ReadyPlanet.com


ไปกระบี่ต้องพักที่ไหน ?


ไปกระบี่ต้องพักที่ไหน ? 

แนะนำ 10 ที่พักกระบี่ติดทะเล อันดามัน วิวสวย บรรยากาศดีต่อใจ ปี 2021 » Best  Review Asia

เหล่านี้คือตัวเลือกที่ดี บาคาร่า เซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทริมชายหาดอ่าวนางมีสระว่ายน้ำ สปา และศูนย์กิจกรรมที่สวยงาม มีทิวทัศน์ที่เหลือเชื่อและตั้งอยู่ริมชายหาด บาร์ริมสระที่มีการแสดงดนตรีสดเป็นประจำทำให้สถานที่นี้อยู่ในอันดับต้น ๆ ของที่พักในจังหวัดกระบี่ กระบี่ จังหวัดชายทะเลที่มีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายนับไม่ถ้วนที่สร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวดังกล่าว ได้แก่ หาดทรายขาว น้ำทะเลใส แนวปะการังที่น่าหลงใหล ถ้ำและน้ำตก รวมถึงเกาะต่างๆ มากมาย กระบี่ไม่ได้มีเพียงธรรมชาติที่หาที่เปรียบมิได้เท่านั้น แต่ยังเป็นรีสอร์ทที่ทันสมัยพร้อมบริการคุณภาพสูงและทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับวันหยุดที่ยอดเยี่ยม ชายหาดที่มีหาดทรายขาว ต้นปาล์ม ทะเลสีฟ้า เกาะที่แปลกใหม่ รวมถึงโรงแรมหรู ร้านอาหารริมชายฝั่งบรรยากาศสบาย ๆ บาร์ และแน่นอน การทัศนศึกษาสำหรับทุกรสนิยม - ความหลากหลายทั้งหมดนี้มอบให้กับแขกของกระบี่ ภาคใต้ของประเทศไทยที่มีน้ำทะเลใสสะอาดและหาดทรายขาวละเอียดยังเป็นชายหาดที่เงียบสงบ และอ่าวนางก็ไม่ต่างกัน หากคุณเดินทางจากภูเก็ต 


คุณคงทราบดีว่ากระบี่อยู่ใกล้มาก และการเดินทางทางเรือและทัวร์อ่าวและเกาะส่วนใหญ่สามารถใช้แทนกันได้สำหรับภูเก็ตและกระบี่ คุณสามารถเข้าถึงจังหวัดกระบี่ได้ทั้งทางถนน ทางเรือ หรือทางอากาศ สนามบินนานาชาติกระบี่อยู่ห่างจากตัวเมืองกระบี่ประมาณ 10 กิโลเมตร และห่างจากอ่าวนางประมาณครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง เกาะพีพีดอนอันงดงามตั้งอยู่นอกชายฝั่งกระบี่ ตั้งอยู่ในน้ำทะเลสีฟ้าครามที่มีหาดทรายสีทองทอดยาว เกาะพีพีดอนเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนในสรวงสวรรค์ เป็นที่รู้จักจากบรรยากาศที่สนุกสนานและภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงาม เนินหินและชายหาดทั่วไปของไทยทำให้เกาะแห่งนี้เป็นสัญลักษณ์ของวันหยุดพักผ่อนบนเกาะ และจุดท่องเที่ยวแบบแบกเป้ที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ภายใต้เรดาร์ก็กลายเป็นจุดหมายปลายทางวันหยุดยอดนิยม วนอุทยานทุ่งเตียวเป็นที่ที่จะพบสระมรกตอันเลื่องชื่อ สวนสาธารณะแห่งนี้ได้รับความนิยมจากภูมิประเทศที่สวยงามซึ่งมีทั้งใบไม้เขียวขจีและน้ำทะเลสีมรกต ไฮไลท์ที่สุดของอุทยานแห่งนี้คือสระมรกตที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งคุณ


สามารถเดินป่าระยะสั้นผ่านเชิงเขาหินปูนที่เปิดออกไปสู่สระขนาดใหญ่ที่เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ ดูว่าคุณสามารถมองเห็นสัตว์ป่าในท้องถิ่น เพลิดเพลินกับการปิกนิกบนโขดหิน หรือชื่นชมสายน้ำอันทรงพลังจากน้ำตกที่สวยงามกลางอุทยานธรรมชาติ ในขณะที่ช่างภาพจะมีส่วนร่วมกับโอกาสในการถ่ายภาพทิวทัศน์ที่มีให้เลือกมากมายไม่รู้จบ . ด้วยการก่อตัวของหินปูนที่ยื่นออกมาจากทะเลสีเขียวมรกต อ่าวพังงาในประเทศไทยมีชื่อเสียงไปทั่วโลกในด้านความงามตามธรรมชาติ ผู้มาเยือนประเทศไทยจำนวนมากจะพบว่าตัวเองกำลังข้ามอ่าวเพื่อไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น ภูเก็ตหรือกระบี่ แต่สถานที่นี้สมควรได้รับเวลาในการสำรวจโดยเฉพาะ กระบี่เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหลงใหลที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เป็นเกาะที่เงียบสงบท่ามกลางป่าชายเลนและภูมิประเทศที่เป็นเขาหินปูน คุณจะพบกับแนวชายฝั่งที่สวยงามยาวสุดลูกหูลูกตาที่มีหาดทรายสีขาวและสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมายให้สำรวจ จากทริปเที่ยวเกาะที่สมบูรณ์แบบในโปสการ์ดไปจนถึงตลาดที่พลุกพล่านและวัดวา


อาราม นี่คือสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำในกระบี่ ตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตอนใต้ของประเทศไทย เป็นเมืองชายฝั่งทะเลของกระบี่ ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางของไทยที่มักถูกมองข้าม โดยมีทุกอย่างให้นักท่องเที่ยวได้ตั้งแต่น้ำทะเลสีฟ้าใส สัตว์ป่าที่น่าทึ่ง หน้าผาหินปูนที่สวยงาม และป่าที่อุดมสมบูรณ์ กระบี่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ กิจกรรมทางน้ำที่น่าทึ่ง และชายหาดที่สวยงามที่สุดสำหรับการพักผ่อนด้วยเครื่องดื่มเย็น ๆ ด้วยเกาะประมาณ 200 เกาะที่กระจายอยู่ทั่วจังหวัด คุณจึงควรใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งวันหรือสองวันในการเที่ยวชมเกาะต่างๆ ในกระบี่ เกาะที่มีชื่อเสียงที่สุด 2 เกาะ ได้แก่ เกาะพีพีและเกาะพีพีเล ซึ่งมีชื่อเสียงจากภาพยนตร์เรื่อง The Beach เกาะเหล่านี้เป็นเกาะในฝันที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใส หน้าผาหินปูนสูงตระหง่าน และหาดทรายขาว ตั้งอยู่ห่างจากสระมรกตโดยใช้เวลาขับรถประมาณ 10 นาที สามารถเที่ยวน้ำพุร้อนและสระมรกตได้ภายในวันเดียว หากคุณกำลังมองหากิจกรรมน่าสนใจในกระบี่และมีเวลาไปเที่ยวนอกเมืองเพียงหนึ่งหรือสองวัน เราขอแนะนำให้รวมสองสิ่งนี้เข้าด้วยกัน ทั้งสองแห่งมี

 ผู้ตั้งกระทู้ yoyo (yosita-dot-pongg-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-03-09 12:59:48


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.