ReadyPlanet.com


The Sims 4 นานแค่ไหน?


The Sims 4 นานแค่ไหน?

 
หากคุณเป็นแฟนเกมจำลองสถานการณ์ชีวิต คุณจะดีใจที่ได้ยินว่า The Sims four เปิดให้เล่นฟรีอย่างเป็นทางการแล้ว แม้ว่าชุดเสริมและ DLC จะยังคงมีค่าใช้จ่าย แต่คุณสามารถดาวน์โหลดเกมหลักได้ฟรีและเริ่มเล่นได้ตั้งแต่วันนี้ หากข้อมูลบัตรเครดิตของคุณถูกบันทึกไว้ในแอป EA หรือบัญชีอื่นที่คุณใช้เล่น The Sims 4 การซื้อชุดขยาย ชุดเกม ชุดเนื้อหา และชุดต่างๆ เป็นเรื่องง่ายมาก โดยไม่จำเป็นต้องยืนยันรายละเอียดการซื้อเสมอไป ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้กำหนดวงเงินการใช้จ่ายและการควบคุมหากเป็นไปได้ The Sims 4 ดำเนินมาเป็นเวลาหกปีแล้วโดยไม่มีวี่แววว่าจะจากไปในเร็วๆ นี้ จนถึงปัจจุบัน เกมได้รับชุดขยายหลัก 12 ชุด "ชุดเกม" 12 ชุด "ชุดสิ่งของ" 18 ชุด และ "ชุดอุปกรณ์" 10 ชุด กล่าวง่ายๆ คือไม่มีเนื้อหาใดขาดแคลนใน The Sims 4 แม้ว่าแนวคิดที่ว่า The Sims 5 เป็นเกมเล่นฟรีนั้นน่าดึงดูด แต่ก็อาจมีข้อเสียอยู่บ้าง สิ่งที่น่าสังเกตมากที่สุดคืออาจส่งผลให้เกมฐานมีโครงร่างมากขึ้นโดยเน้นที่การขยายแบบชำระเงินมากขึ้น ในทางตรงกันข้าม The Sims 5 แบบเล่นฟรีอาจมีราคาแพงกว่าสำหรับเกมเมอร์ ซึ่งจะต้องซื้อชุดเสริมจำนวนมากเพื่อให้ได้เกมที่ต้องการในที่สุด โมเดลเล่นฟรีอาจเป็นข่าวร้ายสำหรับเกมเมอร์ที่ไม่ชอบเกม The Sims ที่มีอายุการใช้งานยาวนาน เนื่องจากการเปิดตัวส่วนขยายอย่างต่อเนื่องสำหรับเกมที่เล่นฟรีมีแนวโน้มที่จะยืดอายุของมันอย่างมาก ในปี 2014 The Sims 4 เปิดให้ซื้อ และในปี 2022 เกมหลักเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี มีชุดเสริม 12 ชุด โดยชุดล่าสุดคือ High School Years และชุดเกม 12 ชุด (ส่วนเสริมที่คุณสามารถซื้อเพื่อเล่นเกมเพิ่มเติมได้)
 
เดอะซิมส์เล่นฟรี
 
เกม Civilization ภาคล่าสุดกำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนา โดยมี Ed Beach เป็นหัวหน้าทีมออกแบบแฟรนไชส์ การแสดงจะสตรีมสดบนช่อง YouTube และ Twitch อย่างเป็นทางการของ Sims และควรมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่ดีเกี่ยวกับสิ่งที่คาดหวังจากแฟรนไชส์ในอนาคต The  Sims 4 กำลังเปิดให้เล่นฟรีอย่างเป็นทางการ โดยผู้เล่นที่กระตือรือร้นทั้งหมดได้รับเชิญให้เข้าร่วมการแข่งขัน หากต้องการรับคำแนะนำด้านความปลอดภัยทางออนไลน์ในแบบของคุณในอนาคต เราต้องการขอชื่อและอีเมลของคุณ เพียงกรอกรายละเอียดของคุณด้านล่าง คุณสามารถเลือกข้ามได้หากต้องการ ในขณะที่มีองค์ประกอบของเกมออนไลน์ The Sims four เองก็สามารถเล่นแบบออฟไลน์ได้ สล็อตออนไลน์
 
