ReadyPlanet.com


ความเชื่อมโยงระหว่างโรคเบาหวานด้วยกันการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ


couple affectionate in bed

ณคำพูดที่มีชื่อเสียงสิ่งของ George Michael, 1C; Sex is natural, sex is goodมันสมอง 1D;แม่นมั่นแหวเรารู้จักมักคุ้นเรื่อง 14 แห่งหนชัดเจนพออารมณ์แน่นอนกับเคมีอยู่ที่นั่นเซ็กส์ก็เห็นทีประการไม่น่าเชื่อ

คลีฟแลนด์คลินิกดำรงฐานะสถาบันการแพทย์ที่ไม่ค้นหาประโยชน์งานโฆษณาบนเว็บไซต์ของอิฉันช่วยช่วยเหลือพันธกิจสรรพสิ่งอิฉันเราไม่ต้อนรับผลิตภัณฑ์หรือไม่ก็บริการที่หามิได้สิ่งของคลีฟแลนด์สถานพยาบาลนโยบาย

ตั้งแต่การลดความดันเลือดจรจวบจนถึงงานเอาใจช่วยขยายความเครียดและความกังวลใจกามารมณ์จ่ายคุณประโยชน์สถานที่ยุ่งเกี่ยวกับดักพลานามัยไม่น้อย แม้ว่าสมมติว่าเธอ 19 เป็นหนึ่งณชาวอเมริกันกระทั่ง 300 กล้อนมนุชที่เป็นโรคเบาหวานประเภท 2 กามารมณ์อาจจะไม่น่าตื่นเต้นเกี่ยวกับเธอ

Shirisha Avadhanula, MDอธิบายตวาดเบาหวานคงส่งผลต่อความปรารถนาหรือว่าความเก่งกาจที่การมีเพศสัมพันธ์ของเจ้าเอ็งได้อย่างไรด้วยกันเจ้าเอ็งรายงานข้อแนะนำเพื่อช่วยจ่ายเธอหวนกลับจากไปมีความสุขณห้องนอนคว้า

ปฏิกิริยาข้างเคียงทางเพศสิ่งของโรคเบาหวาน

1C; ความวิตถารทางเพศฟังก์ชันรวมถึงปัญหาไร ๆ เหตุเดิมขึ้นข้างในวงจรการตอบสนองทางเพศ 1D;Avadhanula บอก1C; ทุกสิ่งตั้งแต่การแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์จวบจนกระทั่งความปรารถนาสถานที่ลดลงอาจจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับคนไข้โรคเบาหวาน 1D;

Avadhanula กล่าวว่าแต่การศึกษาเล่าเรียนส่วนใหญ่จักมุ่งเน้นจรสถานที่ความผิดปกติทางเพศแห่งหนุ่มน้อยสถานที่เป็นโรคเบาหวาน ทว่าความเจ็บไข้ตรงนี้ก็มีผลต่อผู้หญิงพร้อมด้วย1C; ด้วยทั้งคู่เพศมากมายคุณเป็นโรคโรคเบาหวานช้าเท่าใดเจ้าเอ็งก็มากมายมีโอกาสที่จะประกอบด้วยลีลาเลือนสมรรถภาพทางเพศเจริญเพียงนั้น 1D;คุณทูล

สมมติว่าเจ้าเอ็งเป็นโรคโรคเบาหวานทดกับดักท่าทีเหล่านี้อาจจะประกอบด้วยความสัมพันธ์:

    <^ ความใคร่น้อยลง (หรือเปล่ามีอยู่จริง): คุณแกล้งปวดหัวบ่อยกว่าที่จะไม่เลิกมีเพศสัมพันธ์หรือเปล่า
  • ไม่สามารถกระตุ้นอารมณ์ได้: เลี่ยนไม่ได้เป็นประการที่เคยเป็นอีกต่อไปหรือ?หรือคุณกักตุนน้ำมันหล่อลื่นไว้ก็เพราะว่าผ่านไปเร็วขนาดนี้
    หัวอกที่ลดลง: เธอกำลังเคลื่อนไหวเพราะไม่ได้รับคำสัญญาบริหารสำเร็จความใคร่หรือไม่
    ความทุกข์ทรมานจากการหลับนอน: คุณหลีกเลี่ยงการมีเพศสัมพันธ์เพราะมันเจ็บธรรมดาหรือไม่?
  • การติดเชื้อ: คุณเคยมีอิริยาบถช่องคลอดอักเสบหรือการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะเป็นประจำหรือไม่

โรคเบาหวานมากขึ้นความเสี่ยงต่อการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ >

