ReadyPlanet.com


เกมส์บันไดงูออนไลน์สำหรับเด็ก


จากนั้น เรามีเมธอด initializer ในบรรทัดที่ขึ้นต้นด้วย def __init__ เมื่อเราสร้างอินสแตนซ์ของคลาส Snake เราจะส่งค่า block_size ซึ่งต้องเป็นจำนวนเต็มที่มีขนาดของแต่ละบล็อกที่ประกอบกันเป็นกริด สิ่งนี้ใช้สำหรับขนาดของงูแต่ละส่วน เช่นเดียวกับการวางตำแหน่งและการเคลื่อนย้ายงูบนกระดาน นอกจากนี้ เรายังผ่านเขตแดน ซึ่งเป็นทูเพิลของจำนวนเต็มที่มีความกว้างและความสูงของพื้นที่ที่เล่นได้ เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบได้ว่างูได้เคลื่อนออกไปนอกขอบเขตหรือไม่ ในเมธอด initializer เรากำหนดอินพุต initializer เหล่านี้ให้กับตัวแปรภายในของเรา เพื่อให้เราสามารถนำไปใช้ในวิธีอื่นในภายหลัง

ในการแก้ไขปัญหาการโคลนนิ่งมากเกินไป เราจำเป็นต้องลบการโคลนบางส่วนเป็นระยะๆ ทุกครั้งที่ผู้เล่นทำคะแนนควรมีการเพิ่มโคลนให้กับงู การกินการย้ายไปยังตำแหน่งใหม่และการเพิ่มคะแนนจำเป็นต้องได้รับการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องในระหว่างการเล่นเกม การกระทำทั้งสามนี้ควรอยู่ในลูปตลอดไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณคลิกสไปรต์เมาส์แล้วไปที่หน้าต่างสคริปต์

เป็นหนึ่งในเกมงูที่มีผู้เล่นหลายคนที่น่าสนใจที่สุดในปัจจุบัน เราทุกคนรู้ว่าคุณสามารถเล่นเกม Google Snake โดยใช้แป้นพิมพ์เท่านั้น แต่ด้วยโหมดเมาส์ คุณสามารถเล่นเกมโดยใช้เพียงเมาส์ของคุณ 

สล็อต เราจะใช้ Replit web IDE เพื่อสร้างเวอร์ชันของ Snake เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น เราจำเป็นต้องถ่ายทอดเกมผ่านข้อความ เพื่อให้สไปรต์อื่นสามารถดำเนินการตามนั้นได้ ในการแก้ไขปัญหาคอสตูม เราเพียงแค่ต้องเปลี่ยนคอสตูมเป็นหัวตอนเริ่มเกม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังทำงานบนหน้าต่างสคริปต์สไปรต์ของเมาส์ ในการสร้างเกมของเรา เราจะใช้สไปรต์เมาส์จากไซต์ Scratch

Snake – เผยแพร่ครั้งแรกโดย Nokia สำหรับโทรศัพท์ขาวดำ มันถูกตั้งโปรแกรมในปี 1997 โดย Taneli Armanto จาก Nokia และเปิดตัวใน Nokia 6110 Slither.io เป็นการตีความงูแบบผู้เล่นหลายคน

การกินเกิดขึ้นเมื่องู "สัมผัส" เมาส์ ในการเลือกตำแหน่งสุ่ม เราจำเป็นต้องใช้บล็อกสุ่มจากบล็อกตัวดำเนินการของ Scratch สร้างตัวแปรอื่นที่เรียกว่าคะแนนเพื่อใช้ในภายหลังและตั้งค่าเป็น 0 หลังจากคลิกธงสีเขียว การเคลื่อนไหวของงูเร็วเกินไป

