่า วันพีซและกลายเป็นราชาแห่งโจรสลัดในโลกที่ปกครองโดยรัฐบาลกลางโลกที่ทุจริตซึ่งบังคับใช้เจตจำนงของตนผ่านทางนาวิกโยธินของกองทัพเรือ ความสำเร็จนี้นำไปสู่การประกาศการดัดแปลงคนแสดงสำหรับ Netflix ซึ่งต้องพบกับความหวาดหวั่น เนื่องจากความพยายามที่ล้มเหลวเมื่อเร็วๆ นี้ของ Netlix ในการสร้างCowboy Bebopคนแสดงในคนแสดงนั้น หลายคนมองว่าไม่เป็นลางดีสำหรับการดัดแปลง เรื่อง One Piece
 
 
อย่างไรก็ตาม ซีรีส์คนแสดงเรื่องOne Pieceได้เปิดตัวด้วยการประโคมข่าวเชิงบวกอย่างท่วมท้นและบทวิจารณ์เชิงวิพากษ์วิจารณ์ มันยังได้รับการยกย่องเป็นพิเศษจาก ผู้สร้าง One Piece Odaสำหรับการคัดเลือกนักแสดงที่เป็นตัวเอกและความใส่ใจในรายละเอียดในการดัดแปลงผลงาน ด้วยความสำเร็จของซีซันแรก Marty Adelstein ซีอีโอของบริษัทผลิตภาพยนตร์คนแสดงเรื่องOne Piece ที่ชื่อ Tomorrow Studios ได้พูดคุยกับ Varietyเพื่อประกาศความคืบหน้าของฤดูกาลที่สองที่อาจเกิดขึ้น “เรามีสคริปต์พร้อมแล้ว” ผู้บริหารให้ความมั่นใจกับแฟนๆ โดยเบ็คกี้ เคลเมนท์ส ประธานบริษัทยังได้ระบุไทม์ไลน์สำหรับการพัฒนาซีซันที่สองตามเนื้อหา โดยกล่าวว่า “ตามจริงแล้ว หวังว่าอีกหนึ่งปีข้างหน้า ถ้าเราดำเนินการเร็วมาก และนั่นคือความเป็นไปได้ ระหว่างหนึ่งปีถึง 18 เดือน เราอาจพร้อมออกอากาศ”
 
ลำดับเวลาขึ้นอยู่กับการประท้วง SAG-AFTRA ที่กำลังดำเนินอยู่ซึ่งเพิ่งกำหนดเป้าไปที่บริษัทวิดีโอเกม ในเรื่องแนวโน้มที่ Netflix จะมีการต่ออายุOnce Pieceเป็นซีซันที่ 2 Clements ก็มีข่าวให้กำลังใจมาแบ่งปันเกี่ยวกับทัศนคติของบริษัทที่มีต่อโปรเจ็กต์นี้ด้วย “อย่างที่ทราบ พวกเขาเก็บมันไว้ใกล้กับเสื้อกั๊กจนกระทั่งหลังการเปิดตัว” Clements ยอมรับ “แต่ด้วยการสนับสนุนของ Netflix สำหรับเรื่องนี้ เราคาดหวังว่ามันจะเป็นอันดับหนึ่ง และเรารู้สึกว่าการวิจัยและอัลกอริทึมของพวกเขาอาจเห็นความเป็นไปได้สำหรับสิ่งนั้น แต่ในการโทรครั้งต่อไปของเราหลังการเปิดตัว เราได้รับแจ้งว่าเราทำได้เกินความคาดหมาย ซึ่งก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน”
 
แม้ว่าในตอนแรกจะถูกมองว่า ถูกเข้าใจผิดเหมือนกับ ภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง Cowboy Bebopของ Netflixแต่One Pieceก็มีคดีสำคัญในการต่ออายุ โดยที่ Oda ทำงานร่วมกับนักวิ่งรายการ Matt Owens และ Steven Maeda เพื่อให้แน่ใจว่าการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับแหล่งที่มา เนื้อหาไม่ได้ดึงหัวใจของซีรีส์นี้ออกไป แม้แต่งานที่ยากกว่ามากในการดัดแปลงโครงเรื่องและตัวละครที่ทะเยอทะยานที่อยู่ข้างหน้าทีมผู้ผลิตก็ดูเหมือนว่าจะทำได้
 
วันพีซได้พิสูจน์โดยไม่ได้ตั้งใจว่าความเกลียดชังต่อการดัดแปลงอะนิเมะตะวันตกก่อนหน้านี้นั้นได้รับการพิสูจน์แล้วซึ่งเป็นดาบสองคมสำหรับบริษัทที่อยู่เบื้องหลังการปรับตัวครั้งใหม่ที่ได้รับชัยชนะนี้ และความพยายามบางส่วนที่น่ารังเกียจที่สุดในการดัดแปลงครั้งก่อนๆ ตอนนี้ดูเหมือนว่า Netflix จะถอดรหัสโค้ดได้แล้ว การได้เห็นว่ามีอะไรเพิ่มเติมจาก ซีรีส์ One Pieceนอกเหนือจากการต่ออายุจึงน่าสนใจ
 
รวมข้อมูลโดย ผู้ให้บริการเกมลิขสิทธิ์แท้ บาคาร่า lcbetasia รวมทุกเกมดัง เล่นง่าย ได้เงินจริง


ผู้ตั้งกระทู้ lcbetasia (lcbetasia-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-09-14 14:48:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.