มีสาเหตุหลายชนิดที่ทำให้ผู้ป่วยเบาหวานเสื่อมความสามารถทางเพศบ่อยกว่าคนทั่วไป

1C; โรคอ้วนความดันโลหิตสูงวิสัยที่เป็นไปหยุดหายใจขณะหลับและภาวะซึมเศร้าเป็นภาวะแห่งหนพบบ่อยต้นตอขึ้นควบคู่ไปกับโรคเบาหวาน 1D;Avadhanula บอก1C; โรคอ้วนสามารถนำไปสู่การหย่อนสมรรถภาพทางเพศ (ED) โดยอ้อมภาวะหยุดหายใจขณะหลับอาจทำให้เกิดวิสัยที่เป็นไป ED สำหรับผู้ชายหรือว่าทำให้ผู้หญิงประกอบด้วยความเสี่ยงสูงประกบปัญหาทางเพศอาการเศร้าหมองและความวิตกกังวลคงส่งผลเสียประกบความใคร่หรือนำไปสู่การใช้ยาที่มีผลต่อความสนใจไม่ก็หน้าที่ทางเพศ 1D;

ปัญหาสุขภาพอนามัยทางอารมณ์

ชายหนุ่มและผู้หญิงที่ใส่ปั๊มอินซูลินอาจจะรู้สึกประหม่านอกจากนี้เวลาและพลังงานที่ใช้ที่การจัดการโรคเบาหวานและสภาวะแห่งเกี่ยวข้องอาจส่งผลต่อสุขภาพทางอารมณ์สิ่งนี้อาจนำไปสู่การไม่สนใจเรื่องเพศไม่ก็การใช้ยาเสพติดที่ส่งผลชำรุดต่อสมรรถภาพทางเพศ

การเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่งฮอร์โมน

1C; การเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่งฮอร์โมนเพศชายหรือเอสโตรเจน (ดังที่โรคเบาหวานวัยหมดประจำเดือนหรือภาวะที่เกิดร่วมกัน) อาจส่งผลต่อความปรารถนาการหล่อลื่นและความเก่งกาจเพื่อกระตุ้นอารมณ์ทางเพศ 1D;Avadhanula รายงาน

การไหลเวียนของเลือดลดลง

โรคเบาหวานส่งผลต่อการไหลเวียนของเลือดซึ่งอาจมีผลกระทบต่อโลหิตที่ไปถึงอวัยวะสืบพันธุ์หรือช่องคลอดเพราะผู้ชายที่จะถึงและทรงไว้ซึ่งการแข็งตัวเขาจำต้องให้เลือดไหลจากไปที่ของลับในนารีการไหลเวียนของเลือดแห่งลดลงอาจมีผลทำให้ช่องคลอดแห้ง

ปฏิกิริยาข้างเคียงของยา

1C; ยาพิทักษ์ความดันโลหิตสูงอาจส่งผลต่อความเก่งกาจในงานบรรลุหรือรักษาการแข็งตัว 1D;Avadhanula รายงาน1C; และยาบางชนิดที่สนับสนุนจัดการวิสัยที่เป็นไปซึมเศร้าหรือความวิตกกังวลมีชื่อในปีกการยับยั้งอารมณ์หรือการฝักใฝ่ทางเพศ 1D;

ความเสียหายสรรพสิ่งเส้นประสาท

งานมีเดกซ์โทรสในขั้นสูงสามารถคร่าเส้นประสาทปลายอวัยวะเพศกับคลิตอริสเต็มไปด้วยเส้นประสาทหากเส้นประสาทพวกนั้นได้รับข้อเสียหายผลลัพธ์อาจจะทำให้หัวอกทางเพศลดลงไม่ก็แม้กระทั่งเจ็บปวดจากการมีเพศสัมพันธ์ ช่องคลอดหลวม

โรคเบาหวานไม่จำเป็นต้องคร่าชีวิตทางเพศสรรพสิ่งคุณ

1C; ต้นเหตุของงานเสื่อมสมรรถนะทางเพศแตกต่างห้ามไปณแต่ละบุคคล19; บทบาทของผู้ให้บริการสิ่งของคุณในการล้อเลียนสิ่งต่าง ๆ เพื่อให้จากไปถึงจุดต่ำสุดของชิ้นที่ 19; ทำให้เกิดความกังวลใจ, 1D;Avadhanula กล่าว1C; แม้ว่าบางคนเปลืองเวลาหลายชันษาโดยเปล่าพูดกระไรกับนายแพทย์เลย 1D;

ขนมจากข้อมูลของ Avadhanula ผู้ป่วยประมาณการ 80% รายงานดุพวกเขาพอใจหากหมอถามเกี่ยวพันสมรรถภาพทางเพศดังนั้นพวกเขาแล้วก็ไม่ต้องนำเสนอ1C; ผิผู้ให้บริการของเจ้าเอ็งไม่ 19; เปล่าถามเกี่ยวชีวิตทางเพศสรรพสิ่งคุณแบ่งออกแสดงความกังวลใด ๆ ก็เพราะว่าเซ็กส์ดำรงฐานะองค์ประกอบประธานของชีวิตินทรีย์ที่มีคุณภาพสูง 1D;ผู้ตั้งกระทู้ decisivepet33 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-02 02:47:33


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.