นี่คือม็อด Google Snake อีกตัวที่เอากำแพงออกจากทุกด้าน คุณจึงเล่นได้นานเท่าที่ต้องการโดยไม่มีสิ่งกีดขวาง วิธีเดียวที่จะแพ้เกมนี้คือการแตะหางของงูเอง นั่นจะเป็นเกมที่ยาวนาน ฉันคิดว่า? อย่างไรก็ตาม คุณจะรู้สึกสนุกเมื่อความยาวของงูเพิ่มขึ้น Winning Snake เป็นเพลงที่หายากมาก

ใน Impossible Snake 2 ผู้เล่นจะต้องเลื้อยไปมาเพื่อพยายามกินแอปเปิ้ลทั้งหมดบนแผนที่และไปที่ทางออก อย่างไรก็ตาม มันไม่ง่ายอย่างที่คิด คุณต้องผ่านวัตถุและผีที่ขวางทางคุณ รวมถึงจัดการกับงูที่ไม่ยอมลดความเร็ว

หลังจากที่เราได้ส่วนหัวของงูแล้ว เราจะตรวจสอบทิศทางที่งูกำลังมุ่งหน้าไป วิธีนี้ทำงานโดยการยอมรับทิศทางการโต้แย้ง ซึ่งจะต้องเป็นหนึ่งในค่าการแจงนับทิศทางที่เรากำหนดไว้ก่อนหน้านี้ หากทิศทางอินพุตเป็นการย้ายที่ถูกต้อง เราจะอัปเดตคุณสมบัติทิศทางของงู เรียกคืนจากวิธีการย้ายของเรา คุณสมบัตินี้ใช้เพื่อกำหนดวิธีการปรับปรุงคุณสมบัติรายการร่างกายของงู เพื่อสร้างการเคลื่อนไหวของงู

เรามีคลาสอาหาร ดังนั้นเราจึงสามารถสร้างตัวอย่างและเพิ่มเข้าไปในลูปเกมของเราได้ ใน 2 บรรทัดแรกของวิธีเกิดใหม่ เราจะพบจำนวนบล็อกในแต่ละมิติตามที่อธิบายไว้ข้างต้น จากนั้น 2 บรรทัดถัดไปจะพบบล็อกแบบสุ่ม และแปลบล็อกนั้นเป็นพิกัด x และ y นี่เป็นเพราะหน้าต่าง x และ y เริ่มต้นที่ 0 ไม่ใช่ 1 เราจึงต้องเลื่อนช่วงไปทาง 1 เพื่อชดเชย

ในโครงการนี้คุณกำลังจะสร้างเกมงูที่รู้จักกันดี เกมงูเป็นหนึ่งในเกมมือถือยอดนิยมตลอดกาล Nokia เป็นผู้บุกเบิกเกมนี้บนอุปกรณ์รุ่นแรกสุด เกมแรก ๆ มีกราฟิกพื้นฐาน - บางเกมขาดสีสัน แต่ความจริงยังคงอยู่ - Snake เป็นเกมที่ทันสมัยและน่าติดตาม ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาได้กำเนิดเกมมือถือและเว็บประเภทใหม่ทั้งหมด

ในการเอาชนะ Snake อย่างแท้จริง ผู้เล่นจะต้องเติมเต็มแผนที่ทั้งหมดโดยไม่ชนหางของมัน นั่นหมายความว่าผู้เล่นจะต้องกินแอปเปิ้ลประมาณ 250 ผลโดยไม่วิ่งชนตัวเองหรือชนกำแพงรอบๆ แม้ว่าคุณจะลองเล่นเกมที่สมบูรณ์แบบใน Snake ได้ แต่เราคิดว่ามันสมเหตุสมผลกว่ามากที่จะลองและได้คะแนน 500 ก่อน นี่เป็นความท้าทายที่ยากมากอยู่แล้ว และผู้เล่นทุกระดับจะต้องตื่นเต้นกับคะแนนที่สูงขนาดนั้น เช่นเดียวกับฉลาม งูชนิดนี้สามารถไปข้างหน้าได้เท่านั้นผู้ตั้งกระทู้ wendy (ีืunknow-at-yahoo-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-11-18 14:54:32


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.