กลโกง
 
เพิ่มอาชีพ ความทะเยอทะยาน แฟชั่น เฟอร์นิเจอร์ และโลกอีกมากมายให้กับเกมของคุณเมื่อคุณซื้อส่วนเสริมและแพ็คเกม ปลดปล่อยจินตนาการของคุณและมอบรูปลักษณ์และบุคลิกที่ไม่เหมือนใครให้กับซิมของคุณ ทดลองกับประสาทสัมผัสด้านแฟชั่นของพวกเขา และเลือกแรงบันดาลใจที่จะหล่อหลอมตัวตนของพวกเขา โฮสต์ต้องเตรียม aSims 4 household ที่มีซิมส์ของทุกคนให้เล่นด้วย ในขณะเดียวกัน ทุกคนต้องเปิดใช้ Mods สิ่งที่คุณต้องทำคือค้นหา The Sims 4 ในร้านค้าบนคอนโซลของคุณแล้วกดดาวน์โหลด เกมนี้เปิดให้เล่นฟรีโดยสมบูรณ์ ดังนั้นเกมจะติดตั้งทันทีและพร้อมเล่นโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ จากบัญชีของคุณ หากคุณเล่น The Sims 4 มาระยะหนึ่งแล้ว มีโบนัสเล็กน้อยสำหรับคุณ แต่คุณต้องดำเนินการอย่างรวดเร็วเพื่อรับสิทธิ์ เนื่องจากข้อเสนอจะสิ้นสุดลงเมื่อเกมเปิดให้เล่นฟรีในวันพรุ่งนี้วันที่ 18 ตุลาคม รับชุด Desert Luxe Kit คุณต้องเลือกส่วนเสริมฟรีผ่านเมนูหลักของ The Sims four ตั้งแต่เริ่มสร้าง The Sims มีเกมสี่ภาค ภาคแยก 5 ภาค และเวอร์ชั่นมือถือ 2 ภาค หลายๆ เกมยังคงมีให้เล่นและเล่นโดยแฟนๆ ของ The Sims และมีคำเตือนเกี่ยวกับเนื้อหาที่คล้ายคลึงกับ The Sims 4
 
ซิมเมอร์ทั้งสองต้องมี mods และ cc ติดตั้งเหมือนกันมิฉะนั้นจะมีปัญหา นอกจากนี้ Mod ของ Script บางอันยังใช้งานร่วมกันไม่ได้อีกด้วย ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบหรือทดสอบก่อนเล่น Electronic Arts มอบประสบการณ์การเล่นเกม The Sims four ฟรีแก่เหล่าเกมเมอร์ The Sims four ให้ผู้เล่นเปลี่ยนโลกแห่งความเป็นจริงเป็นโลกเสมือนจริงที่เต็มไปด้วยความเพ้อฝันและจินตนาการ สร้างโดย Electronic Arts และพัฒนาโดย Maxis The Sims วางจำหน่ายในปี 2000 ตั้งแต่นั้นมา มีสี่ภาคในซีรีส์นี้ รวมถึงเกมภาคแยกและเวอร์ชันมือถือที่หลากหลาย
 
ชุดเกมคล้ายกับชุดเสริม แต่โดยทั่วไปแล้วจะมีขนาดเล็กกว่า บางครั้งชุดเกมจะแนะนำย่านใหม่ สถานที่พักผ่อน หรือความทะเยอทะยาน แพ็คเหล่านี้จะรวมไอเท็มสร้างและซื้อใหม่ รวมถึงเนื้อหา Create-A-Sim The Sims Medieval ไม่เหมือนเกมอื่น ๆ ในแฟรนไชส์ ​​The Sims ตรงที่จะส่งผู้เล่นและซิมราชวงศ์ไปทำภารกิจพร้อมเนื้อเรื่องที่เป็นรูปธรรมให้ติดตาม เปิดตัวในปี 2554 และมีชุดเสริม Pirates and Nobles หนึ่งชุด รูปแบบเกมค่อนข้างแตกต่างและอาจดึงดูดผู้ที่ไม่ใช่แฟนของ The Sims ไม่จำเป็นต้องมีเกม Sims อื่นสำหรับ The Sims Medieval โชคดีที่มีชุดเสริมจำนวนมากออกมาเพื่อเสริมเกมพื้นฐาน สิ่งเหล่านี้มาในรูปแบบของ Stuff pack ที่มาพร้อมกับเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์ และทรัพย์สินที่มีประโยชน์อื่นๆ Game packs ที่เพิ่มสถานที่และวัตถุประสงค์ใหม่ และ Expansion pack ที่เพิ่มคุณสมบัติหลักๆ เช่น ฤดูกาลและมหาวิทยาลัย</p>
<p>เป็นเวลาหลายปีที่ EA ปฏิบัติตามกลยุทธ์การกำหนดราคาสำหรับ The Sims ซึ่งกลายเป็นแฟรนไชส์มูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ แม้ว่ามันจะทำให้เกมเมอร์บางคนรู้สึกเหมือนถูกขับไล่ ด้วยการเข้าสู่ The Sims mainline แต่ละครั้ง เกมหลักจะเปิดตัว ซึ่งมีทุกสิ่งที่เกมเมอร์ต้องการเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ The Sims ที่ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตาม เนื่องจากเกมเป็นเกมจำลองชีวิต ผู้เล่นมักจะใช้เวลาหลายสิบชั่วโมงในเกมและเนื้อหาก็จะเก่าไปในที่สุด บัญชีเด็กจะจำกัดการเข้าถึงคุณลักษณะต่างๆ เช่น โหมดผู้เล่นหลายคนออนไลน์ การซื้อ และการเชื่อมต่อโซเชียลมีเดียในเกมและแอป Origin ดูวิธีสร้างบัญชีสำหรับเด็กหรือวัยรุ่นที่นี่ นอกจากนี้ยังมีส่วนเสริมเพิ่มเติมที่เรียกว่า Stuff Packs and Kits ซึ่งแตกต่างจากส่วนเสริมและแพ็คเกม ส่วนเพิ่มเติมเหล่านี้เสนอรายการสร้างใหม่และรายการสร้าง Sim มากกว่าฟังก์ชั่นการเล่นเกมใหม่</p>
<p> โปรดทราบว่านี่เป็นม็อดของบุคคลที่สาม ไม่เกี่ยวข้องกับ EA หรือ Maxis แต่อย่างใด น่าเสียดาย ดูเหมือนว่าคุณสมบัตินี้ใช้งานกับตัวเรียกใช้งานใหม่ของ EA ได้ไม่เต็มที่ โปรดทำตามคำแนะนำนี้เพื่อสลับแพ็กของคุณด้วยตนเอง จากนั้นเรียกใช้เกมของคุณด้วยตนเองแทนปุ่มเริ่มเกม หลังจากดาวน์โหลดตัวเปิดการเข้าถึงล่วงหน้าด้วยตนเอง ให้เข้าสู่ระบบและเข้าถึงแท็บการตั้งค่าเพื่อค้นหารหัสคำเชิญและลิงก์การลงทะเบียนของคุณ คุณอาจยังคงใช้เวอร์ชันสาธารณะอยู่ โปรดดาวน์โหลดเวอร์ชันเข้าถึงล่วงหน้าล่าสุดด้วยตนเองแทน
 
เมื่อคุณเริ่มเกม ภารกิจแรกที่ต้องทำคือสร้างตัวละครซิมส์ ใน Sims four คุณลักษณะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้เมื่อตัวละครมีคุณลักษณะดังกล่าวแล้ว นี่คือเหตุผลที่ชัดเจน เวทีค่อนข้างสำคัญในเกม ผู้เล่นจะต้องเริ่มต้นด้วยการตั้งชื่อ  เพศ เสื้อผ้า เสียง อายุ และคุณสมบัติพื้นฐานทั้งหมดที่สร้างบุคลิกภาพ สำหรับอายุ คุณสามารถเลือกได้จาก 5 ช่วงชีวิต ในการสร้างครอบครัว คุณต้องมีผู้ใหญ่อย่างน้อยหนึ่งคน โดยทั่วไปรูปแบบการเล่นของ The Sims นั้นเข้าใจง่ายและน่าสนใจจริงๆ เพราะคุณไม่เพียงแค่ต้องควบคุมตัวละครแต่สร้างมันขึ้นมาใหม่ตั้งแต่ต้น ด้วยคุณสมบัติทางกายภาพและการรักษาความสัมพันธ์กับตัวละครอื่น Sims 4 จำลองชีวิตในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมนี้ ใน Sims 4 คุณไม่สามารถเปลี่ยนลักษณะที่ถูกสิงได้เมื่อมันถูกสร้างขึ้นแล้ว ดังนั้นคุณต้องระมัดระวังในการเลือกมัน คุณสามารถสร้างตัวละคร Sims ใหม่หรือเลี้ยงดูตั้งแต่เด็กจนโต ด้วยการสร้างตัวละครและความสัมพันธ์ที่เป็นกลไกสำคัญใน The Sims Maxis จึงพยายามทำให้เกมสะท้อนถึงฐานผู้เล่นได้ดียิ่งขึ้น “มันอยู่ใน DNA ของเราที่ต้องการเป็นแฟรนไชส์แบบรวม” เจสสิก้า ครอฟต์ หัวหน้าฝ่ายออกแบบกล่าวกับ Inverse จากการเปิดตัวครั้งแรกของแฟรนไชส์ในปี 2544 ซิมส์สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่โรแมนติกกับซิมอื่น ๆ โดยไม่คำนึงถึงเพศ ที่กล่าวว่ายังมีอีกมากที่ต้องทำใน The Sims 4 โดยไม่จำเป็นต้องใช้ชุดเสริม แม้ว่าคุณจะพิจารณาแมวก็ตาม ครอบคลุมหัวข้อภาพยนตร์และทีวียอดนิยมที่แฟน ๆ ต้องการ แหล่งรวมภาพยนตร์การ์ตูนและซูเปอร์ฮีโร่ ร้านค้าครบวงจรสำหรับทุกสิ่งเกี่ยวกับวิดีโอเกม ตั้งแต่เทรนด์เกมไปจนถึงอนิเมะเรื่องล่าสุด DualShockers ช่วยให้คุณล้ำหน้ากว่าใคร


ผู้ตั้งกระทู้ mimii888 (lelemimi76-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2023-02-20 11:30:05


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.